ช้อปไอเทมบอกรักสุดชิค ที่งาน BETREND LOVE FOR ALL ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

ช้อปไอเทมบอกรักสุดชิค ที่งาน BETREND LOVE FOR ALL ต้อนรับเดือนแห่งความรัก
Faii_Natnista
31 มกราคม 2563 ( 18:00 )
35

     ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยไอเทมบอกรักสุดชิค บีเทรนด์ (BETREND) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด แหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ จัดงาน “บีเทรนด์ เลิฟ ฟอร์ ออล” (BETREND LOVE FOR ALL) รวบรวมของขวัญกว่า 1,000 รายการ เพื่อส่งมอบความรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ตั้งแต่วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ BETREND เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

 

     โดยแคมเปญ “BETREND LOVE FOR ALL” ได้เลือกสรรสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ เป็นไอเดียสื่อความหมายแทนการบอกรักทุกรูปแบบแก่คนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา, กล่องดนตรี, กระเป๋า, สมุดโน้ต, แกตเจ็ตสุดคูล และอื่นๆ อีกหลายไอเท็มให้วาเลนไทน์ในปีนี้เป็นอีกปีที่น่าจดจำและประทับใจนอกจากนี้ BETREND ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิก M Card ตลอดแคมเปญนี้ โดย แลก 100 M Point รับ E-Coupon มูลค่า 100 บาท ใช้เป็นส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าในแผนก BETREND ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ เพียงสแกน QR Code ผ่าน M Card Application

     มาค้นหาไอเท็มสื่อความหมายแทนใจ พร้อมส่งมอบความรักและความรู้สึกดีๆ ให้กัน ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ ในงาน “BETREND LOVE FOR ALL” ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ BETREND เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง