รีเซต

FILA เผยโฉมคอลเล็กชั่นพิเศษ FAZZIO x FILA ที่ร่วมสร้างสรรค์กับแบรนด์ YAMAHA

FILA เผยโฉมคอลเล็กชั่นพิเศษ FAZZIO x FILA ที่ร่วมสร้างสรรค์กับแบรนด์ YAMAHA
FaiiNatnista
19 เมษายน 2567 ( 16:40 )
75

     FILA แบรนด์ Sport Lifestyle แฟชั่นชั้นนำของโลกภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายของบริษัท เซ็นทรัล มาเก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) สร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ 'Fazzio x FILA (Limited Edition)' ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ดีไซน์ของมอเตอร์ไซต์ รุ่น Yamaha FAZZIO โดยคอลเลกชันนี้เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน FILA 5 สาขา ได้แก่ สาขา Siam Square One เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล Westgate   เซ็นทรัลพระราม 2 และ ศูนย์การค้า ZPELL

 

 

     FILA เผยโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด 'Fazzio x FILA (Limited Edition)' ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากดีไซน์ของมอเตอร์ไซต์ รุ่น FAZZIO มาผสมผสานกับ 3 เฉดสีหลัก ได้แก่ สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังได้นำรูปแบบศิลปะแบบ POP ART ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มาประยุกต์ใช้ในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและดีไซน์อันแปลกใหม่ให้แก่คอลเลกชันนี้อีกด้วย

 

 

     คอลเลกชันนี้ถือเป็นการร่วมมือครั้งแรกของ FILA และ YAMAHA ในประเทศไทย 'Fazzio x FILA (Limited Edition)' จะนำเสนอลุคสปอร์ตที่ทันสมัย ใช้สีสันสดใสและดีไซน์ที่เรียบง่ายที่สร้างความตื่นเต้นและมอบความรู้สึกของความอิสระในการใช้งานแก่ผู้ชื่นชอบสตรีทแฟชั่น โดยคอลเลกชันนี้มีหลายไอเท็มที่เป็นไฮไลท์ของหนุ่มสาวสายแฟชั่น ทั้งเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อเชิร์ต เสื้อยืด หมวก และกระเป๋า 

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FAZZIO x FILA ได้แล้ววันนี้ที่ FILA สาขา Siam Square One, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล Westgate , เซ็นทรัลพระราม 2 และ ศูนย์การค้า ZPELL รังสิต

บทความที่เกี่ยวข้อง