TrueID

ไอเดียตกแต่งหน้าจอโฮมบน iOS 14 ให้สวย น่ารัก ไม่เหมือนใคร ดูเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ

ไอเดียตกแต่งหน้าจอโฮมบน iOS 14 ให้สวย น่ารัก ไม่เหมือนใคร ดูเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ
Faii_Natnista
22 กันยายน 2563 ( 15:30 )
29.9K

     อัพ iOS 14 กันรึยังเอ่ยยย... สำหรับใครที่อัพกันแล้ว เชื่อว่าคงสนุกกับการตกแต่งหน้าจอกันอยู่ใช่ไหมล่ะ! แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งหน้าจอเป็นสไตล์ไหนสีไหนดีน้า วันนี้เราก็มี ไอเดียตกแต่งหน้าจอโฮมบน iOS 14 มาฝากกันแล้ว! ซึ่งไอเดียที่เรานำมาฝากบอกเลยมีทั้งแบบคุมโทน คุมสีให้สวยไม่เหมือนใคร งานนี้ได้หน้าจอสวยๆ แถมสนุกกับการทำไปในตัวเลยล่ะค่า

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ในโทนสีน้ำตาลละมุนๆ

     สายเกา สายเอิร์ธโทน เราขอแนะนำการแต่งหน้าจอโฮมด้วยสีน้ำตาลเลยค่าา เป็นโทนสีที่แต่งแล้วดูสบายตา สวยละมุนมากๆ ซึ่งโทนนนี้บอกเลยว่าสาวเกาหลีเค้าแต่งกันเยอะมากค่ะ จะใช้เป็นไอคอนสีน้ำตาลไล่โทนอ่อนไปเข้ม หรือจะหารูปคาเฟ่เกาๆ มาใส่ก็สวย!

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ในโทนสีชมพูน้ำตาล

     จะบอกว่าสีชมพูและสีน้ำตาล เป็น 2 สีที่หยิบมาเข้าคู่กันแล้วน่ารักสุดๆ ค่ะ เป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวหวานแต่ก็ยังอยากได้ฟีลมินิมอล ซึ่งถ้าสาวไหนอยากเน้นคุมโทนสวยๆ จะเปลี่ยนไอคอนแอปให้เป็นสีพื้นแล้วไล่สีชมพูไปสีน้ำตาลก็สวยค่ะ หรือจะใช้ไอคอนแบบมินิมอลเป็นลายเส้นน้อยๆ แล้วเน้นที่สีพืื้นหลังของไอคอนแทนก็ช่วยให้คุมโทนได้ดีเช่นกัน!

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ให้เห็นไอคอนแอปชัดเจน

     บางคนอาจจะเปลี่ยนภาพไอคอนแอปเป็นรูปอื่นเพื่อความสวยงาม แต่สำหรับใครที่กลัวจะหาแอปไม่เจอ อยากให้มีไอคอนแอปนั้นๆ อยู่เหมือนเดิม แนะนำให้เปลี่ยนแค่สีพื้นหลังไอคอนแอปเลยค่า โดยตัวไอคอนนั้นจะทำเป็นสีขาวหรือดำก็ได้ฟีลที่เก๋เหมือนกัน ซึ่งการเปลี่ยนแค่สีพื้นหลังไอคอนนอกจากจะช่วยให้หน้าจอโฮมสดใสขึ้นแล้ว ยังช่วยให้หาแอปนั้นๆ ไม่ยากไปกว่าเดิมอีกด้วย

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ด้วยโทนสีเขียวสบายตา

     เค้าว่าสีเขียวมองแล้วสบายตา สำหรับใครที่เป็นสายรักต้นไม้ หรือชอบสีเขียวเป็นชีวิตจิตใจ ขอแนะนำไอเดียการตกแต่งหน้าจอโฮมด้วยโทนเขียวเลยค่า จะหยิบรูปต้นไม้มาเป็นพื้นหลังแทนไอคอนแอปต่างๆ หรือจะใช้รูปที่มีสีเขียวเป็นส่วนประกอบมาจัดเรียงกันก็สวยไปอีกแบบ!

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ด้วยโทนสีพาสเทลหลายๆ สี

     ถ้าอยากเพิ่มความสดใสให้สุด จะเปลี่ยนไอคอนแอปต่างๆ เป็นสีพาสเทลก็น่ารักไม่น้อยนะคะ ซึ่งงานนี้สาวๆ จะหยิบสีในโทนต่างๆ มาจัดเรียงเป็นกลุ่ม ให้ดูเป็นระเบียบ หรือจะจัดเรียงแบบไล่สีก็น่ารักสุดๆ เลย!

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ด้วยโทนสีดาร์กๆ

     เอาใจสายดาร์กกันบ้างดีกว่า สำหรับใครที่ไม่ชอบหน้าจอโทนสดใส สีพาสเทลไม่ใช่แนว อยากได้โทนสีมืดๆ เราก็มีไอเดียมาฝากกันค่ะ จะทำไอคอนแอปให้เป็นสีขาวดำ หรือจะใช้รูปในโทนมืดๆ มาแต่งก็สวยไปอีกแบบค่า

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 ด้วยโทนสีหลากหลาย

     สำหรับใครที่เลือกโทนสีไม่ได้สักที ก็ใช้ภาพสวยๆ มาใส่แทนไอคอนแอปทั้งหลายไปเลยค่ะ ซึ่งภาพที่เลือกใช้แนะนำให้เป็นภาพสไตล์เกาหลีค่ะ แม้จะมีโทนสีหลายสีในหน้าจอ แต่บอกเลยว่าสวยแบบสายเกาเหมือนกันนะเออ!

 

 

 

แต่งหน้าจอโฮมบน iOS14 สไตล์สายติ่ง!

     เอ้า สายติ่งมาทางนี้ค่าา ถ้าคิดไม่ออกว่าจะแต่งหน้าจอโฮมแบบไหน ก็เอารูปนักร้องที่ชอบมาใส่ไปเล้ยยย บอกเลยว่าแต่งหน้าจอที่มีแต่หนุ่มๆ เต็มหน้าจอแบบนี้ หยิบมือถือมากดทีไรก็มีแต่แฮปปี้แน่นอนล่ะ!

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง