รีเซต

Balenciaga Qixi 23 Series ซีรี่ส์สินค้าสุดพิเศษ ฉลองเทศกาลชีซี วันแห่งความรักของจีน

Balenciaga Qixi 23 Series ซีรี่ส์สินค้าสุดพิเศษ ฉลองเทศกาลชีซี วันแห่งความรักของจีน
FaiiNatnista
26 กรกฎาคม 2566 ( 11:45 )
88

     เพื่อเฉลิมฉลอง เทศกาลชีซี (วันแห่งความรักของจีน) Balenciaga นำเสนอซีรี่ส์สินค้าสุดพิเศษและเผยโฉมในแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละชิ้นได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นธรรมชาติและพลังแห่งความรัก โดยสินค้าซีรี่ส์นี้วางจำหน่ายในสโตร์ของ Balenciaga ทั่วประเทศจีนและบนเว็บไซต์ balenciaga.cn ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2023 ที่ผ่านมา

 

 

     โดยไอเท็มสำคัญของซีรี่ส์นี้ ประกอบไปด้วยเสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ กางเกงวอร์ม/กางเกงขาสั้น แจ็คเก็ตสไตล์ยีนส์ในผ้าเจอร์ซีย์ และหมวกเบสบอล ทั้งหมดผ่านการซักและสวมใส่โดยนายแบบและนางแบบ อีกทั้งยังตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรัก โดยการปักด้วยวิธีเย็บด้วยมือ เป็นรูปหัวใจและคำว่า "Je t'aime" ตลอดไปจนถึงกางเกงนอนและเสื้อเชิ้ตผ้าแจ็คการ์ดสีแดงสดที่แสดงลวดลายซ้ำๆ กันของคำว่า “I love you”

     เครื่องประดับซิกเนเจอร์ของ Balenciaga ได้รับการรังสรรค์ใหม่ด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์ขั้นสูงสุด: กระเป๋ารุ่น Le Cagole, กระเป๋าเป้และกระเป๋าคาดเอวรุ่น Explorer, สนีกเกอร์หุ้มข้อและรองเท้าสไตล์ Mules รุ่น Paris high ถูกเจาะด้วยบาร์เบลทรงกลมในวัสดุโลหะสีเงิน; กระเป๋ารุ่น Hourglass และรองเท้าส้นสูงรุ่น Marie-Antoinette ถูกตกแต่งด้วยริบบิ้นผูกโบว์; กระเป๋ารุ่น Crush และรองเท้าพื้นแบนลายเสือดาวสีชมพูมาในวัสดุขนสังเคราะห์

 

 

     ภาพถ่ายและวิดีโอถูกบันทึกโดย Shinichi Tsutsui เป็นภาพคู่รักในชีวิตจริงที่สวมใส่เสื้อผ้าจาก Balenciaga Qixi 23 Series บนถนนในเซี่ยงไฮ้ ทั้งคู่โพสต์ท่าด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ในคลิปวีดีโอสั้นๆ บอกเล่าเรื่องราวการพบกันครั้งแรกของพวกเขา Shinichi Tsutsui เป็นช่างภาพสตรีทจากเมืองนิวยอร์ก โดยเขาริเริ่มโปรเจคถ่ายภาพของเขาตั้งแต่ปี 2015 โดยมีแฮชแท็ก  #TheWayYouWEREThatDay เป็นโปรเจคที่เขาบันทึกภาพผู้คน แฟชั่น และเมืองในช่วงเวลานั้นๆ เพื่อรักษาธรรมชาติของวัยรุ่น เทรนด์ และเรื่องราวต่างๆ

 

 

     สนีกเกอร์หุ้มข้อรุ่น Paris High กระเป๋ารุ่น Le Cagole และกระเป๋ารุ่น Hourglass มีวางจำหน่าย ณ บาเลนเซียกาสโตร์ สาขา Central Embassy 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง