ช้อปปี้ ร่วมกับ โอเลย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘โอเลย์ เรตินอล 24’ รับ ‘Shopee x Olay Super Brand Days’

ช้อปปี้ ร่วมกับ โอเลย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘โอเลย์ เรตินอล 24’ รับ ‘Shopee x Olay Super Brand Days’
Faii_Natnista
13 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
121

     ในโอกาสเฉลิมฉลองซัมเมอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 4.4 Crazy Flash Sale ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความร่วมมือในระดับภูมิภาคกับ ‘โอเลย์’ (Olay) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำ ในฐานะพันธมิตรด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างเป็นทางการ ในการเปิดตัว ‘เรตินอล 24’ (Retinol 24) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน ใหม่ล่าสุดเพื่อมอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์ให้กับสาวๆ ทุกคน โดยเริ่มที่ไทยเป็นประเทศแรก พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกับ ครั้งแรกของแคมเปญ ‘Shopee x Olay Super Brand Days’ ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2563

 

 

     สำหรับ ‘เรตินอล 24’ (Retinol 24) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน ใหม่ล่าสุดจากโอเลย์ ด้วยนวัตกรรมใหม่สุดล้ำอย่าง Bioavailable Retinoid ที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลึกลงสู่ผิวยิ่งขึ้น และฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีใน 28 วัน ด้วยการผสานส่วนผสมหลักอย่าง Retinol24 (วิตามินเอ) และไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์ พิสูจน์แล้วว่าช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกราะป้องกันของผิว เสริมสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ โดย ‘โอเลย์ เรตินอล 24’ มีวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบของ ไนท์เซรั่ม ไนท์ครีมบำรุงผิวหน้า และไนท์อายครีมบำรุงรอบดวงตา

 

 

     ศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การประกาศความร่วมมือกับ ‘โอเลย์’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำระดับโลกในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันสำคัญถึงความเชื่อมั่นของแบรนด์ที่มีต่อศักยภาพของ ‘ช้อปปี้ ทั้งในแง่ของการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน รวมไปถึงการสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย ‘ช้อปปี้’ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมพัฒนานวัตกรรมทางการตลาดในการเปิดตัว ‘เรตินอล 24’ และจัดกิจกรรม ‘Shopee x Olay Super Brand Days’ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมียมได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และนำไปสู่การยกระดับความร่วมมือต่อไปในอนาคต”

     นิโคล แมรี่ เร็คเนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัทพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวชั้นนำในประเทศไทยและทั่วโลก เราคิดค้นหาวิธีดูแลผิวระดับโกลด์แสตนดาร์ดพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ให้แก่ผู้บริโภคของเราอยู่เสมอ หนึ่งในโกลด์แสตนดาร์ดนั้นคือ RETINOL ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่หากมีความเข้มข้นมากส่วนใหญ่ต้องมีใบสั่งจากแพทย์ผิวหนัง แต่เราได้พยายามทดลองและทดสอบส่วนผสมการดูแลผิวของ Retinol นี้ จนได้ส่วนผสมที่ยังคงประสิทธิภาพและปลอดภัยในการใช้ด้วยตนเองสำหรับผู้บริโภค นี่คือเหตุผลที่ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่สามารถนำโอเลย์เรตินอล 24 มายังประเทศไทย Olay ได้สร้างผลิตภัณฑ์ Retinol ที่มี Bioavailable Retinol ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานเป็นประจำทุกวัน ผู้บริโภคสามารถทาครีมหรือเซรั่มของเราก่อนนอนและตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ช้อปผ่าน Shopee เพื่อผิวสวยต้อนรับเช้าวันใหม่ เพียงแค่คลิกเดียว”

 

 

‘ช้อปปี้’ ตอกย้ำ ‘อีคอมเมิร์ซเบอร์หนึ่ง’ ที่ผู้หญิงไทยประทับใจ กับการจัดอันดับ 2020 Women’s Ranking

     ล่าสุด ‘ช้อปปี้’ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่สามารถสร้างความประทับใจสูงสุด (Top Impression Rankings) 5 อันดับแรก และเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการสร้างความประทับใจสูงสุด (Top Impression Improvers) อันดับ 1 ใน 2020 Women’s Ranking โดย YouGov BrandIndex ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ‘ช้อปปี้’ ในการยกระดับประสบการณ์ให้กับนักช้อปเพศหญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย ความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าและแบรนด์ รวมไปถึงการนำเสนอแคมเปญทางการตลาด และฟีเจอร์ในแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง

     ผลการสำรวจดังกล่าวมาจากฐานข้อมูลกว่า 500 แบรนด์ใน YouGov BrandIndex โดยถูกจัดอันดับจากการสำรวจคะแนนความประทับใจจากผู้ตอบแบบสอบถาม โดยการจัดอันดับ Women’s Rankings นี้เป็นการเก็บผลสำรวจและคัดเลือกเฉพาะผลที่ได้จากผู้ตอบแบบสอบถามเพศหญิงในระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง 31 มกราคม 2563 ในขณะที่การจัดอันดับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาด้านการสร้างความประทับใจสูงสุดเป็นการเปรียบเทียบกับผลสำรวจย้อนหลัง 12 เดือน ในระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง 31 มกราคม 2562

     ท้าให้ลองกับ ‘โอเลย์ เรตินอล 24’ (Retinol 24) พร้อมร่วมช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆอีกมากมายจาก ‘โอเลย์’ (Olay) ได้ที่ Olay Official Shop บนช้อปปี้ และเตรียมพบกับ ‘Shopee x Olay Super Brand Days’ ครั้งแรก! ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2563 ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดทั้งร้านสูงสุด 50% โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท และของแถมสุดพิเศษทั้ง Google Home เครื่องนวดหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง