เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ปฏิวัติวงการยีนส์! ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

ปฏิวัติวงการยีนส์! ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors
Faii_Natnista
18 ตุลาคม 2562 ( 17:00 )
52
1

     ปฏิวัติวงการยีนส์ด้วยการรังสรรค์ชุดยีนส์สไตล์แปลกใหม่ ให้ผู้หญิงได้สนุกกับการแต่งกายทุกวันกับแบรนด์ยีนส์คุณภาพ ‘อสิรา’ (ASIRA) ที่ล่าสุด เบลล์-อริสา อัศวณิชย์ชากร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ประจำแบรนด์ พร้อมอวดโชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ฉีกกรอบการออกแบบชุดยีนส์ให้มีดีไซน์ที่หลากหลายขึ้น ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ด้วยคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ (DENIM 101: Hall of Mirrors) ที่เปรียบเครื่องแต่งกายเป็นเสมือนกระจกเงาส่องสะท้อนสไตล์อันโดดเด่นของหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์สวย ฉลาดและมั่นใจ

     ‘อสิรา’ (ASIRA) สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ของหญิงสาวผู้รักในความอิสระ และชื่นชอบความหรูหราอันเรียบง่าย พร้อมผสานความคลาสสิกบนโครงร่างที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ แตกต่าง(Eccentric), ขบถ (Rebellious), เย้ายวน (Sensual) และกล้าหาญ (Brave) สี่คำที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี ผ่านการเลือกใช้ผืนผ้าเดนิมคุณภาพเยี่ยมในทุกชิ้นของงานออกแบบ โดยการตัดเย็บที่บรรจงในทุกฝีเข็มจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ผนวกกับเทคนิคการผลิตเสื้อผ้าให้เข้ากับทุกรูปร่างอันเป็นหัวใจสำคัญที่ทางแบรนด์ตั้งใจมอบให้กับผู้หญิงทุกคน

 

ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

 

ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

 

     อริสา อัศวณิชย์ชากร กล่าวถึงจุดเด่นในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 นี้ว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุดนี้เราอยากให้สาวๆ ได้สนุกสนานและกล้าที่จะสร้างสรรค์สไตล์ที่โดดเด่นรับลมหนาวด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นแปลกใหม่ ซึ่งสาวๆ ทุกคนจะต้องลืมภาพจำเก่าๆ เกี่ยวกับยีนส์ที่มีเพียงแค่กางเกงยีนส์กับแจ็กเก็ตยีนส์ในรูปแบบเดิม เพราะครั้งนี้เราได้รังสรรค์ชุดยีนส์ดีไซน์สวยหลากหลายสไตล์ พร้อมตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ให้ได้เลือกหยิบแต่ละชิ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยใช้ชื่อคอลเลกชั่นว่า ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ (DENIM 101: Hall of Mirrors) ที่เปรียบชุดของ ‘อสิรา’ เสมือนดั่งกระจกเงาที่พร้อมจะส่องสะท้อนสไตล์อันโดดเด่นและแปลกใหม่ให้หญิงสาวกล้าที่จะครีเอทลุคการแต่งตัวใหม่ๆได้อย่างมั่นใจ’

ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

 

ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

 

     คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ชื่อว่า ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ (DENIM 101: Hall of Mirrors) เป็นเสมือนห้องกระจกเงาที่จะส่องสะท้อนความเป็นตัวตนของหญิงสาวหลากหลายสไตล์ผ่านชุดยีนส์ดีไซน์สวยแปลกใหม่ ด้วยการหยิบเดนิมชิ้นคลาสสิก มาคลี่คลายรังสรรค์ให้มีความแตกต่างและดูโมเดิร์น โดยโครงร่างและคัตติ้งนับเป็นจุดเด่นสำหรับคอลเลกชั่นนี้อย่างแท้จริง ที่มีทั้งการนำผ้าเดนิมมาผ่านเทคนิคการอัดพลีทให้มีความพลิ้วไหวไม่แข็งกระด้าง การตัดต่อเดนิมเข้ากับผ้าชีฟองช่วยเพิ่มลูกเล่นใหม่ รวมถึงผ้าออแกนซ่าที่นำมาตัดเย็บกับเดนิมช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าค้นหา อีกทั้งการเสริมโครงชุดเดนิมด้วยคอร์เซ็ทอวดโชว์สัดส่วนได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังได้ฉีกภาพจำของชุดเดนิมในรูปแบบเดิมๆ ด้วยชุดเดรสเกาะอกผ้าเดนิมกับกระโปรงเดนิมที่ต่อชายกระโปรงเข้ากับผ้าชีฟองแต่งระบายรัฟเฟิลให้ลุคที่ดูสวยเท่แต่ซ่อนความเฟมินีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว ชุดจั๊มสูทเดนิมที่มีลูกเล่นแต่งปลายขากางเกงด้วยผ้าเดนิมอัดพลีทเสริมความมั่นใจในทุกย่างก้าว อีกทั้งเสื้อครอปเดนิมเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่เย้ายวน

     โดยชิ้นเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้ยกให้เป็นแจ็กเก็ตยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการตัดเย็บเข้ากับผ้าเดนิมอัดพลีทเพิ่มความพลิ้วไหวยามเคลื่อนตัว รวมถึงเสื้อโค้ทผ้าออแกนซ่าที่แต่งริมด้วยผ้าเดนิมเพิ่มความสนุกสนานในการมิกซ์แอนด์แมทช์ สำหรับฤดูกาลนี้ ‘อสิรา’ สร้างความโดดเด่นด้วยเฉดสีสุดคลาสสิกของเดนิมที่ออกแบบให้ไล่เลียงเฉดสีตั้งแต่สีเข้มอย่างสีกรมท่า ไล่ไปยังสีฟ้าบลูยีนส์ จนไปถึงเฉดสีขาว

ปฏิวัติวงการยีนส์! ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

 

ปฏิวัติวงการยีนส์! ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) DENIM 101: Hall of Mirrors

 

     นอกจากนี้ อริสา อัศวณิชย์ชากร ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์ชุดยีนส์สร้างลุคสวยเด่นรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีว่า ‘ช่วงเทศกาลที่ใกล้จะถึงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด และเหล่าสาวๆ จะได้สนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์ลุคให้โดดเด่น โดยสามารถเลือกหยิบชุดยีนส์ดีไซน์เก๋มามิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสไตล์สวยเท่ในทุกๆ วัน สำหรับในวันสบายเดินเที่ยวเล่นอาจเลือกหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นแมทช์คู่กับเสื้อครอปที่มีลูกเล่นแต่งสีทูโทนดูสดใส อย่าลืมหยิบหมวกแก๊ปใบเท่มาสวมช่วยเสริมลุคให้ดูเปรี้ยวเท่ ต่อมาที่ลุคท่องเที่ยวสามารถเลือกจั๊มสูทยีนส์สีเข้มมามิกแอนด์แมทช์เข้ากับสนีคเกอร์สีขาวคู่โปรด พร้อมหยิบหมวกบักเก็ตสุดคูลมาช่วยคอมพลีทลุคสวยให้โดดเด่น ส่วนลุคออกงานปาร์ตี้ชุดเดรสยีนส์เกาะอกสีกรมท่าก็สามารถสร้างความสนใจให้กับลุคได้ดี อาจเลือกหยิบรองเท้าหนังสีดำมาสวมด้วย พร้อมเลือกเครื่องดับเป็นต่างหูห่วงใหญ่ประดับเพชรก็ช่วยสร้างลุคที่น่าจดจำได้ดี และเดนิมชิ้นเด่นที่ไม่ควรพลาดสำหรับฤดูกาลนี้คือเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ที่มีลูกเล่นเพิ่มความน่าสนใจอย่างการต่อผ้าเดนิมอัดพลีทมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากันได้ดีกับทุกชุดให้ลุคที่ดูสวยเท่อย่างลงตัว’

     ร่วมสร้างสรรค์ลุคสวยด้วยยีนส์สไตล์โมเดิร์นในคอลเลกชั่น ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ (DENIM 101: Hall of Mirrors) ที่จะช่วยเติมเต็มลุคของหญิงสาวให้สวยสมบูรณ์แบบจากแบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) ได้แล้ววันนี้ที่หน้าร้าน ‘อสิรา’ (ASIRA) ทองหล่อซอย 10 และติดตามผ่านช่องทาง Instagram: asirabkk และ LINE ID: @asira

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง