รีเซต

Asava ‘GRACE’ A/W 2017 นิยามของความงามที่แท้จริงจากภายในสู่ภายนอก

Asava ‘GRACE’ A/W 2017 นิยามของความงามที่แท้จริงจากภายในสู่ภายนอก
Faii_Natnista
4 กันยายน 2560 ( 11:56 )
1.1K

Asava (อาซาว่า) นำโดย ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา นำเสนอนิยามความงดงามตามแบบฉบับของอาซาว่า ในคอลเลคชั่น Asava ‘GRACE’ Autumn/Winter’ 2017 เกิดจากพื้นฐานปรัชญาความเชื่ออันถ่องแท้ของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ว่าความงดงามนั้นมาจากภายในและสะท้อนออกมาสู่ภายนอก ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการกลับมาสู่จุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่ไม่ยึดติดกับแฟชั่นหรือเทรนด์ใดๆ แต่จะคำนึงถึงเสื้อผ้าที่สามารถถ่ายทอดความคิด ความสง่างาม บอกเล่าความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ผสมผสานความแข็งแกร่งและความอ่อนหวานได้อย่างลงตัว เกิดเป็นความงามตามแบบฉบับของ Asava ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

กลิ่นอายความเป็นตัวตนของ Asava ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว คือการหยิบยกซิลลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์มาหลอมรวมเข้าด้วยกันอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานไปกับการซ้อนทับเลเยอร์ เพื่อสร้างมิติที่ดูแปลกตา พร้อมดึงตัวตน และจิตวิญญาณ รังสรรค์ผลงานผ่านแนวคิดหลักของแบรนด์ที่คงความเรียบโก้ มินิมอล ผสมผสานศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน
สำหรับคู่สีในฤดูกาลนี้ ถูกนำเสนอผ่านโทนสีที่คุ้นเคยอย่าง สีขาว สีดำ สีเบจ และสีเทา มาผสมผสานกับโทนสีที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น สีงาช้าง สีน้ำเงินคราม นอกจากนี้ยังมีการวางผ้าเป็นแพทเทิร์นที่สวยงาม มีกลิ่นอายของความอ่อนหวาน ผสมผสาน ไปด้วยความแข็งแกร่ง จึงเกิดเป็นความแตกต่างที่ลงตัว ตามความงามในแบบฉบับของ Asava อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

ภายในงานพบกับดาราตัวแม่ของวงการและเซเลบริตี้มากมายที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นไอคอนของสาวๆทั่วประเทศ มาร่วมอัพเดทเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ อาทิ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, แอน ทองประสม, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ลูกเกด เมทีนี กิ่งโพยม, แมท ภีรนีย์ คงไทย, อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล และ สู่ขวัญ บูลกุลฯลฯ มาร่วมสร้างสีสัน

 

 

พบกับเสื้อผ้าของ Asava ‘GRACE’ (เกรซ) ประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวประจำปี 2017 ได้ที่ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนคิวเรเตอร์ ตึกวอเตอร์ฟอลควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิป สโตร์ ซ.สุขุมวิท 45

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram

และ แอปพลิเคชัน

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง