ช้อปของขวัญ ‘มงคล’ ฉลองตรุษจีน กับ “HARNN Auspicious Treasure Soaps Set” เสริมสิริมงคลตลอดปีใหม่นี้

ช้อปของขวัญ ‘มงคล’ ฉลองตรุษจีน กับ “HARNN Auspicious Treasure Soaps Set” เสริมสิริมงคลตลอดปีใหม่นี้
Faii_Natnista
17 มกราคม 2563 ( 11:32 )
50

     “HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่งมอบของขวัญเพื่อความสิริมงคลรับช่วงเทศกาลตรุษจีนกับ “HARNN Auspicious Treasure Soaps Set” ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์สบู่สุดพิเศษ 3 กลิ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความหมายของความโชคดี และความมั่งคั่ง ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงผิว ตามแบบฉบับของสบู่จากน้ำมันรำข้าวอันเป็นซิกเนเจอร์ของ HARNN ประกอบไปด้วย

 

 

 Sacred Lotus & Orange Soap ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสารสกัดจาก ดอกบัว ดอกไม้มงคลที่ชาวจีนยกย่องให้เป็นดอกไม้แห่งความบริสุทธิ์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากมลภาวะ ให้ผิวเนียนนุ่ม ทั้งยังทำให้ผิวดูสดใส ด้วยสครับธรรมชาติจากเมล็ดบัวที่อ่อนโยนต่อผิว สารสกัดจากเปลือกส้ม ผลไม้สีทอง แห่งความมีสิริมงคล ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ผิวอมชมพู สุขภาพดี
ราคา: 220.-

 Pomegranate & Osmanthus Soap ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวด้วยสารสกัดจาก ทับทิม แทนความหมายของความมั่งคั่ง โดดเด่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ และกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ ยังช่วยบรรเทาความตึงเครียด เหนื่อยล้าด้วยกลิ่นหอมของ ดอกหอมหมื่นลี้ ซึ่งชาวจีนเชื่อว่าเปรียบเสมือนกับความสัมพันธ์อันหอมหวาน
ราคา: 220.-

 Winter Melon & Lychee Soap ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวด้วยสารสกัดจากฟักเขียว ที่ชาวจีนเชื่อว่าหมายถึงความอุดมสมบูรณ์และความมั่งคั่ง สารสกัดจากฟักเขียว มีประโยชน์ในการลดความมันของผิว และทำให้รู้สึกสะอาดสดชื่น ลิ้นจี่ เปลือกสีแดงของลิ้นจี่เป็นสีของความร่ำรวย ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ยังอุดมไปด้วยเอนไซม์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมลดความหมองคล้ำ ให้ผิดสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
ราคา: 220.-

 

    ส่งต่อของขวัญด้วยความหมายที่สื่อถึงความมีสิริมงคล แทนคำอวยพร แด่คนที่คุณรักในเทศกาลตรุษจีน และตลอดทั้งปีนี้ ด้วย “HARNN Auspicious Treasure Soaps Set” ในราคาเซ็ทละ 660 บาท ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่รังสรรค์ออกมาเป็นสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์แบบออร์แกนิคอย่างแท้จริงได้ที่ร้าน HARNN ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง