รีเซต

เปล่งประกายรับปีเสือกับ NARS The Lunar New Year Collection 2022

เปล่งประกายรับปีเสือกับ NARS The Lunar New Year Collection 2022
faiinatnista
14 มกราคม 2565 ( 09:30 )
18

     เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยความมั่งคั่งโชคดี เปล่งประกายรับปีเสือกับ The Lunar New Year Collection 2022 ที่ NARS ได้นำ 2 ผลิตภันฑ์ไอคอนนิคที่สื่อถึงความหมายดีๆ รับปี 2022 ประกอบไปด้วย 1. LIGHT REFLECTING POWDER SET เผยผิวดูสวยไร้ที่ติทุกมุมมอง เอาอยู่ทุกสภาพแสงเสริมใบหน้าให้ดูโดดเด่นรับปีใหม่ที่จะมีแต่ความเฮงไม่สิ้นสุด 2. TAJ MAHAL QUAD EYESHADOW มองดูตาดูเปล่งประกายสีทองสดสีใสดั่งโชคลาภที่จะไหลมาเทมาตลอดทั้งปี โดยทั้ง 2 ไอคอนนิค มาในรูปแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยแพคเกจ Metallic สีแดงที่บ่งบอกถึงความโชคดี ตัดกับ โลโก้ NARS สีทองเปล่งประกายหรูหราที่สื่อถึงความมั่ง ที่จะทำให้เหล่าสาวก NARSISSIST พบแต่ความโชคดีไม่มีสิ้นสุดตลอดปี 2022 นี้

 

 

     The Lunar New Year Collection 2022 ประกอบไปด้วย

  • LIGHT REFLECTING POWDER SET ราคา 1,600 บาท
  • TAJ MAHAL QUAD EYESHADOW ราคา 2,000 บาท

 

LIGHT REFLECTING POWDER SET

 

 

     เตรียมพร้อมเริ่มปีใหม่ด้วย ด้วย Light Reflection Powder Set ที่โดดเด่นด้วย Photochromic Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS ที่ช่วยกระจายแสง มอบผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะแสงแบบไหน หรือสาดมากี่แฟลชก็เอาอยู่ พร้อมช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน ที่มาพร้อม เฉดสี CRYSTAL Translucent ที่ปราศจากสีใด ๆ ไม่กวนเมคอัพ ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่ทำให้เมคอัพดรอปหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ที่ ผู้ชายก็ใช้ได้ มอบผิวดูดีเป็นธรรมชาติ  พร้อมประสิทธิภาพในการเบลอผิว รูขุมขนและริ้วรอย ดุจใส่ #ฟิลเตอร์ให้ผิว 

 

TAJ MAHAL QUAD EYESHADOW

 

 

     มอบที่สุดของรางวัลอันล้ำค่าให้กับดวงตาด้วยความหรูหรารับปีใหม่ ให้งดงามดั่งสรวงสวรรค์ด้วยประกายสีทองที่ได้แรงบันดาลใจ จากบลัชสีคลาสสิกยอดนิยมที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมาทุกยุคทุกสมัย ด้วยเฉดสีส้มอมน้ำตาลประกายทอง เผยเสน่ห์อันน่าค้นหาด้วยสีม่วงแดงเนื้อแมตต์  เปี่ยมไปด้วยความดุดันและมั่นใจ ที่พร้อมจะก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของนิยามความงาม   

 

 

     ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ NARS The Lunar New Year Collection 2022  ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา ออนไลน์ www.nars.co.th และ NARS Official Store บน Laz Mall 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง