Burberry ... คอลเล็คชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 จากบรรยากาศกลางแจ้งของประเทศอังกฤษ

Burberry ... คอลเล็คชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 จากบรรยากาศกลางแจ้งของประเทศอังกฤษ
Beau_Monde
2 สิงหาคม 2563 ( 00:05 )
50
1

     คอลเล็กชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2021 จาก Burberry ออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Riccardo Tisci นำเสนอด้วยรูปแบบภาพถ่ายจากลุคบุ๊คในเสื้อผ้าที่หลอมรวมความเป็น Burberry ในแบบต่างๆ อันได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศกลางแจ้งของประเทศอังกฤษและงานออกแบบอันเป็นมรดกตกทอดมาจาก Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยเหล่านางแบบนายแบบแต่ละคนในลุคบุ๊ค ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นนี้บนพื้นที่ส่วนตัว ในบริเวณหน้าที่พักอาศัยของตนเองในประเทศอังกฤษซึ่งทำให้พวกเขาสามารถถ่ายทอดความหมายของคอลเล็กชั่นผ่านความเป็นตัวตนได้อย่างถ่องแท้

 

 

 

     ในซีซั่นนี้ ผมต้องการจะนำเสนอสิ่งใกล้ตัว สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจและมีพลัง ผมกลับไปคิดถึงสิ่งแรกของตำนานความเป็น Burberry ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผม ซึ่งก็คือลายตาราง ลายทางไอคอนิกของแบรนด์ ลายยูนิคอร์น และลวดลายสัญลักษณ์อื่นๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ Burberry ทว่านำเสนอในมุมมองแบบใหม่ ผสมผสานทั้งความเรียบหรูพิถีพิถันและสไตล์สตรีทในรูปแบบของเสื้อผ้าเอาต์ดอร์ไว้ด้วยกัน

 

 

 

     “อังกฤษเป็นประเทศที่มีสวนอันเก่าแก่งดงามที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง ผมจึงนำเอาลวดลายดอกกุหลาบมาใช้ในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย สำหรับลุคบุ๊ค เราได้ผู้คนที่มีความสามารถหลากหลายมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญนี้ ซึ่งแต่ละคนก็จะอยู่ในลุคที่เป็นตัวของตัวเอง ยืนอยู่ด้านนอกในสถานที่ต่างๆ

 

 

 

     “ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างมากในคอลเล็กชั่นนี้ ซึ่งผลงานคอลเล็กชั่นนี้ไม่ได้แค่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็น Burberry เท่านั้น แต่ยังรวบรวมเอาความหลากหลายของผู้คนที่มากความสามารถและเป็นตัวของตัวเอง ที่ยังสะท้อนความแตกต่างหลากหลายของความเป็น Burberry ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นำพาเรื่องราวมหัศจรรย์ของ Burberry มาสู่ชีวิตจริงได้” Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Burberry กล่าว

 

 

 

     คอลเล็กชั่นนี้ยังได้นำเสนอไอเท็มใหม่ที่มีความทันสมัยทว่าแฝงไปด้วยกลิ่นอายความคลาสิคตามแบบฉบับ Burberry อาทิ การใช้ลวดลายตัวอักษรในแบบงานกราฟิตี้นำเสนอถึงพลังแห่งการเชื่อมต่อจากยุคสู่ยุค รูปแบบเสื้อผ้าอันคุ้นตาอันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ยังคงมีให้เห็น ทั้งเทรนช์โค้ท บาร์นแจ็กเก็ต ไปจนถึงกระโปรงอัดพลีต หรือเดรสทรงคอร์เซ็ต งานตัดเย็บสไตล์เทเลอร์มาในรูปแบบที่ดูรีแลกซ์มากขึ้นพร้อมด้วยตรา Burberry แบบใหม่ รวมไปถึงกระเป๋า Pocket Bag ในรูปแบบลายพิมพ์ Horse Ferry

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง