ผ่อนคลายสบายอารมณ์ ณ บรีซ สปา โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ผ่อนคลายสบายอารมณ์ ณ บรีซ สปา โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
Beau_Monde
2 ตุลาคม 2562 ( 14:08 )
120

     โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ชวนคุณหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุงมาปล่อยกายปล่อยใจให้ผ่อนคลายแบบขั้นสุด ด้วยทรีตเมนต์ยอดฮิต พิชิตความเมื่อยล้า จุดเด่นอยู่ที่การนวดตามลักษณะอารมณ์ โดยมีมาให้เลือกถึง 5 ทรีตเมนต์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น นอกจากที่บรีซ สปา ทรีตเมนต์ มู้ด มาสสาจ (Mood Massage) เน้นการออกแบบมาให้ตรงตามอารมณ์และความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน โดยแต่ละประเภทจะผสมผสานวิธีการปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยชั้นดีเข้ากับเทคนิคการนวดที่ตรงจุด ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมด้วยดนตรีที่ถูกคัดสรรมาเพื่อทรีตเมนต์ตามแต่ละอารมณ์ โดยแบ่งการนวดออกตาม 5 ลักษณะอารมณ์ ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง

     ดรีมมี่ (Dreamy) เพื่อความเคลิบเคลิ้มและผ่อนคลายที่ผสมผสานการนวดด้วยหินร้อนและการใช้น้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกกระดังงา และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยให้ร่างกายและระบบประสาทได้ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางที่ยาวนานบนเครื่องบิน ผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ

     ซีรีน (Serene) เพื่อความโล่งสบายไร้กังวล นำเอาเทคนิคการนวดที่เน้นความลื่นไหลและจังหวะการนวดที่เนิบนาบและต่อเนื่องเพื่อสร้างสมดุลให้กับระบบประสาทและระบบการไหลเวียนโลหิต ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากไม้แก่นจันทน์ ดอกเจอราเนียม ดอกกุหลาบและดอกคาโมมาลย์ เพื่อให้รู้สึกสบายกายและจิตใจสงบนิ่งอย่างไร้กังวล

     รีจูวะเนท (Rejuvenated) เพื่อผิวที่เปล่งประกายเป็นทรีตเมนต์เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองเพื่อเร่งกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกาย ร่วมกับการใช้น้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบและดอกกระดังงา ที่มีคุณสมบัติในการขับน้ำส่วนเกินและของเสียคั่งค้างออกจากร่างกายที่สะสมจากความเครียด มลพิษ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่ล้วนแต่เป็นสาเหตุของโรคภัยเพื่อให้ผิวเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์และรู้สึกสดใสหลังจากการทำทรีตเมนต์

     อินวิกกะเรท (Invigorated) เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยเทคนิคการนวดที่เน้นกล้ามเนื้อชั้นลึกที่มักมีความตึงเครียดสะสมอยู่จากอริยาบถที่ไม่ถูกต้อง เพื่อให้กล้ามเนื้อขจัดของเสียที่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อย และเหนื่อยล้าออกไปผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี ตะไคร้ และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดความปวดตึง เมื่อยล้าสะสม และเรียกความกระฉับกระเฉงกลับมาอีกครั้ง

     เอเนอไจซ์ (Energised) เติมพลังและความสดชื่นด้วยการนวดไทยแบบโบราณผสมผสานกับการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด อาทิ มะกรูด ตะไคร้ ใบมะขาม ส้มป่อย ฯลฯ และเทคนิคการยืดเส้นเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นและคืนความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อต่างๆ

     ปรนนิบัติร่างกายและจิตใจคุณด้วยทรีตเมนต์มู้ด มาสสาจ ได้แล้ววันนี้ ในราคา 2,900 บาท สำหรับทรีตเมนต์ 90 นาที พิเศษสุดๆ สำหรับท่านที่จองทำทรีตเมนต์ในช่วงเวลา 10.00 – 16.00 น. รับสิทธิ์มา 2 จ่าย 1 ไปฟินกันเลย ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองสปาทรีตเมนต์ ได้ที่ บรีซ สปา ชั้น 8 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 0 2653 9000 หรืออีเมล watergate@breeze-spa.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง