เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

“แปซิฟิกา” พาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น คอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2020 ณ เมือง มิลาน

“แปซิฟิกา” พาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น คอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2020 ณ เมือง มิลาน
Beau_Monde
30 กันยายน 2562 ( 15:18 )
173

     กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ นำโดยบอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทย ด้วยการพาไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นระดับโลก สำหรับซีซั่น Spring/Summer 2020 ของทั้ง 6 แบรนด์ได้แก่ FURLA (ฟูร์ล่า), Max Mara (แม็กซ์ มาร่า), GEOX (เจออกซ์), Sportmax (สปอร์ตแม็กซ์), Weekend Max Mara (วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า), Etro (เอทโทร) และ Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) ณ เมือง มิลาน ประเทศอิตาลี มหานครแห่งแฟชั่นโลก

     ประเดิมด้วย “ฟูร์ล่า” (FURLA) แบรนด์กระเป๋าหนังสัญชาติอิตาลี เปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ ฟูร์ล่า อาช (FURLA ARCH)โดยกระเป๋ารุ่นไฮไลต์ประกอบไปด้วยรุ่น Furla 1927, Furla Pillow และ Furla Piper โดดเด่นด้วยสีสันของกระเป๋า ทั้งสีคลาสสิกอย่างสีดำและสีขาวและสีพาสเทล ผสมผสานงานฝีมืออิตาลีแบบดั้งเดิมและความงามแบบร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน

     ต่อด้วยแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาวแกลมอย่าง แม็กซ์ มาร่า (Max Mara) เผยคอลเลคชั่นล่าสุด โดยได้แรงบันดาลใจจากชุดของสายลับหญิงและตัวละครฮีโร่สาวสุดคลาสสิก โมเดสตี้ เบลส โด่งดังอย่างมากในปี 1963 เปรียบเสมือนสายลับ 007 ยุคใหม่ ซึ่งตัวละครนี้ได้สวมเสื้อเทรนช์โค้ทสไตล์นักสืบรวมถึงชุดยูนิฟอร์มของทหาร

     ถัดมาเป็นแบรนด์รองเท้าของคนสไตล์สปอร์ต GEOX (เจออกซ์) อวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ ผ่านการนำเสนอรองเท้ารุ่นไฮไลต์ทั้ง 4 รุ่น เริ่มจากรองเท้าสนีคเกอร์สำหรับผู้ชาย รุ่น REGALE และ LEVITA ต่อด้วยรุ่น PONTOISE และ NOVAE สำหรับผู้หญิง โดยคอลเลคชั่นนี้มี สีขาว สีดำ สีเหลือง และ สีแดง เป็นสีสันหลักเพิ่มความสดใสให้กับรองเท้า อีกทั้งรองเท้าของ GEOX ก็ยังคงเป็นรองเท้าที่ผสมผสานสไตล์อันสง่างามแบบอิตาเลียนกับฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว

     ต่อมากับโชว์จาก Sportmax (สปอร์ตแม็กซ์) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2020 ได้แรงบันดาลใจจากศิลปิน Daniel Wurtzel ซึ่งงานศิลปะของเขาสื่อถึงความรู้สึกเป็นอิสระของร่างกายและจิตวิญญาณ คอลเลคชั่นอันทรงพลังนี้ได้รวบรวมนำประวัติความเป็นมาของแบรนด์ที่มีมากว่า 50 ปีถ่ายทอดผ่านคอลเลคชั่นพิเศษโดยนักออกแบบ Nanni Strada ได้นำแพตเทิร์นเสื้อผ้าแบบเดิมมาตีความใหม่ในสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการเดินตะเข็บซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะมาใช้กับชุดที่เป็นไอคอนนิคของแบรนด์ทั้ง 15 ชิ้น ได้แก่เสื้อโค้ท, แจ็คเก็ต, ชุดเดรส, เสื้อเชิ้ต พร้อมกับ แอคเซสเซอรี่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์

     นอกจากนั้นอีกหนึ่งแบรนด์หรู Etro (เอทโทร) ยังได้นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดโดยได้แรงบันดาลใจจาก “ความดุดันและความน่าหลงใหล” ซึ่งถือเป็นคำนิยามของผู้หญิงในแบบฉบับของ Etro ในคอลเลคชั่นนี้ โดยได้ผสมผสานความแตกต่างระหว่าง “ความเบาสบายและการแต่งตัวที่ไม่ต้องพยายาม” เกิดเป็นดีเทลใหม่น่าสนใจ

     และอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าในดวงใจของสาวๆ Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) เผยคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Music is in the air, ความรักที่มีต่อเสียงเพลงได้ก่อให้เกิดบรรยากาศดีๆ จุดประกายความรู้สึก สื่อถึงอารมณ์ในช่วงฤดูร้อนซึ่งเต็มไปด้วยความรักอันตื่นเต้นเร้าใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับสีสัน รูปทรงและการตกแต่งทั้งหมด คอลเลคชั่นนี้ยังนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ รุ่น Florence มีหนังวัวปั้มลายจระเข้สีสดใสและรุ่น Marvin มาในกลิ่นอายซัมเมอร์ ด้วยวัสดุปอสลับกับหนังและในทุกรุ่นจะมีสัญลักษณ์ปิ๊กกีต้าร์อยู่ตรงที่ปิดกระเป๋า

     ปิดท้ายด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Weekend Max Mara เปิดตัวซิกเนเจอร์แคปซูลในชื่อ “ออนเซท” (On Set) สร้างสรรค์โดย Gabriella Pescucci ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาลีที่เคยได้รับรางวัลออสการ์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานภาพยนตร์ชื่อดัง ทั้ง 3 เรื่องของเธอ ได้แก่เรื่อง The Age of Innocence, The Adventures of Baron Munchausen และซีรี่ส์เรื่อง The Borgias เน้นโทนสีขาว สีงาช้าง แซมด้วยสีดำ รวมถึงกระเป๋าคลัทช์ Pasticcino รุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ทำจากผ้าฝ้ายพิมพ์ลายเปลือกหอยสีพาสเทล

     สายแฟชั่นนิสต้าสามารถอัพเดทเทรนด์แฟชั่นและติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://web.facebook.com/PacificaGroup/ หรือ IG : pacificagroup โทร. 02-034-9770

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง