เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คอลเลกชั่นพิเศษส่งความสุขช่วงปลายปี DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK

คอลเลกชั่นพิเศษส่งความสุขช่วงปลายปี DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK
Faii_Natnista
15 พฤศจิกายน 2562 ( 19:00 )
81

     เมื่อ 2 ไทยดีไซเนอร์ ออม - ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) และ เบสท์ - ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DRY CLEAN ONLY BANGKOK (ดราย คลีน โอนลี่ บางกอก) จับมือกันทำโปรเจกต์พิเศษ..ก็การันตีได้ถึงความไม่ธรรมดา!! สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษ DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK (ดิษยา x ดราย คลีน โอน ลี่ บางกอก) เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งความสุขช่วงปลายปีให้กับสาวๆ ได้ช็อปแฟชั่นไอเทมดีไซน์เริ่ดๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563 ณ ร้าน DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK pop-up store ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอมบาสซี (หน้าทางเชื่อมไปเซ็นทรัล ชิดลม) และได้จัดฉลองเปิดคอลเลกชั่นพิเศษนี้อย่างอบอุ่นไปด้วยเซเลบริตี้ อาทิ พ.อ.อธิสิทธิ์ - หฤทยา ไชยนุวัติ, สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, ดนัย สรไกรกิติกูล, จิตติมา วรรธนะสิน, ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, อารยา อินทรา, บรม พิจารณ์จิตร, วนิดา โกลเทน, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์, นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์, สรัย วัชรพล, อัญชิสา วัชรพล, ชิชา อมาตยกุล, ทัตวร สุกัณศีล, ณฐสร สรไกรกิติกูล, น้ำใส ไชยนุวัติ ฯลฯ มาร่วมงาน วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562

 

 

     คุณออม - ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DISAYA กล่าวถึงไอเดียแรกของการคอลลาบอเรชั่นโปรเจกต์ครั้งสำคัญนี้ว่า “ทั้ง DISAYA และ DRY CLEAN ONLY BANGKOK มีจุดร่วมกันคือ ความเทิดทูนงานออกแบบ ประดิดประดอย รายละเอียดการตกแต่งผืนผ้าบนโครงสร้างร่วมสมัย และ ต่างก็เชื่อในไอเดียการมีอยู่ของเพื่อนในจินตนาการ (imaginary friends) ตั้งแต่เด็ก ที่เป็นทั้ง buddies เป็นทั้ง muses เป็นทั้งความฝันที่ผลักดันให้เกิดผลงานทั้งในอดีต ปัจจุบัน ไปจนถึงอนาคต จึงเป็นจุดเริ่มต้นของคอลเลกชั่นนี้” DRY CLEAN ONLY BANGKOK แบรนด์ที่มีซิกเนเจอร์ดีเอ็นเอคือความ one-of-a-kind ไม่เหมือนใคร และความไม่เพอร์เฟ็กต์ ล้อเลียน เสียดสีความหรูหรา เมื่อมาเจอกับ DISAYA ที่หยิบยกเอาความหรูหรามาเป็นตัวชูโรง จึงเป็นผลลัพธ์ที่ตื่นเต้นแปลกตา”

 

 

 

     คุณเบสท์ - ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DRY CLEAN ONLY BANGKOK เผยว่า “คนทั่วไปอาจจะมองว่า DISAYA เป็นแบรนด์สาวหวาน แต่สำหรับเบสท์ เรามองเห็นความกบฏในตัวของพี่ออม ตั้งแต่สมัยที่พี่ออมใช้ชีวิตและเปิดตัวคอลเลกชั่นของ DISAYA ให้เป็นที่รู้จักในลอนดอนจนถึงกรุงเทพฯ และปกติแล้ว DRY CLEAN ONLY BANGKOK จะผสมความหรูหราของเทคนิคงานทำมือเข้ากับชิ้นเสื้อผ้ามือสอง แต่ครั้งนี้พอมาเจอความหรูหราบนเสื้อของ DISAYA แล้ว เราจึงใส่ความกบฏเข้าไปได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ดีไซน์มันบาลานซ์ และออกมาเป็นผลงานที่เราหวนคิดถึง DISAYA ในภาพจำของเรา”

 

 

     คอลเลกชั่นหลักของ DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK ประกอบด้วยชิ้นงาน hybrid one-of-a-kind ที่ผลิตขึ้นจาก archive ในอดีตของ DISAYA โดยผ่านการเลือกสรรของผู้ก่อตั้งแบรนด์ทั้งสองท่าน มาตัดเย็บรวมร่างกับชิ้นวินเทจจากตลาดเก่า เช่น เสื้อยืด JG Sporstline Inc. จากปี 2002 หรือ เสื้อเชิ้ตผ้าผ้าอ๊อกซ์ฟอร์ดของ Polo Ralph Lauren เป็นต้น ผลที่ได้ คือ เดรสเลื่อมที่เราเคยคุ้นตาจากคอลเลกชั่นไล่เรียงตั้งแต่ Spring/Summer 2014, Spring/Summer 2015 ไปจนถึง Fall/Winter 2017 ผสมผสานกับชิ้นวินเทจจากตลาดเก่า ปักทับด้วยเลื่อมในลวดลายต่างๆ แบบ 3 มิติ กลายมาเป็นคีย์พีซชิ้นเด่นประจำฤดูกาลเฉลิมฉลองที่โดดเด่นเกินใครในปาร์ตี้ นอกจากนี้เพื่อตอกย้ำไอเดีย festive collection ช่วงสิ้นปี DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK จึงนำเสนอคอลเลกชั่นของขวัญที่ร่างขึ้นมาจากสินค้าของที่ระลึก และนำมาบิดแกนความคลาสสิกและความกบฏเข้าด้วยกัน จนเป็นผลลัพธ์ที่ทันสมัย ถูกใจผู้ให้ ตรงใจผู้รับ ตั้งแต่สินค้า ready-to-wear ไปจนถึง non-apparel ต่างๆ

 

 

     DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK Toile de Jouy (ตวน เดอ ชูย) ลายพิมพ์หลักของคอลเลกชั่นนี้ เป็นการนำลาย Toile de Jouy ที่ปรากฏในคอลเลกชั่น Fall/Winter 2015 ครบรอบ 10 ปี ของ DISAYA มาดัดแปลงใหม่ ใส่ความสนุก และกบฏในแบบ DRY CLEAN ONLY BANGKOK เข้าไป ลวดลายคลาสสิกที่บอกเล่าเรื่องราวชนบทฝรั่งเศสจึงกลายเป็นจุดนัดพบของทั้ง 2 แบรนด์ที่มาเจอกันผ่านสัญลักษณ์หมี และนกอินทรี บนฉากหลังในป่าใหญ่แบบอเมริกันน่า และเฉดสีสเปคตรัมบนพื้นขาวโทนลินิน โดยลวดลายจะไปปรากฏบนสินค้าหลากหลายเช่น เซ็ตเสื้อทรงพาจามัส เสื้อคลุมนอน สเวตเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อครอปเชิ้ต เสื้อเชิ้ตฮาวาย แรปเดรส กระโปรง ไปจนถึงสินค้าของที่ระลึก เช่น กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กระติกน้ำ รองเท้าผ้าใบ หมวกหลากทรง และ Grip Tok สำหรับสมาร์ทโฟน เป็นต้น

     พบกับคอลเลกชั่น DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK ได้ที่ร้าน DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK pop-up store เลเวล 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอมบาสซี (หน้าทางเชื่อมไปเซ็นทรัล ชิดลม) ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563 ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Instagram @DISAYAofficial Facebook : https://www.facebook.com/disayaofficial / Website : www.DISAYA.com

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง