รีเซต

Alexander McQueen เปิดตัวกระเป๋าถือรุ่นใหม่ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023

Alexander McQueen เปิดตัวกระเป๋าถือรุ่นใหม่ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023
pommypom
25 พฤศจิกายน 2565 ( 18:00 )
695

Alexander McQueen เปิดตัวกระเป๋าถือรุ่นใหม่จากคอลเล็กชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 สำหรับสุภาพสตรี: The Slash และ The Hobo

 

 

การผสานกันระหว่างความเป็นมนุษย์และเทคโนโลยี ได้ถ่ายทอดผ่านแคมเปญกระเป๋ารุ่น The Slash จาก Alexander McQueen นําแสดงโดย Kaia Gerber และกํากับการแสดงโดย Glen Luchford ถ่ายทอดการสำรวจความรู้สึกของมนุษย์ในดินแดนแห่งอนาคต

 

 

ฮาร์ดแวร์ทรงสนับมือ

จิตวิญญาณและสไตล์วัฒนธรรมสตรีทของลอนดอนอันเป็นแหล่งที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจเสมอมา นำมาสู่ความงามของที่จับกระเป๋าทรงสนับมือ (Knuckleduster) ซึ่งที่จับ (Knuckle) นี้ แสดงถึงการผสานเสน่ห์อันแข็งแกร่งของความเป็นเมือง เข้ากับความงามของเครื่องประดับสุดประณีต ที่จับทรงสนับมือนี้ถูกรังสรรค์ในสีเงินวินเทจ และสีทองโลหะ รวมไปถึงรายละเอียดของรูปทรงหัวกะโหลกสุดไอคอนิกอันเป็นสัญลักษณ์ของไสตล์พังก์ และการออกแบบจากยุควิคตอเรียนในคอนเซ็ปต์ที่สื่อถึงความตาย อีกทั้งรายละเอียดการประดับด้วยรูปทรงดอกไม้จากการแกะสลักด้วยมือ พร้อมฝังคริสตัล แสดงให้เห็นถึงความตัดกันของสไตล์โกธิคและดอกไม้ที่รายล้อม

 

 

THE HOBO

กระเป๋ารุ่นใหม่จากคอลเล็กชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 สำหรับสุภาพสตรี ได้แก่กระเป๋ารุ่น Jewelled Hobo มาในขนาด Small และ Mini ประดับด้วยที่จับทรงสนับมือสุดไอคอนิกของ McQueen และรูปทรงหัวกะโหลก ตัวกระเป๋าได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ประดับไว้บนที่จับกระเป๋าทรงสนับมือ ตัวกระเป๋าสามารถพกพาได้ทั้งแบบถือ สะพายไหล่ หรือสะพายแบบครอสบอดี้ด้วยสายสะพายแบบโซ่

 

THE SLASH

จากคอลเล็กชั่นเดียวกันนี้ ยังมีกระเป๋ารุ่น The Slash ที่ประดับด้วยที่จับทรงสนับมือสุดไอคอนิกของ McQueen และรูปทรงหัวกะโหลก บุด้วยหนังโดดเด่นด้วยดีไซน์รอยผ่าอันเฉียบคมบนตัวกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตัดเย็บแบบเฉือนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กระเป๋ารุ่น The Slash นี้ สามารถพกพาแบบสะพายไหล่พร้อมสายที่ทำจากโซ่โลหะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง