พร้อมสวย ท้าฝุ่น!!! โชว์ผิวกระจ่างใสด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ด้วย Neal's Yard Remedies

พร้อมสวย ท้าฝุ่น!!! โชว์ผิวกระจ่างใสด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ด้วย Neal's Yard Remedies
Faii_Natnista
20 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:26 )
225

     ในสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นและมลภาวะ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผิวหน้าซึ่งเป็นส่วนที่แสนบอบบางและเกิดการแพ้โดยง่าย อาจทำให้เกิดผิวหน้าหม่นหมอง รวมถึงเกิดผดผื่นและสิวขึ้นจากสภาพอากาศหรือการหน้ากากอนามัยติดต่อกันนานหลายชั่วโมง การบำรุงผิวถือเป็นเรื่องสำคัญมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่ผิวจะได้รับการพักผ่อนไม่ต้องเจอสิ่งสกปรกภายนอก ด้วยเหตุนี้ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดคือรางวัล CEW Eco Award Winner 2018 นำเสนอผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบสุดล้ำค่าจากธรรมชาติที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์สุดพิเศษและเลอค่า อย่างสารสกัดจากกลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่มีมากกว่ากลิ่นหอมและความงดงาม ตามมาพร้อมกับคุณประโยชน์ต่อการบำรุงผิวมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบ หรือคุณสมบัติในการเกิดอนุมูลอิสระ

     'กุหลาบ' จัดเป็นราชินีแห่งมวลสมุนไพรมาตั้งแต่สมัยอิยิปต์โบราณแล้ว ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัยและพัฒนาของ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ จึงใส่ใจเป็นพิเศษในการเลือกสรรกุหลาบออร์แกนิคสายพันธุ์ต่างๆที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้ได้กุหลาบพันธุ์อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงผิวเข้มข้นและเหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่ทรงประสิทธิภาพ 3 ชนิด สำหรับเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในชุดผลิตภัณฑ์ รีไฮเดรทิ่ง โรส (Rehydrating Rose) ได้แก่
โรส แอบโซลูท (Rose Absolute) : โดยเลือกใช้กุหลาบที่ปลูกในฟาร์มชั้นเลิศทางตอนใต้ของประเทศตุรกี และจะใช้มือเก็บในตอนเช้าตรู่ก่อนที่ดอกจะแย้มบานเท่านั้น เพื่อคงคุณค่าและรักษาประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของกลีบกุหลาบ
โรส เอ็กซ์แทรคท์ (Rose Extract) : เป็นสารสกัดที่ได้จากกุหลาบพันธุ์เซนทิโฟเลีย ที่เพาะปลูกแบบออร์แกนิคบนยอดภูเขา ที่อยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเลในประเทศเลบานอน
โรส อ๊อตโต้ (Rose Otto) : น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากโรส อ๊อตโต้นี้ ได้มากจากกุหลาบที่ปลูกโดยกลุ่มเกษตรกรย่านภูเขาเลเลซาร์ ที่มีแสงแดดอบอุ่นตลอดทั้งปีในประเทศอิหร่าน

     ด้วยสารสกัดอันเลอค่าจากกลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่พร้อมจะมาช่วยบำรุงผิวอย่างชุ่มชื่นและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) พร้อมแนะนำวิธีการบำรุงผิว 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ด้วยส่วนผสมสุดเลอค่าของสารสกัดจากกลีบกุหลาบออร์แกนิค จากชุดผลิตภัณฑ์ รีไฮเดรทิ่ง โรส (Rehydrating Rose) ที่จะช่วยปลุกความกระจ่างใสเปล่งประกายให้แก่ผิวและช่วยฟื้นฟูผิว ในยามค่ำคืน ต้อนรับเช้าวันใหม่ให้ไม่หม่นหมอง พร้อมเผชิญกับสภาพอากาศได้ทุกรูปแบบ

ขั้นตอนที่ 1
     ปรับสมดุลของสภาพผิว ขจัดสิ่งปรกออกได้อย่างง่าย ๆ ด้วย นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ รีไฮเดรทิ่ง โรส โทนเนอร์ (Neal's Yard Remedies Rehydrating Rose Toner) หรือที่เรียกกันว่า “โรส วอเตอร์” (Rose Water) ขนาด 200 มล. ราคา 1,250 บาท โทนเนอร์ที่ไม่ทำร้ายผิว แถมยังช่วยให้ผิวปกติและผิวแพ้ง่ายรู้สึกเย็นสบายและชุ่มชื่นขึ้นด้วย โทนเนอร์ยอดนิยมขวดนี้นอกจากจะมีกลิ่นหอมจากกุหลาบดามาส์คที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์อีกด้วย

 

 

ขั้นตอนที่ 2
     ตัวช่วยชั้นดีที่พร้อมให้ความชุ่มชื่น ปลุกความกระจ่างใส และความเนียนนุ่มของผิวหน้า อย่าง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ไวลด์ โรส บิวตี้ อิลิกเซอร์ (Neal's Yard Remedies Wild Rose Beauty Elixir) ขนาด 30 มล. ราคา 3,550 บาท เซรั่มเข้มข้นสุดหรูหราขวดนี้ ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี ของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวเปล่งประกายถึงขีดสุดและสุขภาพดี ด้วยคุณค่าการบำรุงจากโรสฮิป ออยล์ จากกลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อนๆจากกุหลาบแสนสดชื่น รวมถึงสารให้ความชุ่มชื่นอย่างกรดไฮยาลูรอนิค สารสกัดจากเทอเมอริกที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว รวมทั้งการผสานพลังน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคเจอราเนี่ยมและแพทชูลิ ที่จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี พร้อมช่วยให้เช้าวันใหม่มีผิวหน้าที่เปล่งประกาย โดยเซรั่มขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลังขั้นตอนการทำความสะอาดใบหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์

 

 

ขั้นตอนที่ 3
     กระตุ้นและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยไนท์ครีม ที่ให้ผลลัพธ์สุดประทับใจกับทุกสภาพผิว ซึ่งผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist tested) อย่าง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ โรส แอนด์ อัลมอนด์ ไนท์ ครีม (Neal's Yard Remedies Rose & Almond Night Cream) ขนาด 30 มล. ราคา 1,690 บาท โดยจะซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวในช่วงกลางคืน เพื่อช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิวจากตอนกลางวันที่ต้องพบเจอกับมลภาวะมากมายโดยเฉพาะฝุ่น ผสานคุณค่าในการบำรุงผิวจากอัลมอนด์ โรสฮิป และอิฟนิ่งพริมโรส ออยล์ ซึ่งล้วนเป็นส่วนผสมออร์แกนิค แถมยังอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารบำรุงต่างๆ ที่ช่วยคืนสมดุลตามธรรมชาติให้กับผิวด้วย พร้อมรับเช้าวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่กระจ่างใส

 

 

     พร้อมท้าฝุ่นและมลพิษจากฝุ่น และร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื่น กระจ่างใส เผยผิวเปล่งปลั่งเป็นประกายจากคุณค่าสกัดของกลีบกุหลาบออร์แกนิค กับชุดผลิตภัณฑ์ รีไฮเดรทิ่ง โรส (Rehydrating Rose) ได้ที่เคาน์เตอร์ Neal's Yard Remedies
• ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
• ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
• ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง