เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

MESHIMA LABO FACE MASK นวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้า ผสานคุณค่าเห็ดพิมาน ครั้งแรกในไทย!

MESHIMA LABO FACE MASK นวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้า ผสานคุณค่าเห็ดพิมาน ครั้งแรกในไทย!
Faii_Natnista
17 ตุลาคม 2562 ( 17:30 )
42
1

     MESHIMA LABO (มิชิม่า ลาโบ) แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัว MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) นวัตกรรมใหม่จากห้องวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับไฮเอนด์ ด้วยสารสกัดพิเศษจาก “เห็ดพิมาน” (MESHIMA MUSHROOM) ที่สุดแห่งศาสตร์ของการบำรุงผิวขั้นสูง ผ่านการค้นคว้าและวิจัยโดย ทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยมหาวิยาลัยชั้นนำในภาคพื้นเอเชีย พร้อมด้วยศูนย์วิจัยพัฒนา Amazing Grace Health Product (อะเมซซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการนำสารสกัดจากเห็ดพิมานมาใช้ในวงการสกินแคร์ ด้วยประสบการณ์และผลงานวิจัยอย่างลึกซึ้งมากกว่า 20 ปี

 

MESHIMA LABO FACE MASK นวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้า ผสานคุณค่าเห็ดพิมาน ครั้งแรกในไทย!

 

     เห็ดพิมาน หรือที่รู้จักกันในชื่อ MESHIMA MUSHROOM (มิชิม่า มัชรูม) มีชื่อทางการแพทย์ว่า Phillinus Linteus (ฟิลินัส ลินเทียส) ถือเป็นเห็ดในตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก เชื่อกันว่าสามารถรักษาโรคต่างๆ รวมทั้งโรคมะเร็งได้ อีกทั้งยังเป็นเห็ดที่ราชวงศ์จีน และชนชั้นสูงในสมัยก่อนนิยมบริโภค เพราะเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ มอบความอ่อนเยาว์ได้ดีที่สุด และเมื่อร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากห้องปฏิบัติการในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และการผลิตที่ทันสมัย จึงสามารถดึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเห็ดพิมานมาสู่ผิวพรรณได้อย่างล้ำลึกที่สุด จากคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ การเพิ่มความขาวใส การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งทำหน้าที่ในการสร้างเมลานิน หรือเม็ดสีผิว ช่วยให้มีสีผิวที่กระจ่างใสขึ้น และยังสามารถต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิวได้ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน รวมถึงกรดนิวคลิอิกที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสและสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

 

MESHIMA LABO FACE MASK นวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้า ผสานคุณค่าเห็ดพิมาน ครั้งแรกในไทย!

 

     MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) เป็นซิลค์มาส์กที่ผลิตด้วยใยไหมคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งใช้นวัตกรรมการทอด้วยเทคโนโลยีนาโน จึงให้ความรู้สึกนุ่มละมุนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ด้วยลักษณะที่โดดเด่นนี้ทำให้แผ่นมาส์กสามารถกักเก็บตัวเอสเซนส์ไว้ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้เอสเซนส์ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากมีสารสกัดพิเศษจากเห็ดพิมานแล้ว ยังมีส่วนผสมรองอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของมิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก ให้โดดเด่น และเน้นการฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิ

  • สารสกัดจากฟักทอง (Pumpkin Extract) ที่อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึง วิตามิน เอ บี ซี อี และเค ที่ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้แก่ผิว และมีคุณสมบัติเด่นในด้านการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้เป็นเซลล์ผิวใหม่ที่ดีกว่าเดิม
  • สารสกัดใบเซสตรัม ลาติโฟเลียม (Cestrum latifolium Leaf Extract) ที่เน้นเติมความชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคืองผิวจากแสงแดด ความร้อน ความแสบร้อนจากการเสริมความงาม ลดการอักเสบ ทำให้รู้สึกเย็นสบายผิวมากขึ้น
  • สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe barbadensis Leaf) ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิว และฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งกร้านที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย
  • สารสกัดจากแบคทีเรียใต้ทะเลลึก (Pseudoalteromonas Ferment Extract) มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น
  • แพนทีนอล บี 5 (B5 Panthenol) ได้มาจากวิตามิน บี 5 มีประสิทธิภาพสูงในการล็อคความชุ่มชื้น และช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด
  • คอลลาเจน (Collagen) ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น กระชับผิวให้ดูเต่งตึง
  • โซเดียมอะนิเสต (Sodium Anisate) สารสกัดจากต้นเฟนเนล ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน ป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวและรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้ากระชับ แลดูอ่อนเยาว์
  • โซเดียมไฮยารูโรเนต (Sodium Hyaluronate) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพราะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดี และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์

 

     โดยมิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก มีทั้งหมด 3 สูตร ด้วยกัน ได้แก่

 

มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรไวท์มาส์ก (White Mask)

  มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรไวท์มาส์ก (White Mask) ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรชาร์โคลมาส์ก (Charcoal Mask)

  มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรชาร์โคลมาส์ก (Charcoal Mask) แผ่นมาส์กชาร์โคล Kishu Binchotan (คีชู บินโจตัน) ผลิตจากกิ่งไม้โอ๊คญี่ปุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว ได้ดี ทำให้ผิวหน้าได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกหมดจด พร้อมช่วยปรับสมดุลสีผิว และคืน ความกระจ่างใสให้แก่ผิวอีกด้วย

มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรชาร์โคลมาส์ก แบบ 3 ชิ้น (3-pieces Charcoal Mask)

  มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรชาร์โคลมาส์ก แบบ 3 ชิ้น (3-pieces Charcoal Mask) เน้นการบำรุงเฉพาะจุด สำหรับผิวรอบดวงตา บริเวณแก้ม และลำคอ

 

     พบกับนวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้า MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) ได้แล้ววันนี้ และติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่:
Website : https://meshimalabo.com/ Facebook : https://www.facebook.com/meshimalabo/ Instagram : @meshimalabo Line ID : @meshimalabo

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง