เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

#กรีดร้องน้องนู้ดมาแล้ว URBAN DECAY ปล่อย NAKED Reloaded พาเลทท์สีน้ำตาลนู้ดที่รอคอย!

#กรีดร้องน้องนู้ดมาแล้ว URBAN DECAY ปล่อย NAKED Reloaded พาเลทท์สีน้ำตาลนู้ดที่รอคอย!
Faii_Natnista
25 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:17 )
164

★ THE NEW NAKED ★
URBAN DECAY “NAKED RELOADED” EYESHADOW PALETTE
ฉีกแนวคิด ฉีกนิยาม ฉีกการนำเสนอสีนู้ดแบบเดิมๆ สู่ 12 เฉดใหม่ที่พร้อมปล่อยพลังให้กับทุกเฉดสีผิว

     NAKED รุ่นดั้งเดิมของเราเคยพลิกวงการมาแล้ว วันนี้เราให้นิยามใหม่กับสีกลางอีกครั้งด้วย Naked Reloaded Eyeshadow Palette สีใหม่ล่าสุดทั้ง 12 เฉดในพาเลทท์นี้ไม่ธรรมดา ไม่น่าเบื่อ และครอบคลุมตั้งแต่เนื้อแมทท์นุ่มลื่น เนื้อซาตินเนียนละไม ชิมเมอร์เนื้อละเอียดไปจนถึงกลิตเตอร์ล้อแสง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสิ่งที่เริ่มต้นจากคำถามง่ายๆ ที่ว่า “อายแชโดว์แบบไหนที่คุณจะพกไปเกาะร้าง?” (ที่เคยถูกถามในห้องประชุมในอดีตจนก่อกำเนิดกลายเป็นพาเลทท์แรกที่สาวๆทั้งโลกมี) ได้กลายเป็นการท้าทายกระแสความงามที่เป็นอยู่ในปัจจุบันไปแล้ว

 

 

ออกแบบมาเพื่อคุณ:
     เพราะรู้ดีว่าสีที่คุณใช้เป็นประจำทุกวันจะหมดเร็วกว่าสีอื่น เราจึงออกแบบให้ 4 เฉดเด่นในตลับซึ่งเปรียบเสมือน “ผู้เล่นทรงคุณค่า” ประจำทีมมีถาดใหญ่กว่าสีอื่น ๆ เพื่อให้คุณใช้ได้นานที่สุด ได้แก่ Bribe - สีงาช้างเนื้อแมทท์ Barely Baked - สีทองซอฟต์โกลด์ละมุนตาเนื้อเมทัลลิก Boundaries - สีเทอราค็อตตาโทนอุ่น และ Blur - สีนู้ดสว่างเนื้อแมทท์ สูตรผสมอันน่าทึ่งของเรายังทำให้อายแชโดว์ทุกสีในพาเลทท์นี้มีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และผสมกลมกลืนกันได้ง่าย เพื่อให้ลุคที่คุณแต่งไว้สวยคงทน ส่วนแปรงที่เคยให้มาในตลับนั้นเราจงใจตัดออกไป แต่อายแชโดว์เหล่านี้ยังคงแต่งแต้มออกมาได้สวยไม่แพ้กันด้วยแปรงด้ามโปรดของคุณ

สร้างสรรค์มาเพื่อให้เหมาะกับทุกคน:
     เราสร้างสรรค์ Naked Reloaded เพื่อให้ดูดีเมื่ออยู่บนเปลือกตาของทุกคน เฉดสีที่มีความเป็นสากลอย่างแท้จริงเหล่านี้สร้างมาให้เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกโทนสีผิว มีหลากหลายวิธีที่จะแต่งเปลือกตาให้สวยแบบ Naked ตั้งแต่แนวมินิมัลลิสต์ไปจนถึงดรามาติก กวาดปลายนิ้วของคุณไปบน Distilled - สีบรอนซ์เนื้อเมทัลลิก เพื่อแต่งเปลือกตาง่าย ๆ ด้วยสีเดียว หรือจับคู่ Retro - สีพีชเจิดจ้า กับ Angel Fire - ชิมเมอร์สีโรสโกลด์ เพื่อการผสมผสานสีสันที่ดูอบอุ่นขึ้น หรือเน้นแนวโคนขนตาด้วย End Game – สีน้ำตาลช็อกโกแล็ตประกายรุ้งซึ่งเหมาะสำหรับทั้งลุคเป๊ะ ๆ และลุคเลอะ ๆ ที่ดูไม่เนี้ยบจนเกินไป

 

 

     เริ่มวางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการทาง SEPHORA.co.th อัดเต็มทุกสีที่ใครทาก็รอด ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะพลาด! ปลดปล่อยความ NAKED ในตัวคุณ ผ่านเฉดสีน้ำตาลนู้ดที่รอคอย เตรียมขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งพาเลทท์ในตำนานตลอดกาลของหญิงสาวทั่วโลก

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง