รีเซต

Burberry เปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2022 โดย Riccardo Tisci

Burberry เปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2022 โดย Riccardo Tisci
pommypom
13 มกราคม 2565 ( 17:10 )
51

     Burberry เปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว 2022 ซึ่งออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Riccardo Tisci

 

 

“ฉันต้องการสำรวจประสบการณ์ที่แตกต่างในการทำให้คอลเลกชั่นของฉันมีชีวิตชีวา ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะเปิดตัวคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ที่นับเป็นการสรรสร้างครั้งใหม่ของฉัน โดยคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจ และความคิดสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากบุคคลพิเศษ

     ความคิดสร้างสรรค์หมายถึงอิสรภาพ และความเห็นอกเห็นใจที่จะสื่อสารกับผู้อื่น มันเป็นเสียงที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ และบางสิ่งในตัวคุณที่คุณต้องการจะแบ่งปันกับผู้อื่น ฉันจึงตื่นเต้นกับการสนทนา ที่จะมาบรรจบกันในโลกแห่งจินตนาการ และเห็นว่าพวกเขาตีความตัวตนของฉันอย่างไร

     ฉันตื่นเต้นที่จะประกาศให้ Lea T เป็นพาร์ทเนอร์คนแรกของฉันสำหรับการรังสรรค์ครั้งใหม่ที่ได้รับการเปิดตัวพร้อมกับคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ปี 2022 Lea คือครอบครัวที่ฉันรัก เธอไม่ใช่แค่บุคคลที่เป็นจุดเชื่อมโยงกับสัตว์ และธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังสามารถรักษาสมดุลระหว่างความเป็นผู้หญิงที่เฟียร์ส และความเป็นหญิงอันแสนอ่อนโยนได้อย่างง่ายดาย

     นับเป็นคอลเลกชั่นที่เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองความเป็นตัวตน สไตล์อันโดดเด่น และครอบครัว Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Riccardo Tisci กล่าว”

 

 

     คอลเลกชั่นเฉลิมฉลองสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และธรรมชาติอันเป็นอิสระ

     เราเห็นความร่วมสมัยที่ผสมผสานเอกลักษณ์ดั่งเดิมที่ทำให้ Burberry แบรนด์คลาสสิกสัญชาติอังกฤษโอบล้อมด้วยการผจญภัย และการค้นพบ ทั้งในโลกเสมือน และโลกอุดมคติ – ขอบเขตของความคิดสร้างสรรค์ และการแสดงออก

     คอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว 2022 เป็นคอลเลกชั่นแรกแห่งการรังสรรค์ครั้งใหม่ในซี่รีส์ Friends and Family ของRiccardo Tisci ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิหลังอันคาดไม่ถึง นับเป็นการเฉลิมฉลองการอยู่ร่วมกันระหว่างสไตล์ และครอบครัวอย่างแท้จริง โดยพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์ได้นำเอกลักษณ์ของ Burberry ที่สร้างขึ้นในยุคของ Tisci กลับมาตีความใหม่ สำหรับคอลเลกชั่นนี้ Riccardo ได้ร่วมมือกับ Lea T เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์มาอย่างยาวนานจนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Burberry ทั้งนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นนางแบบในแคมเปญสำคัญของ Burberry และได้ร่วมเดินบนรันเวย์โชว์คอลเลกชั่น Spring/Summer 2021

     คอลเลกชั่นนี้เน้นเสื้อผ้าแนว outdoors  ไม่ว่าจะเป็นแจ๊คเก็ตซิกเนเจอร์ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ในซิลลูเอทโอเวอร์ไซส์พร้อมรายละเอียดที่สร้างขึ้นใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการตีความที่สดใหม่แต่ทว่ายังคงความคลาสสิก โดยจะเห็นได้จากเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าไหมทวิลล์ กระโปรงผ้าวูล และเสื้อยืดที่พิมพ์ลายหมู่เกาะบริติช และภาพพิมพ์แผนที่โมโนแกรม ความเสรีในขบวนการศิลปะหัตถกรรมของอังกฤษที่อยู่บนเดรส หรือลายพิมพ์เรขาคณิตบนแจ็คเก็ต เสื้อคลุม และเสื้อจัมเปอร์

 

     “ความคิดสร้างสรรค์ได้รับการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับความสนใจ กับสิ่งที่อยู่รอบตัว และความสนใจของเรา ทั้งหมดนี้ทำให้เราเปิดใจ และเริ่มสำรวจการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ นี่เป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญและลึกซึ้งที่สุดในชีวิตเพราะมันเกี่ยวข้องกับการไตร่ตรอง – ความกล้าหาญ และความแข็งแกร่งที่คุณต้องใช้เพื่อทำความเข้าใจว่าคุณเป็นใคร

ฉันได้ร่วมงานกับ Riccardo มาหลายปี ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ทำสิ่งนี้จากมุมมองใหม่ๆ และได้ใกล้ชิดกับเหล่า ครีเอเตอร์ที่รังสรรค์เสื้อผ้าเหล่านั้น ด้วยวิธีนี้ Riccardo ได้เปลื้องผ้าตัวเอง และแบ่งปันการตีความใหม่จากคนใกล้ชิดของเขา และเขาทำสิ่งนั้นด้วยความเคารพอย่างยิ่งต่อวิสัยทัศน์ของพวกเขา

ปัจจุบัน Burberry เปรียบเสมือนหน้าต่างบานใหญ่ ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ และเป็นพื้นที่สำหรับสรรสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยม เมื่อดูประวัติของแบรนด์แล้ว ฉันเห็นสิ่งที่น่าสนใจที่ไม่เพียงแต่สามารถเชื่อมโยงกับชีวิตในเมืองได้ แต่ยังสามารถเข้าถึงความปรารถนาของผู้ที่หลบหนีไปยังป่าที่สวยงามของอังกฤษนับเป็นการเคารพธรรมชาติ และธรรมชาติของตัวเองที่ฉันต้องการสำรวจ แม้ว่ามันจะอยู่เหนือกรอบที่สังคมสร้าง แต่สิ่งสำคัญคือความกล้าที่จะใช้ชีวิตตราบใดที่เราเคารพธรรมชาติของเราเอง”
Lea T, Stylist

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง