รีเซต

ยูนิโคล่ ตอกย้ำผู้นำด้านกางเกงยีนส์ กับ The New Era of Jeans

ยูนิโคล่ ตอกย้ำผู้นำด้านกางเกงยีนส์ กับ The New Era of Jeans
BeauMonde
10 สิงหาคม 2565 ( 19:02 )
78

     ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก มุ่งพัฒนาไอเทมหลักอย่างกางเกงยีนส์อย่างต่อเนื่องตามปรัชญาไลฟ์แวร์ ที่ผสานนวัตกรรมเข้ากับฟังก์ชัน พร้อมมอบความสบาย ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ที่เน้นความคล่องตัวในการใช้ชีวิต ให้ได้สนุกกับทุกไลฟ์สไตล์

     โดยในครั้งนี้ ได้ตัวแทนคนดังหลากหลายไลฟ์สไตล์ ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตไปกับกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ ทั้งคุณมาริโอ้ เมาเร่อ ตัวแทนสาย Biker, คุณอาเล็ก ธีรเดช ตัวแทนสาย Food Lover, คุณมิ้นท์ I Roam Alone ตัวแทนสาย Traveler และ คุณเกรซ กาญจน์เกล้า ตัวแทนสาย Dance Lover

 

 

     ในด้านของคุณภาพนั้น ยูนิโคล่ได้ร่วมผลิตผ้ายีนส์กับ Kaihara (ไคฮาระ) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตหลักของยูนิโคล่ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องยีนส์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพยีนส์มาอย่างยาวนาน มั่นใจได้เลยว่ากางเกงยีนส์ยูนิโคล่ของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น ยูนิโคล่ยังมุ่งมั่นเรื่องการพัฒนายีนส์ โดยก่อตั้ง ศูนย์นวัตกรรมกางเกงยีนส์ หรือ Jeans Innovation Center ในลอสแอนเจลิสขึ้นเมื่อปี 2017 เพื่อเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนากางเกงยีนส์แบบดั้งเดิม ซึ่งนครลอสแอนเจลิสได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งกางเกงยีนส์ที่มีข้อมูลและผู้ผลิตผ้าจำนวนมากมารวมตัวกัน ศูนย์นวัตกรรมในลอสแอนเจลิสแห่งนี้มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและกระบวนการผลิตกางเกงยีนส์ทุกขั้นตอน ดูแลตั้งแต่เส้นด้ายที่ใช้ผลิตผ้าเดนิม พร้อมกับการพัฒนาเนื้อผ้าและกรรมวิธีการผลิต นอกจากนี้ยังมีการทดลองสวมใส่ทุกวันเพื่อพัฒนารูปทรงของกางเกงอย่างต่อเนื่อง

 

 

     นอกจากนี้ยูนิโคล่ผลิตกางเกงยีนส์โดยใส่ใจในเรื่องของความยั่งยืน โดยมีนวัตกรรมในการผลิตที่ช่วยลดการใช้น้ำ ลดสารเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่เรียกว่า BlueCycle Jeans นวัตกรรมแห่งความยั่งยืนของยูนิโคล่ที่ตั้งใจผลิตกางเกงยีนส์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยลดปริมาณการใช้น้ำในกระบวนการแต่งผิวผ้าลงถึง 99%* ทำให้การแต่งผิวกางเกงยีนส์คงมาตรฐานได้ดังเดิมแต่ใช้น้ำเพียงหนึ่งถ้วยชาเท่านั้น ถือเป็นวิธีที่ช่วยสร้างสายการผลิตเสื้อผ้าที่สะอาดขึ้น เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกด้วย

 

 

     ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการใส่ยีนส์จากมุมมองการใช้ชีวิตของเหล่า 4 คนดังได้ที่งาน UNIQLO Jeans : The New Era of Jeans ที่ชั้น 1 (Zone A, ฝั่งเซ็นทรัล) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ ผู้มาร่วมงานยังพบกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ  ตู้ Display กางเกงยีนส์ที่ออกแบบตาม Lifestyle ของ 4 คนดังข้างต้น, ตู้ถ่ายรูปวงล้อ และยังมีกิจกรรม DIY ป้ายกางเกงยีนส์แบบหนัง เพียงซื้อกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ในราคาปกติ ระหว่าง 4 – 7 สิงหาคม 2565 ที่ร้านยูนิโคล่สาขา หรือ ออนไลน์สโตร์  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/men/bottoms/jeans

 

     พร้อมร่วมสัมผัสยีนส์ยุคใหม่ต้องสบายไปกับชีวิตไปกับกางเกงยีนส์ยูนิโคล่พร้อมกันที่ร้านยูนิโคล่ทั่วประเทศ หรือช้อปตลอด 24 ชั่วโมงทางออนไลน์สโตร์ที่ Uniqlo.com/th หรือ ดาวน์โหลดยูนิโคล่แอพลิเคชันเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษจากยูนิโคล่ก่อนใคร

บทความที่เกี่ยวข้อง