อัพเดท! 2 ไอเท็มใหม่จาก INGLOT อายพาเลตต์อัดแน่น 10 เฉดสี และ Duo Lip สุดเก๋

อัพเดท! 2 ไอเท็มใหม่จาก INGLOT อายพาเลตต์อัดแน่น 10 เฉดสี และ Duo Lip สุดเก๋
Faii_Natnista
10 มิถุนายน 2562 ( 17:46 )
592
6

     ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยความสดใส INGLOT เมคอัพแบรนด์ดังสัญชาติโปแลนด์ขอแนะนำอีก 1 Gadget ที่เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งหน้า กับ Partylicious Freedom System Palette ใหม่! ที่รวมเฉดสีอายแชโดว์ Pure Pigment Eye Shadows อายแชโดว์เนื้อครีมสูตรใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อฝุ่นเมื่อทาบนเปลือกตา (cream to powder) ให้สีสดชัด พร้อม Diamond dust ที่มอบความเจิดจรัสและสีสันที่สามารถเปลี่ยนไปตามมุมตกกระทบของแสงที่เปลี่ยนแปลง

 

INGLOT freedom System Palette “PARTYLICIOUS”

 

 

     Partylicious มาพร้อมลวดลายใหม่ที่โดนใจ พร้อม 10 เฉดสีที่จะเปลี่ยนลุคให้คุณดูสวยสะกดสายตา โดดเด่นเกินใครดุจปาร์ตี้ควีน

Beauty tips: นอกจาก Creamy Pure Pigment Eye Shadows จะใช้แต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาแล้ว ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งหน้าดูสนุกยิ่งขึ้นด้วยการแต้มเนื้ออายแชโดว์ทาทับลงบนลิปสติกเพื่อเพิ่มประกายและความวาวให้เรียวปากคุณINGLOT Lip Duo Lip Gloss & Lip Paint

 

 

     หมดยุคกับลิปสติกเนื้อแมทที่ตกร่อง และทำให้ปากดูแห้งเป็นคราบ ดูมีอายุ INGLOT ขอแนะนำ 2-in-1 ลิปสติกใหม่ล่าสุด ที่รวมลิป 2 เฉดสีและ 2 เนื้อสัมผัสไว้ในตลับเดียว ครบทั้ง Lip Gloss & Lip Paint ช่วยมอบเรียวปากที่ดูสวย อิ่มเอิบ สดชัด และดูแวววาวในขณะเดียวกัน ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วย Vitamin E, สารบำรุงเติมความชุ่มชื่น และอณู Biomimetic Peptides ช่วยฟื้นบำรุงและดูแลเรียวปากให้เนียนนุ่ม พร้อมมอบสีสันสวยได้อย่างที่คุณต้องการ

     Lip Duo ใหม่ มีทั้งลิปเพ้นท์เนื้อครีมและลิปกลอส 2 สี มาในรูปแบบแพ็คเกจจิ้งทรงสี่เหลี่ยมกระทัดรัด ใช้ง่าย คุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา หากคุณกำลังมองหาลิป 2-in-1 ที่มอบทั้งสีสดชัดและเรียวปากดูเปล่งประกายได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส Lip Duo คือคำตอบ

Beauty tips: เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ แนะนำให้ใช้ Lip Gloss และ Lip Paint ทั้ง 2 ด้านควบคู่กัน หรือใช้สี่เดี่ยวๆ ตามที่คุณต้องการ

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง