moonshot ทำบลิ๊งค์ไทยสุดฟิน พาลิซ่า BLACKPINK จัดแฟนมีต พร้อมเผย 3 ไอเท็มที่สาวไทยต้องซื้อตามด่วน!

moonshot ทำบลิ๊งค์ไทยสุดฟิน พาลิซ่า BLACKPINK จัดแฟนมีต พร้อมเผย 3 ไอเท็มที่สาวไทยต้องซื้อตามด่วน!
Faii_Natnista
2 กันยายน 2562 ( 17:53 )
699
7

     ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยฟินจนใจละลาย เมื่อ moonshot พา ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK มาแถลงข่าวเปิดเครื่องสำอางรุ่นพิเศษ LISA’S PICK SPECIAL EDITION ที่วางจำหน่ายเฉพาะใน 7-Eleven ประเทศไทยเท่านั้น และยังจัดความพิเศษให้กับแฟนๆ โดยจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ Exclusive กับผู้โชคดีชาวไทยถึง 2 วัน ภายใต้งาน “moonshot x LISA FAN MEETING IN BKK 2019” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

 

 

     ซึ่ง ลิซ่า แบรนด์แอมฯ และพรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง moonshot บอกว่า "moonshot รุ่นพิเศษนี้ เป็นรุ่นที่ลิซ่าเลือกทั้งผลิตภัณฑ์ และสี เพื่อให้เหมาะสมและเข้ากับผิวคนไทยที่สุด มี CC CREAM , แป้ง และลิปสติก 3 สี ในขนาดไซส์มินิ พกพาสะดวก ซึ่งลิซ่ามั่นใจว่าใครใช้ก็ต้องสวยแน่นอนค่ะ และที่สำคัญต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่มาให้กำลังใจหนูด้วยนะคะ"

 

 

     โดย 3 ไอเท็มที่สาวลิซ่าเลือกมานั้น และคิดว่าจะเหมาะกับผิวของคนไทย ได้แก่

1. Cream Paint Stain Fit Special Edition

     ลิป แอนด์ ชีค หรือลิปแมตต์ที่ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก ให้สัมผัสแห้งเบาสบาย ติดทนนาน เนื้อเด่นชัด ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่ม ทั้งยังสามารถใช้เกลี่ยบนพวงแก้มให้ดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 3 lu ในโทนส้มยอดนิยมและแดงสุดพิเศษที่ลิซ่าชื่นชอบเป็นพิเศษ

2. Multi Protection UV CC Special Edition SPF50+ PA++++

     CC ครีม ที่ทั้งบำรุงและช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน ด้วยนวัตกรรมการบรรจุเม็ดสีไว้ในแคปซูลที่แตกตัวเมื่อทาลงบนผิว ปรับทุกสีผิวให้ดูกระจ่างใสมีออร่า พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++

3. Powder Fixer Special Edition SPF27 PA++

     แป้งเนื้อแมท ที่มีอณูละเอียด ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน คุมมัน แถมยังให้ความชุ่มชื้น และติดทนนานตลอดวัน

 

 

     ส่วนบรรยากาศแฟนมีตติ้งตลอดทั้ง 2 วัน ที่ทำเอาแฟนๆใจละลายไปกับความน่ารักของลิซ่า ที่แจกรอยยิ้มและความสดใสเต็มที่ ไม่ว่าจะทำอะไร แฟนๆทุกเพศ ทุกวัย ต่างก็เอ็นดู ส่งเสียงเชียร์ยิ้มตามกันทั้งงาน นอกจากนี้แฟนๆ ยังมีการร่วมกันเซอร์ไพรส์ ทำโปรเจคพิเศษสุดซึ้ง จนทำเอาสาวลิซ่าถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว

 

 

     เรียกว่าปิดงานด้วยความประทับใจ ทั้งแฟนๆ และลิซ่าที่จะได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน และแน่นอนว่ากิจกรรมดีๆแบบนี้ moonshot จะจัดให้มีมาอีกอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถคอยติดตามรายละเอียดได้ทาง FACEBOOK / INSTAGRAM : moonshot.thailand

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง