ใหม่! เซรั่มสูตรทรงประสิทธิภาพเพื่อจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำจากมลภาวะจาก คีลส์ Kiehl’s

ใหม่! เซรั่มสูตรทรงประสิทธิภาพเพื่อจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำจากมลภาวะจาก คีลส์ Kiehl’s
p.paye
4 มีนาคม 2559 ( 12:02 )
379

Kiehl’s Bright Star For Clarity
Clearly Corrective Dark Spot Solution™
เซรั่มสูตรทรงประสิทธิภาพเพื่อจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ พิสูจน์แล้วว่าสามารถจัดการปัญหาจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์*

 

เพราะตระหนักว่าความหมองคล้ำและการสูญเสียความกระจ่างใสเป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ Kiehl’s Since 1851 จึงเปิดตัว Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution ในปี 2010 สุดยอดเซรั่มที่พร้อมปฏิบัติการจู่โจมจุดด่างดำฝังลึกอย่างฉับพลัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ด้วยเทคโนโลยี “Anti-cluster” ของแอ็คติเวเต็ดซี (Activated C) อนุพันธุ์วิตามินซีใหม่ล่าสุดในวงการผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution เซรั่มเนื้อใสแจ๋ว ที่อ่อนโยนต่อผิวทว่ามีความเสถียรและทรงประสิทธิภาพ 100% ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่อุดมไปด้วยกลไกการสลายจุดด่างดำอย่างรวดเร็วพร้อมป้องกันการก่อตัวของกลุ่มเม็ดสีใหม่ ผสมผสานคุณค่าของไวท์เบิร์ช (White Birch) และสารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extracts) ที่ช่วยในการจัดการปัญหาจุดด่างดำและสีผิวหมองคล้ำอย่างรวดเร็วตลอดปี เพื่อความกระจ่างใสโดยรวมและสีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยลดเลือนความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติ(hyperpigmentation) พร้อมปรับปรุงความใส กระจ่าง ความเปล่งปลั่ง และโทนสีผิว

พิสูจน์ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ แลดูเปล่งปลั่ง ด้วย Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution (ขนาด 30 มล. ราคา 2,600 บาท) พิเศษ! พบกับ Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution ขนาดจัมโบ้ 50 มล. ราคา 3,400 บาท ในเดือนมีนาคม 2559 (จำนวนจำกัด) ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่ kiehls.co.th
*ผลการทดสอบความพึงพอใจในกลุ่มตัวอย่าง 98 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์
TRY BEFORE YOU BUY สามารถรับคำปรึกษาปัญหาผิว และรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง