รีเซต

5 อันดับ ยาย้อมผม สีน้ำตาลหม่นประกายเทาเขียว ยอดฮิต ราคาไม่แพง!

5 อันดับ ยาย้อมผม สีน้ำตาลหม่นประกายเทาเขียว ยอดฮิต ราคาไม่แพง!
Faii_Natnista
22 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:07 )
395.4K

     สำหรับสาวที่ชอบผมโทนหม่น และอยากได้ สีผม สีน้ำตาลหม่นประกายเทาเขียว แบบไม่อยากจ่ายแพง ทางเลือกง่ายๆ ก็คือการย้อมผมด้วยตัวเองในราคาประหยัดนี่ล่ะค่ะ แต่สำหรับสีผมโทนนี้ต้องบอกว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะได้มา เพราะต้องมีพื้นผมที่เป็นสีอ่อนจึงจะทำแล้วออกมาสีสวยดังใจต้องการ ซึ่งใครที่อยากได้ผมโทนนี้และมีโทนผมสีอ่อนอยู่แล้ว เราแนะนำให้ไปเลือกซื้อยาย้อมผม 5 สี จาก 5 แบรนด์นี้มาทำกันเลยค่า รับรองได้สีผมโทนหม่นสวยๆ แน่นอน!

     แต่สำหรับใครที่อยากทำแต่มีผมสีเข้ม แนะนำให้ย้อมลงให้อ่อนในระดับนึงก่อนค่ะ จึงจะได้สีที่สวยเป๊ะ!

1. Berina Hair Color Cream สี A38 Light Ash Blonde

     สายย้อมผมทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จักยาย้อมผมที่ราคาถูกแสนถูกอย่าง Berina แน่ๆ ล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากจะราคาถูกมากๆ แล้ว ยังมีแม่สีให้เราเลือกเพียบ! ซึ่งหลายๆ คนก็มักจะชอบซื้อยาย้อมผมยี่ห้อนี้ไปผสมสีเองกันอยู่บ่อยๆ แต่ถ้ากำลังมองหาสีโทนน้ำตาลหม่นประกายเทาอยู่ล่ะก็ เราแนะนำเบอร์ A38 เลยค่ะ หากพื้นผมอ่อนอยู่แล้วทำสีนี้ไป รับรองออกมาสีสวยแน่นอนค่า

ราคา : 49 บาท

 

2. Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Berry Ash

อีกหนึ่งโฟมเปลี่ยนสีผมยอดฮิต ที่มีให้เลือกมากมายหลายสีเลยทีเดียวค่ะ แถมมีให้เลือกหลายโทนอีกด้วย แต่ถ้าสีโทนหม่นที่ให้ประกายเทาสวยๆ ก็ต้องสี Berry Ash เลยค่ะ เป็นสีโทนน้ำตาลเข้มแต่มีประกายเทา เป็นยาย้อมผมที่ทำง๊ายง่าย ราคาอาจจะสูงกว่าตัวอื่นเล็กน้อย แต่ถ้ามีช่วงโปรบอกเลยว่าต้องรีบสอยค่า

ราคา : 329 บาท

 

3. Caring Smoothie Shake สี no.5 Milk Greentea

สำหรับแบรนด์นี้เราอาจจะเคยเห็นแค่ครีมบำรุงผม หรือผลิตภัณฑ์แต่งผมใช่มั้ยล่ะคะ แต่จะบอกว่าแบรนด์นี้เค้าก็ผลิตโฟมเปลี่ยนสีผมออกมาให้สาวๆ ได้ลองเหมือนกัน! เป็นรุ่น Smoothie Shake ที่แค่เขย่าๆ แล้วชโลมลงบนผม ก็ได้สีสวยๆ แล้วล่ะค่า และสีโทนหม่นที่แนะนำเลยก็คือ สี Milk Green Tea ที่นอกจากจะให้ประกายเทาแล้ว ยังอมประกายเขียวอีกด้วย!

ราคา : 159 บาท

 

4. Z Cool Bubble Color Foam สี Z1 Ash Cocoa

     โฟมเปลี่ยนสีผมแบรนด์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น ที่โดดเด่นในเรื่องมีกลิ่นหอมนั่นเองค่ะ ใครไม่ชอบยาย้อมผมกลิ่นฉุนๆ แนะนำแบรนด์นี้เลย! สำหรับแบรนด์นี้มีให้เลือก 12 เฉดสีค่ะ ซึ่งเฉดสีที่ออกน้ำตาลประกายเทา จะเป็นสี Z1 หรือ สี Ash Cocoa เลยค่ะ ทำแล้วผมนิ่ม เงางาม สีสวยจัดเต็ม!

ราคา : 269 บาท

 

5. Beautylabo Whip Hair Color สี Silky Ash

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์โฟมเปลี่ยนสีผมที่ฮิตตลอดกาลค่ะ เพราะนอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้ว ยังทำง่ายไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ซึ่งเฉดสีน้ำตาลของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกมากมายค่ะ ทั้งน้ำตาลอ่อน น้ำตาลอ่อนพิเศษ และที่สวยสุดๆ เลยก็คือ น้ำตาลประกายเทา หรือสี Silky Ash นั่นเองค่า

ราคา : 199 บาท

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง