คาร์เทียร์พาท่องโลกแห่งนาฬิกา ผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม Cartier Watchmaking Encounters

คาร์เทียร์พาท่องโลกแห่งนาฬิกา ผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม Cartier Watchmaking Encounters
Beau_Monde
28 กรกฎาคม 2563 ( 08:05 )
53

     จากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลให้งานจัดแสดงนาฬิกานานาชาติที่สำคัญหลายงานถูกยกเลิกไป ดังนั้น CARTIER แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส จึงเปิดตัวเว็บไซต์ CARTIER Watchmaking Encounters ดิจิทัลแพลตฟอร์มที่จะบอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นการสร้างสรรค์เรือนเวลาที่เป็นไฮไลท์ของแบรนด์ที่จะทยอยเปิดตัวในช่วงปี 2020

 

 

 

     โดย CARTIER Watchmaking Encounters จะพาไปพบกับโฉมใหม่ของนาฬิการุ่น Pasha de CARTIER นาฬิกาที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1985 โดยครั้งนี้จะตีความใหม่ภายใต้ดีไซน์ดั้งเดิมที่โดดเด่น อวดรูปลักษณ์กราฟฟิกอันเด่นชัดที่คงไว้ด้วยลายเส้นสี่เหลี่ยมในหน้าปัดวงกลม และเลขอาร์บิคแบบโอเวอร์ไซส์ ข้อต่อสายประดับด้วยหมุดสตั๊ดเพื่อเสริมสายนาฬิกาให้มีลูกเล่นยิ่งกว่าเคย พร้อมสุดความโดดเด่นกับเม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ ให้ผู้สวมใส่มองเห็นเม็ดมะยมได้ชัดยิ่งขึ้น

 

 

 

     นอกจากนี้ยังมีนาฬิการุ่น Maillon de CARTIER เรือนเวลาที่สะท้อนความหรูหราในแบบสตรี, Santos de CARTIER XL ที่พิเศษด้วยรูปแบบและขนาดใหม่ของคอลเลคชั่นนี้, Santos-Dumont รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกอันรุ่มรวยของนาฬิการุ่นดั้งเดิม, Tank Asymétrique นาฬิการุ่นที่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น CARTIER Privé ร่วมกับเรือนเวลารุ่นใหม่ๆ อีกหลากหลายรุ่น ที่ล้วนแล้วแต่เป็นการบรรจบกันอย่างลงตัว ระหว่างเครื่องประดับและเรือนเวลา

 

 

     ท่องไปในโลกแห่งนาฬิกาคาร์เทียร์ได้แล้ววันนี้ ที่ www.cartierwatchmakingencounters.com หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.cartier.com

บทความที่เกี่ยวข้อง