ไอเทมใหม่! THE FACE SHOP YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion คุชชั่นผิวฉ่ำวาวแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ

ไอเทมใหม่! THE FACE SHOP YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion คุชชั่นผิวฉ่ำวาวแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ
Faii_Natnista
17 พฤศจิกายน 2563 ( 17:35 )
807

     เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงชื่อดังที่ทรงอิทธิพลที่สุดในขณะนี้ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

 

 

     นอกจากไฮไลท์การเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว ภายในงานญาญ่ายังได้ร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ ที่ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของทองคำ อำพัน และไข่มุก พร้อมฟื้นบำรุงปัญหาสัญญาณแห่งวัย ด้วยส่วนผสมจาก โสมป่า เห็ดหลินจือ และสมุนไพรยาอายุวัฒนะถึง 12 ชนิด บำรุงผิวให้ตึงกระชับ คืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด รวมถึงปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF50+ PA+++ โดยจะมี 3 เฉดสี ให้เลือก คือ 21 Light Beige, 23 Natural Beige และ 25 Sand Beige

 

 

     YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ (แยวาดัม ฮวานแซงโก บีบี คุชชั่น) คุชชั่นระดับ พรีเมียม ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื่นฉ่ำวาว เหมาะกับทุกสภาพผิว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย โดยคุชชั่นตัวนี้ราคา 990 บาท มาพร้อมตลับจริงและรีฟิล

 


ส่วนผสมและสารสำคัญ

• โสมป่า, เห็ดหลินจือ และสมุนไพรยาอายุวัฒนะ 12 ชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้ตึงกระชับ คืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด
• ทองคำ, อำพัน และไข่มุก ช่วยอำพรางจุดด่างดำ ปรับผิวให้เปล่งปลั่ง เรียบเนียน

วิธีใช้

• ใช้พัฟฟ์แตะคุชชั่นเบาๆ แล้วค่อยๆ กดพัฟฟ์ลงบนผิว
• เกลี่ยทั่วหน้าโดยการกดเบาๆ ลงบนผิว ไม่ควรปาดพัฟฟ์บนผิวเพราะจะทำให้เกลี่ยยากและสี ไม่สม่ำเสมอ
• สามารถเพิ่มปริมาณคุชชั่นได้ในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ
• ใช้พัฟฟ์อันเดิมที่ไม่เหลือเนื้อคุชชั่นแล้ว แตะทั่วหน้าอีกครั้ง เพื่อซับเนื้อคุชชั่นส่วนเกินออก

 

 

เคล็ดลับการใช้คุชชั่น

1. ทาสกินแคร์บำรุงผิว โดยเฉพาะผู้ที่ผิวแห้งมาก เพื่อเตรียมผิวให้มีความชุ่มชื่น และตามด้วยครีมกันแดด จะช่วยให้เนื้อคุชชั่นเนียนกลืนไปกับผิว
2. วิธีการทาคุชชั่น ควรแตะลงบนผิวทีละน้อย ค่อย ๆ เติมเพื่อให้ได้สีที่พอดีและเรียบเนียนไปกับผิว โดยใช้วิธีการกดพัฟฟ์เบา ๆ ที่ผิว ไม่ควรปาดหรือลูบ
3. ทาแป้งฝุ่น ในกรณีที่ผิวมัน หรือวันที่อากาศร้อน แนะนำให้ปัดแป้งฝุ่นหลังทาคุชชั่นเพื่อช่วยคุม ความมัน และทำให้คุชชั่นติดทนนานขึ้น

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง