รีเซต

รวม 10 ฟิลเตอร์ไอจีสวยๆ แต่งสตอรี่ให้ดูดี สีสวยแบบปังๆ !

รวม 10 ฟิลเตอร์ไอจีสวยๆ แต่งสตอรี่ให้ดูดี สีสวยแบบปังๆ !
Faii_Natnista
8 มีนาคม 2563 ( 11:00 )
146.6K
12

     ใครเป็นสายถ่ายสตอรี่บ้างยกมือขึ้นนน วันนี้เราจะพามาส่อง 10 ฟิลเตอร์ไอจีสวยๆ ที่จะช่วยแต่งสตอรี่ให้ดูดีขึ้นกันค่าา บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้นอกจากการแต่งรูปลงอินสตาแกรมแล้ว ก็ต้องไม่พลาดแต่งสตอรี่กันด้วยนะจ๊ะ เพราะเชื่อว่าหลายๆ คน ลงสตอรี่บ่อยมากกว่าลงรูปในอินสตาแกรมเสียอีก แถมสตอรี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ในอินสตาแกรมที่หลายคนมักมาส่องกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งถ้าใครอยากเปลี่ยนรูปหรือวิดิโอธรรมดาๆ ให้ดูสวยขึ้นง่ายๆ บอกเลยว่า ฟิลเตอร์ไอจีช่วยได้เยอะมาก! แค่คลิกเดียวก็ช่วยเปลี่ยนสตอรี่ของเราให้น่าดูมากขึ้นแล้วล่ะค่า

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : janmahaven

     ใครที่ชอบความวิบๆๆๆๆๆ ฟิลเตอร์นี้คือเหมาะ! เป็นกลิตเตอร์ที่ชื่อว่า Glitter on White หากสตอรี่ที่เราถ่ายมีส่วนไหนที่เป็นสีขาว ก็จะมีกลิตเตอร์วิบวับขึ้นแบบแน่นๆ เลยค่าา หากถ่ายสตอรี่ที่โชว์แหวน โชว์เล็บ แล้วเลือกใช้ฟิลเตอร์นี้คือสวยมากกก

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : soy.diego

     ฟิลเตอร์นี้จะออกโทนสีน้ำตาลหน่อยๆ ค่ะ ดีงามตรงที่เค้ามีกรอบแบบมินิมอลใส่มาให้ด้วย ถ้าถ่ายสตอรี่ที่เน้นความมินิมอลอย่าง ถ่ายหนังสือเก๋ๆ บนเตียง หรือถ่ายรีวิวเครื่องสำอางแล้วแชร์ลงสตอรี่แบบสวยๆ ต้องโหลดฟิลเตอร์นี้มาใช้คู่กันเลยค่า ดูดีแน่นอน!

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : sorrynotblogger

     ฟิลเตอร์นี้ยังเอาใจคนชอบโทนสีภาพในโทนน้ำตาลเช่นกันค่ะ ซึ่งความเก๋ของฟิลเตอร์นี้ก็คือเค้าจะมีกลิ่นอายวินเทจบวกกับภาพฟิล์มนิดๆ โดยฟิลเตอร์จะมีการใส่ลายขาวๆ ที่เหมือนภาพฟิล์มเก่าๆ มาให้ หากอยากได้สตอรี่ที่เป็นแนวภาพฟิล์ม ไปลองฟิลเตอร์นี้เลย!

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : ya.molli

     เอาใจสายหวานกันบ้างค่ะ กับฟิลเตอร์ที่ออกโทนสีส้มๆ พีชๆ ซึ่งฟิลเตอร์นี้บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่สีสวยๆ เท่านั้นนะคะ แต่เค้ายังใส่เอฟเฟ็กต์ที่เป็นกลิตเตอร์วิบวับเล็กๆ มาด้วย เป็นฟิลเตอร์ที่ไม่ว่าจะใช้กับสตอรี่อะไรก็ดูดีมาก!

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : ya.molli

     ส่วนใครที่ชอบสตอรี่ที่เน้นโทนภาพมืดๆ โทนเขียวเข้มๆ บวกกับส้มนิดๆ ก็ต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ฟิลเตอร์นี้เหมาะมากกับการถ่ายสตอรี่ที่มีต้นไม้ จะเป็นการถ่ายคาเฟ่ในสวน หรือวิวทิวเขาต้นไม้ ก็ออกมาสวยแน่นอนจ้าา

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : apasynkovaa

     สำหรับฟิลเตอร์นี้ก็เป็นโทนสีส้มๆ น้ำตาลๆ ค่ะ แต่จะเป็นสีส้มในโทนมืดๆ หากเป็นสตอรี่ที่มีการถ่ายติดไฟส้มฟิลเตอร์นี้จะปรับสีให้ซอฟท์ลง ถ่ายแล้วละมุนมากกก หากใช้ถ่ายสตอรี่ที่เป็นตึกรามบ้านช่อง หรือวิวตึกที่มีแสงส้ม บอกเลยว่าดีงาม!

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : ya.molli

     ถ่ายแล้วได้ภาพแบบกล้องฟิล์มสุดๆ ต้องยกให้ฟิลเตอร์นี้ไปเลยค่าา เพราะนอกจากสีฟิลเตอร์จะเป็นสีส้มอมน้ำตาลนัวๆ แล้ว เค้ายังมีกรอบภาพที่เป็นฟิล์ม Kodak มาให้ด้วยล่ะ! มีฟิลเตอร์นี้ไม่ต้องมีกล้องฟิล์มก็ได้นะเออ!

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : ilustragabs

     เอาใจสาวๆ ที่ชอบฟิลเตอร์คิ้วท์ๆ กันบ้างค่ะ ฟิลเตอร์นี้บอกเลยไม่เน้นโทนสีแต่เน้นกรอบ ที่บอกเลยว่าน่ารักมากกก ซึ่งกรอบภาพที่เค้าให้มาจะทำเป็นรูปโพลารอยด์ค่ะ ตกแต่งด้วยพื้นหลังสีชมพูและสายรุ้ง แถมยังมีลูกเล่นเป็นดาววิ้งๆ อีกด้วย ฟิลเตอร์นี้หากถ่ายคู่กับสตอรี่ที่มีสารพัดของกุ๊กกิ๊กก็คือเข้ากันที่สุด!

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : m.brewko

     หากใครมองหาฟิลเตอร์ที่มีความวินเทจบวกเรโทรหน่อยๆ ก็ต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ฟิลเตอร์จะเป็นโทนสีมืดๆ แต่เน้นสีแดงและส้มให้โดดเด่นออกมา หากถ่ายสตอรี่ที่มีสีแดงเป็นองค์ประกอบหลักก็จะเข้ากันมากๆ ค่าา

 

 

ฟิลเตอร์จาก IG : nahir.esper

     มาถึงฟิลเตอร์สุดท้าย ที่บอกเลยว่าเข้ากับช่วงซัมเมอร์ที่สุด! เพราะโทนสีหลักของฟิลเตอร์นี้จะเน้นสีฟ้าและสีเขียวค่ะ หากเป็นสตอรี่ที่เน้นถ่ายทะเลและท้องฟ้าก็จะได้สีที่สวยมาก! ใครที่ชอบเที่ยวทะเลบ่อยๆ ต้องมีฟิลเตอร์นี้ติดไว้เลยจ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง