รีเซต

น้ำหอม ALAÏA Paris Mother's Day Set ของขวัญวันแม่สุดพิเศษจาก อาลาญา ปารีส

น้ำหอม ALAÏA Paris Mother's Day Set ของขวัญวันแม่สุดพิเศษจาก อาลาญา ปารีส
Faii_Natnista
10 สิงหาคม 2559 ( 16:38 )
254

ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่อยู่ละก็ ขอแนะนำชุดของขวัญสุดพิเศษ ALAÏA Paris Mother’s Day Set (5,100 บาท) จากแบรนด์น้ำหอม “อาลาญา ปารีส” ของดีไซเนอร์ระดับตำนาน “อาซ์เซอดีน อาลาญา” พ่อมดแห่งวงการแฟชั่นผู้แจ้งเกิดนาโอมิ แคมป์เบล และซุปเปอร์โมเดลตัวแม่อีกหลายต่อหลายคน จวบจนวันนี้ในวัยเลข 7 อาลาญาก็ยังคงทำเสื้อผ้าสุดเปรี้ยวให้ไอคอนแห่งยุค อาทิ เลดี้กาก้า และคิม คาร์เดเชียน และประสบความสำเร็จอย่างสูงในการออกแบรนด์น้ำหอมในปีที่ผ่านมา

ALAÏA Paris Mother’s Day Set ในชุดประกอบด้วย ALAÏA Paris Eau de Parfum ขนาด 100 มล. ALAÏA Paris Body Lotion ขนาด 75 มล. และ ALAÏA Paris Shower Gel ขนาด 75 มล. บรรจุในกล่องของขวัญสีเนื้อสไตล์ Alaïa Nude ที่เป็นสีเบจอมชมพูแบบเดียวกับโทนสีของผิวกายอันทรงเอกลักษณ์ ประดับลวดลายฉลุเลเซอร์สัญลักษณ์อันโด่งดังประจำห้องเสื้อ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ จำนวนจำกัด

 

 

ปรากฏการณ์แห่งความหอมจาก “อาซ์เซอดีน อาลาญา” ตำนานที่ยังมีชีวิตแห่งวงการแฟชั่นชั้นสูง สู่กลิ่นหอมที่เหนือการคาดเดา จากกลิ่นแรกคือความรู้สึกสดชื่นจากหัวน้ำหอมกลิ่นอากาศและพริกไทยสีชมพู ตามมาด้วยความรู้สึกของดอกไม้จากกลิ่นหอมหวาน อ่อนโยน บางเบาของฟรีเซียและโบตั๋น แล้วทิ้งไว้ด้วยความรู้สึกถึงผิวกายที่เปล่าเปลือย จากหัวน้ำหอมกลิ่นหนังกลับและมัสค์

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง