รีเซต

7 เซรั่มไฮยาลูรอน มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ใช้แล้วผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งขาดน้ำ

7 เซรั่มไฮยาลูรอน มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ใช้แล้วผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งขาดน้ำ
pommypom
15 ธันวาคม 2563 ( 13:30 )
1.2K

     ใครที่มีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน ต้องระวังไว้ให้ดีเลย เพราะผิวที่แห้งมากๆอาจทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายนะคะ! ดังนั้นเราต้องเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาด้วยเซรั่มไฮยาลูรอนกันค่ะ ซึ่งเซรั่มไฮยาลูรอนจะมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค และเจ้ากรดตัวนี้นี่เองที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวจากความหยาบกร้านและคงความชุ่มชื้นบนชั้นผิวได้ดีสุดๆ ซึ่งนอกจากสาวผิวแห้งแล้ว สาวผิวผสม ผิวมัน หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เนื่องจากตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยสร้างสมดุลผิวไม่ให้แห้งจนเกินไปหรือมันจนเกินไป รวมถึงยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

1. เซรั่มไฮยาลูรอน : CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum

     เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ CeraVe ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคบวกกับวิตามินบี 5 มาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งขาดน้ำ ด้วยการกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมานุ่มนวลและเปล่งปลั่งขึ้น อีกทั้งยังมีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด มาช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น รวมถึงยังช่วยปกป้องผิวจากความแห้งหยาบกร้าน นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี MVE ซึ่งถือเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานตลอดวันได้อีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 650 บาท
ขนาด 30 ml

2. เซรั่มไฮยาลูรอน : Cosrx Hyaluronic Acid Hydra Power Essence

     เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ Cosrx ตัวนี้จะเรียกว่าเป็นเอสเซนส์ก็ได้ค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมหลักจากกรดไฮยาลูรอนิค วิตามินบี 5 และน้ำ ใช้แล้วเนื้อเอสเซนส์ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น รวมถึงยังรักษาสมดุลผิวไม่ให้แห้งจนเกินไปหรือมันจนเกินไป นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างปราการผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่ายอีกด้วย ผิวเนียนนุ่มตลอดวันสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 680 บาท
ขนาด 100 ml

3. เซรั่มไฮยาลูรอน : Kiehl's Dermatologist Solutions Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

     เซรั่มจากแบรนด์ Kiehl's ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคอยู่ด้วย ทำให้มาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งตัววิตามินซีบริสุทธิ์ในปริมาณ 12.5% ที่ผสมอยู่ในเซรั่มจะเข้าไปช่วยต่อต้านริ้วรอยไม่ให้ผิวดูหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยรอบริมฝีปาก ดวงตา หรือร่องลึกอื่นๆ แถมใช้แล้วผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 3,200 บาท
ขนาด 50 ml

4. เซรั่มไฮยาลูรอน : PETER THOMAS ROTH Water Drench™ Hyaluronic Cloud Cream Hydrating Moisturizer

     เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ PETER THOMAS ROTH ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคเช่นกัน โดยจะมีผสมอยู่ประมาณ 30% ใช้แล้วจะช่วยล็อคผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานได้ถึง 72 ชม.เลยทีเดียว ใครที่มีผิวแห้งหยาบกร้านต้องลองใช้เลยค่ะ ใช้แล้วจะเสมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิว เปลี่ยนผิวแห้งเป็นผิวชุ่มชื่น ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,000 บาท
ขนาด 50 ml

5. เซรั่มไฮยาลูรอน : Dr. Dennis Gross Hyaluronic Marine Hydration Booster

     เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ Dr. Dennis Gross ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากกรดไฮยาลูรอนิค ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น เนียนนุ่มขึ้น และกระชับขึ้นด้วยค่ะ เพราะตัวเซรั่มจะเข้าไปฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน ซึ่งถือเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยได้ง่าย ให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น อิ่มเอิบและเปล่งปลั่งขึ้นได้ดีสุดๆค่ะ 

 

 

ราคาประมาณ 2,900บาท
ขนาด 30 ml

6. เซรั่มไฮยาลูรอน : Paula's Choice Skincare Hyaluronic Acid Booster

     เซรั่มไฮยาลูรอน Paula's Choice ตัวนี้ถือเป็นบูสเตอร์ผิวที่มีส่วนผสมหลักอย่างกรดไฮยาลูรอนิคที่เข้มข้นมากๆ ใช้แล้วผิวจะแลดูชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งขาดน้ำ เสมือนเป็นการเติมน้ำให้ผิว และเมื่อผิวไม่แห้งแล้วก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้ยาก แถมรอยเหี่ยวย่นต่างๆก็ตื้นขึ้นด้วย สาวๆจะได้ผิวที่ดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง แถมยังหมองคล้ำน้อยลงอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,700 บาท
ขนาด 15 ml

7. เซรั่มไฮยาลูรอน : Dr.Jart+ Vital Hydra Solution Biome Essence

     เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ Dr.Jart+ ตัวนี้จะเรียกว่าเป็นเอสเซนส์ก็ได้ค่ะ ซึ่งมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น ใครที่มีผิวแห้งมากๆ รวมถึงผิวผสม ผิวมัน หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้แล้วตอบโจทย์เลยค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ ส่วนเนื้อเอสเซนส์จะมีความบางเบา ทำให้ซึมซาบได้เร็ว ทำให้ผิวแลดูชุ่มชื่นและสุขภาพดีขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,750 บาท
ขนาด 150 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง