ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แฟนคลับเจ้าหญิงดิสนีย์เตรียมตัวให้พร้อม! กับบิวตี้ไอเท็มและสินค้าคอลเลกชั่นเจ้าหญิงสุดน่ารักที่ยากจะอดใจไหว!

แฟนคลับเจ้าหญิงดิสนีย์เตรียมตัวให้พร้อม! กับบิวตี้ไอเท็มและสินค้าคอลเลกชั่นเจ้าหญิงสุดน่ารักที่ยากจะอดใจไหว!
Faii_Natnista
9 เมษายน 2562 ( 15:40 )
357

     แฟนคลับผู้หลงใหลในเสน่ห์ของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้ง 11 องค์เตรียมอัพดีกรีความสวยระดับเจ้าหญิงด้วยบิวตี้ไอเท็ม ลายเจ้าหญิงดิสนีย์ และตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้าและของสะสมคอลเลกชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์สุดน่ารักลิขสิทธิ์จาก ไลเซนซี ของบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จํากัด พร้อมพบกับคอลเลกชั่นพิเศษของเจ้าหญิงแอเรียล ในโอกาส ฉลองครบรอบ 30 ปี ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง เงือกน้อยผจญภัย” โดยแฟน ๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อชั้นนําทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสามารถมาที่งาน Disney Princess Create Your Story ที่รวบรวมสินค้าคอลเลกชั่นเจ้าหญิงทั้งหมดมาไว้ในที่เดียว ณ โซนแฟชั่นแกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 เมษายน 2562

     เจ้าหญิงดิสนีย์เป็นตัวละครยอดฮิตตลอดกาลของสาวๆ ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุใดก็ตาม เพราะด้วยบุคลิกลักษณะและ ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ทําให้ใครก็ไม่อาจต้านทานความน่ารักของ “เจ้าหญิง” เหล่านี้ได้ ซึ่งในปีนี้ บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จํากัด ได้ร่วมมือกับแบรนด์ไลเซนซี ทั้งบิวตี้ไอเท็มอย่างยูสตาร์ (USTAR) จอห์นสัน (Johnson's) มิว-นิค (MYU-NIQUE) และของเล่นของสะสมสุดน่ารัก อย่าง เลโก้ (LEGO) ฮาสโบร (Hasbro) และ คิวพอสเก็ต (Qposket) ยกขบวนสินค้าคอลเลกชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ลายเส้นใหม่สุดน่ารักเพื่อเอาใจแฟนๆ อีกครั้ง รวมถึงคอลเลกชั้น สุดพิเศษที่จัดทําขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 30 ปีของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "เงือกน้อยผจญภัย (The Little Mermaid) ในปีนี้อีกด้วย

ยูสตาร์ (USTAR)

     ครั้งนี้ยูสตาร์มาพร้อมกับเครื่องสําอางคอลเลกชันพิเศษ “เพาเวอร์ เพิร์ล ออฟ เดอะ ซี (POWER PEARL of the Sea)” ที่ ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวกเจ้าหญิงเงือกน้อยโดยเฉพาะ

 

     โดยสินค้าทั้ง 4 อย่างในคอลเลกชั่นนี้จะเนรมิตใบหน้าของสาวๆ ให้สวยได้ ดั่งใจโดยไม่ต้องพึ่งมนตร์ดําของเออร์ซูล่ากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แป้งทาหน้าผสมรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดดรุ่น พิเศษ (Mattifying Compact Foundation) แป้งเนียนหน้าแน่นที่ทั้งปกปิด คุมมัน และป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ราคา 199 บาท ทวิน แมทท์ ลิป เพ้นท์ (Twin Matt Lip Paint) ที่มีทั้งลิปสติกเนื้อแมทท์สีแน่นแบบแท่ง และแบบน้ําในแท่งเดียว เพื่อให้ สามารถเบลนด์ออกมาเป็นลุคใสๆได้อย่างง่ายดาย ราคา 179 บาท พาเลทท์ตกแต่งเปลือกตาและแก้ม (Eye & Cheek Palette) ที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ 4+1 โทนสี ทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมทท์ สีชัด ติดทนนานตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งกับตา และแก้ม ราคา 179 บาท และสุดท้ายคือ ปากกาไลน์เนอร์ออล เดย์ ฟิกซ์ (All Day Fix Liner) สูตรเนื้อฟิล์มดําสนิท เส้นคมชัด แห้งเร็ว พร้อม Acrylates Copolymer ที่ทําให้กลายเป็นเนื้อฟิล์มภายใน 3 วินาที ราคา 179 บาท จัดเต็มแบบครบสูตรความสวย ขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

จอห์นสัน (Johnson's)

     ใครที่ชื่นชอบการใช้เบบี้ออยล์ในการบํารุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น หรือใช้แทนน้ํายาเช็ดเครื่องสําอางต้องไม่พลาด! เพราะในครั้งนี้ จอห์นสันก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ จอห์นสัน เจนเทิล ออยล์ (Johnson's Gentle Oil) คอลเลกชั่นฉลองครบรอบ 30 ปีของเจ้าหญิง แอเรียลด้วยเหมือนกัน


     โดยสินค้าชิ้นนี้มีส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์สูตรอ่อนละมุนนําเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพเทียบเท่า เครื่องสําอางเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ใช้กับผิวที่แพ้ง่าย สามารถใช้ลบเครื่องสําอางได้เกลี้ยงเกลา สะอาด หมดจด ไม่อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 219 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่าทั้งคุณภาพ และราคากันเลยทีเดียว!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง