SHISEIDO ULTIMUNE สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยี The Lifeblood™ เพื่อผิวสวยสุขภาพดี

SHISEIDO ULTIMUNE สูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยี The Lifeblood™ เพื่อผิวสวยสุขภาพดี
Faii_Natnista
19 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
138

     ULTIMUNE ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมากกว่าการมอบความแข็งแรงให้ผิว จากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์สู่อีกระดับของการบำรุงผิว ช่วยดูแลล้ำลึกกว่าที่เคย เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยสุขภาพดี

     จากวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นให้ทุกคนมีผิวสวยสุขภาพดี บริษัท ชิเซโด้ จึงคิดค้นเซรั่มใหม่ : SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate 3.0 ด้วย The Lifeblood™ การค้นพบใหม่ล่าสุดทางวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่ใน ULTIMUNE จะปฏิวัติการทำงานรูปแบบเดิมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

 

 

 • The Lifeblood™ นวัตกรรมใหม่ทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวสวยสุขภาพดีของทุกคน NEW SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ตรงเข้าสร้างปราการปกป้องผิวผ่านเทคโนโลยี The Lifeblood™ เพิ่มการปกป้องผิวเป็นสองเท่า¹ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน และฟื้นคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้ผิว การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญนี้นำไปสู่คำตอบเพื่อผิวสวยสุขภาพดีสำหรับทุกคน ทุกเพศ และไม่ว่าจะมีผิวพรรณแบบใดก็ตาม
 • ULTIMUNE เซรั่มอันโด่งดังจากชิเซโด้ที่การันตีโดยรางวัลชั้นนำ ความสำเร็จของ SHISEIDO ULTIMUNE กำเนิดขึ้นในปี 2014 และผลิตภัณฑ์ได้ถูกพัฒนาเรื่อยมา จนกระทั่งในปี 2018 ได้มีการปรับสูตร และทำให้ ULTIMUNE เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Shiseido ได้รับความนิยม และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีผู้บริโภคซื้อ ULTIMUNE ทุกๆ 6.8 วินาที² ทั้งยังได้รับรางวัลระดับโลกมากว่า 200 รางวัลอีกด้วย

 

 

     ชิเซโด้เชื่อว่าผิวสวย คือ ผิวสวยสุขภาพดี (Healthy Vibrant Skin) มีองค์ประกอบหลัก 3 ประการ คือ ผิวที่ดูกระจ่างใส ยืดหยุ่น ละเอียดเรียบเนียน โดยจากการวิจัยเกี่ยวกับผิวหนัง NEW SHISEIDO ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ที่ผสาน The Lifeblood™ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง และคงไว้ซึ่งผิวที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ยืดหยุ่น และละเอียดเรียบเนียน ULTIMUNE สูตรใหม่มี ImuGenerationRED Technology™ ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวขึ้นอีกเท่าตัว ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสวยเปล่งปลั่ง ผสานกับคุณค่าของสารบำรุงจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิเช่น Heart Leaf Extract และ Fermented Roselle Extract พร้อมมอบความหอมอ่อนๆจากพฤกษานานาพรรณ ในเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

     โดย ULTIMUNE สูตรใหม่นี้มาพร้อม 3 คุณสมบัติ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี

 1. เพียง 3 วัน ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น*
 2. ใน 4 สัปดาห์ รู้สึกถึงผิวกระชับ ยืดหยุ่น**
 3. ริ้วรอยดูลดเลือนลงหลังการใช้เพียง 1 ขวด**

 

 

*จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 104 คน โดย I.E.C. France ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2563
**จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 95 คน โดย I.E.C. France ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2563
^เมื่อเปรียบเทียบกับสูตรเดิมบนผิวชั้นนอก

     จากผลการสำรวจทางออนไลน์ของชิเซโด้เผยว่า ผู้คนทั่วโลกต่างมองว่าผิวสวยในอุดมคติคือ ผิวที่ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี คำตอบลำดับต้นๆจากแบบสำรวจพบว่า “ฉันอยากให้ผิวนุ่ม และเนียนละเอียดตลอดเวลา” และ “ฉันอยากคงไว้ซึ่งผิวสวยในอุดมคติในแบบของฉัน” คำตอบเหล่านี้บ่งชี้ถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการมีผิวแข็งแรง และสุขภาพดี โดย ULTIMUNE สูตรใหม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้

 

NEW ULTIMUNE Power Infusing Concentrate

 • ขนาด 15 มล. ราคา 1,400 บาท
 • ขนาด 30 มล. ราคา 2,700 บาท
 • ขนาด 50 มล. ราคา 4,100 บาท
 • ขนาด 75 มล. ราคา 5,400 บาท
 • ขนาด 75 มล. (Refill) ราคา 4,900 บาท
 • ขนาด 120 มล. ราคา 7,300 บาท

     ผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ และ www.shiseido.co.th

 

บทความที่เกี่ยวข้อง