GIORGIO ARMANI BEAUTY ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

GIORGIO ARMANI BEAUTY ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม
Faii_Natnista
31 พฤษภาคม 2562 ( 17:41 )
271

     เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อพฤษภาคม 2561 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งนับว่าเป็นแห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการต้อนรับจากหญิงสาวแสนสง่าชาวไทยอย่างท้วมท้นจนยอดขายทะยานขึ้นอันดับ1^ ในแผนกบิวตี้ กล่าวได้ว่า GIORGIO ARMANI BEAUTY ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการในเวลาอันรวดเร็วตั้งแต่สาขาแรก

     และต่อมาในเดือนกรกฎาคม 2561 ทางแบรนด์ขยายบูทีคสู่สาขาใจกลางเมืองอย่าง ZEN @ Central World โดยมีการปรับจุดให้คำปรึกษาสำหรับตระกูลน้ำหอมชั้นสูงของแบรนด์ “ARMANI/PRIVÉ” และสกินแคร์ “CREMA NERA” อันทรงคุณค่าแห่งส่วนผสมจากพฤกษา ให้สามารถบริการได้อย่างใกล้ชิดเข้าถึงมากเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น มอบบรรยากาศการโอบล้อมแห่งการเป็นห้องเสื้อชั้นสูงสู่บูทีคสโตร์โอ่อ่าอลังการตลอดบริเวณ

     วันนี้ นับว่าเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มที่แบรนด์สัญชาติอิตาเลียนชั้นสูงนี้ ครบรอบแห่งการครองใจด้วยความสง่างามอย่างตราตรึงต่อสุภาพสตรีสุภาพบุรุษชาวไทยและแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ได้ร่วมสัมผัส โดยทางแบรนด์จะจัดให้มีกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบแห่งการขอบคุณตลอดเดือนพฤษภาคม

 

 

เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี “ผู้หญิงสวยทรงพลังสง่างามเหนือกาลเวลา ผู้มีริมฝีปากสีแดง #400 เป็นเอกลักษณ์"

     โสภิตนภา คือนักแสดง, พิธีกร, ผู้จัดละคร, และเจ้าของธุรกิจ เธอคือต้นฉบับลุคสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์ ทรงผมที่มักถูกตัดสั้นแตกต่างจากบรรทัดฐานของความเป็นผู้หญิงทั่วไป เธอกลายเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญแรกๆที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะกล้าทำเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือแม้แต่การสื่อสารความเป็นตัวเองที่แตกต่างออกมา

     โสภิตนภามักปรากฏตัวด้วยริมฝีปากสีแดงคมกริบ แสดงถึงพลังแห่งความมั่นใจ นอกจากความเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำของทุกคนที่พบเธอแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถอันหลากหลายในวงการบันเทิง ที่แม้เธอจะถูกเลี้ยงดูให้เติบโตอย่างสง่างามแบบไทยโบราณ แต่เธอก็ยังแสดงออกให้เห็นถึงความสมดุลที่เหมาะสมกับโลกปัจจุบัน ผ่านทุกผลงานที่เธอทำ

     โสภิตนภาโด่งดังอย่างมากจากภาพยนตร์ที่เธอเคยแสดงเมื่อสิบปีที่แล้ว และหลังจากนั้นมา นอกจากการเป็นนักแสดงคุณภาพ เธอยังส่งต่อความสามารถให้ทุกคนเห็นในฐานะพิธีกร และผู้จัดละคร หลายคนมักพูดถึงเธอว่า โสภิตนภามักดูสดใสอ่อนกว่าวัยเสมอ ซึ่งเธอยอมรับว่าการดูแลตัวเองและบทบาทรอบด้านอย่างดีคือสิ่งสำคัญ

     เธอแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความจริงใจ มุ่งมั่น และพร้อมที่จะทำทุกงานด้วยแรงผลักดันจากภายใน เธอสั่งการด้วยความมั่นใจผ่านริมฝีปากแดงสดและสไตล์ที่แตกต่าง ไม่เพียงแต่ประทับใจในความทรงจำของผู้พบเห็น โสภิตนภายังส่งผ่านพลังทางความคิดและการใช้ชีวิตให้กับผู้หญิงไทยด้วยความเป็นตัวของตัวเองที่โก้เก๋จนเป็นที่จดจำแก่ผู้พบเห็น

     โสภิตนภา คือผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตอันตรงต่อปรัชญาของแบรนด์อาร์มานี่ที่แท้จริง.

 

SOPIDNAPA’S FAVORITE ITEMS

FACE FABRIC FOUNDATION

     รองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อมูสทว่าให้สัมผัสแบบแมทท์หลังใช้ ช่วยลดรอยแดง และปรับผิวที่หมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถเบลอรูขุมขนที่ทำให้ผิวไม่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่สัมผัสแรกที่ทา ด้วยสูตรนุ่มละมุนของมูสที่ลื่นสัมผัสผิวเมื่อแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทท์แป้ง รองพื้นรุ่นนี้ทำงานเสมือนเป็นผิวจริงเพราะแนบได้สนิทกับผิวด้วยเทคโนโลยียืดหยุ่นแบบ3D ให้ผิวดูเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ

 

 

POWER FABRIC FOUNDATION BALM

     รองพื้นสูตรพิเศษที่เปลี่ยนรูปจากบาล์มเป็นครีมและจากครีมเป็นแป้ง มอบฟินิชที่เนียนละไมดุจกำมะหยี่ตลอดทั้งวัน พลังที่อยู่เบื้องหลังการแต่งผิวแบบ POWER FABRIC คือเทคโนโลยีขั้นสูงของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ซึ่งช่วยให้สามารถรวมสูตรผสมที่ให้ความรู้สึกเบาหวิวและการปกปิดขั้นสูงไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว เพื่อฟินิชที่ดูสวยติดทนนานและให้ความรู้สึกดุจผิวที่สอง ผิวดูละเอียด เนียน เนี้ยบเป็นพิเศษ ได้ผิวแมทท์ที่ดูสวยงามเลิศหรู

 

ROUGE D’ARMANI MATTE LIPSTICK เฉดสี #400

     ลิปสติกเนื้อแมทเจนเนอเรชั่นใหม่ สำหรับสาวอาร์มานี่ผู้ชื่นชอบการบุกเบิกเส้นทางในชีวิตด้วยความสง่าผ่าเผย ฉีกกรอบและขยายขีดจำกัดความเป็นไปได้ในการแต่งแต้มเรียวปากให้แมทท์สวย สีสันสดชัดติดทนนานและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก มอบความแมทท์สุดขั้วเนิ่นนานพร้อมความสบายสุดขีดในหนึ่งเดียว

 

 

LIP MAGNET เฉดสี #400

     ลิปลิควิดเม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัด ไร้น้ำหนัก แมทท์ขั้นสุด เฉดสีหลากหลาย คงอยู่สวยสมบูรณ์แบบยาวนาน 8 ชั่วโมง ไม่มีทางเลอะเปื้อนระหว่างวัน ด้วยสูตรสุดล้ำที่ทำให้เนื้อลิปบางเบากว่าถึง 4 เท่า และให้เนื้อสีมากกว่าถึง 2 เท่า และด้วยหัวแปรงที่ไม่มีใครเสมอเหมือนในรูปแบบของไม้พายที่บางและมีปลายแหลมทำให้ความคมชัดของริมฝีปากสู่ความสมบูรณ์แบบ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง