รีเซต

Charlotte Tilbury เปิดตัว PILLOW TALK BIG LIP PLUMPGASM ให้ริมฝีปากอวบอิ่มยิ่งกว่าเคย

Charlotte Tilbury เปิดตัว PILLOW TALK BIG LIP PLUMPGASM ให้ริมฝีปากอวบอิ่มยิ่งกว่าเคย
FaiiNatnista
10 เมษายน 2567 ( 10:35 )
84

     Charlotte Tilbury ปลุกมนต์เสน่ห์แห่งสีสันของ PILLOW TALK คอลเลกชั่นอันโด่งดังที่พร้อมกลับมาเนรมิตลุคความงามในฝันให้กับหญิงสาวทั่วโลกด้วย PILLOW TALK BIG LIP PLUMGASM ลิควิดลิปสติกเนื้อกลอสซี่ฉ่ำวาวที่จะมาเติมเต็มลุคเมกอัพแสนเจิดจรัสด้วยเฉดสีชมพูนู้ดอันสมบูรณ์แบบที่เหมาะและเข้ากับทุกคน พร้อมมอบประสบการณ์ให้ริมฝีปากของคุณแลดูอิ่มฟู ล็อกความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน และยังช่วยเติมร่องริมฝีปากให้แลดูเรียบเนียนกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ราวกับต้องเวทมนตร์ของฟิลเลอร์ที่ช่วยให้เรียวปากดูสวยอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งไอเทมเคล็ด(ไม่)ลับที่ช่วยเติมเต็มความงามอันเปล่งประกาย

 

 

 • เมื่อใช้แล้วทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น 93% ทันทีที่ใช้และริมฝีปากดูเรียบเนียนขึ้น 77% และชุ่มชื้นขึ้นสองเท่า* 
 • หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกถึงริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติขึ้น 25% ใน 2 สัปดาห์!**

*ทดสอบโดยผู้ใช้จริง 32 คน
**ทดสอบกับผู้ใช้ 32 คนโดยใช้เป็นประจำวันละสองครั้ง

 

     “ดาร์ลิ่ง, รู้หรือไม่? ว่าจักรวาลแห่งสีสันของคอลเลกชั่น PILLOW TALK นั้นมีจุดเริ่มต้นจาก PILLOW TALK LIP CHEAT LINER ไอคอนิก ลิปไลเนอร์ที่ฉันขนานนามว่าลิปชีท (LIP CHEAT) ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมสร้างรูปทรงเรียวปากของคุณให้แลดูคมชัด สวยสะกดทุกสายตา และช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณแลดูอวบอิ่มได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ที่มาในเฉดสีชมพูนู้ดไอคอนิกอันแสนงดงามและน่าทึ่ง  เพื่อให้เหมาะกับทุกคน ทุกเฉดสีผิว และทุกโอกาส! จนกลายเป็น ลิปไลเนอร์ ที่ถูกพูดถึงอย่างล้นหลามและทำให้ทางแบรนด์ฯ ได้รับกระแสตอบรับจากทั่วโลกเป็นอย่างดี”

- หนึ่งใน วรรคคำกล่าว เล่าเรื่องราวของ ชาลอต ทิวเบอร์รี่ ผู้ประกอบการด้านความงามชาวอังกฤษ ช่างแต่งหน้า 
และผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของชาลอต ทิวเบอร์รี่ บิวตี้ -  

 


 
     “หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ฉันได้คิดค้นส่วนผสมลับเพื่อสรรค์สร้าง MATTE REVOLUTION PILLOW TALK ที่ได้แรงบันดาลใจในการเลียนสีปากธรรมชาติของมนุษย์ เพื่อมอบเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มอย่างไร้ที่ติ ทั้งช่วยเสริมเสน่ห์ให้หญิงสาวดูเย้ายวน ในเวลาเดียวกันก็ยังเติมเต็มร่องลึกริมฝีปากให้ดูสวย เรียบเนียน ในเฉดสีโทนชมพูนู้ดสุดไอคอนิกที่เปล่งประกาย พร้อมมาสะกดทุกสายตาหลังจากที่ฉันได้สุ่มคิดค้น และเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากแล้ว ตัวฉันเองก็เดินหน้าพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อให้ตอบสนองความต้องการในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยขยายไปในส่วนของผลิตภัณฑ์ตกแต่งตา และแก้ม เพื่อตอบสนองโจทย์ความต้องการให้กับสาวกความงาม ได้ลองครีเอทเมกอัพลุคที่ทำให้คุณแลดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในทุกมิติทั้งรูปหน้า เสมือนเป็นการตอกย้ำเทรนด์ความงามที่ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อให้กับทุกคน”

….ฉันพูดเสมอว่า PILLOW TALK เป็นเฉดสีชมพูนู้ดที่เหมาะกับทุกๆ คน! …. 

 

     ... “ดาร์ลิ่ง, และในปีนี้ ฉันได้เพิ่มเฉดสีลิปสติก PILLOW TALK สุดไอคอนิก ที่จะมาเติมเต็มริมฝีปากของทุกคนให้ดูสวยอวบอิ่ม น่าหลงใหล และยังเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน ด้วยความฉ่ำวาวของเนื้อสัมผัสแบบลิปกลอส หากเธอต้องการริมฝีปากที่แลดูอวบอิ่มขั้นสุด นี่จะเป็นนวัตกรรมลิปสติกที่ไม่เหมือนกับสิ่งที่พวกเธอเคยลองมาก่อน” ... 

 

 

PLUMPGASM นวัตกรรมล่าสุดของ ชาลอต ทิวเบอร์รี่! 

     ก็เพราะโลกความงามในฝันของ ชาลอต ทิวเบอร์รี่ไม่เคยหยุดหมุน! โดยเฉพาะกับ PILLOW TALK คอลเลกชั่นความงามสุดไอคอนิก ซึ่งในปีนี้ได้ร่วมมือกับห้องปฏิบัติการนวัตกรรมแนวหน้า รังสรรค์จินตนาการ ริมฝีปากสวยอวบอิ่มได้รูป ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นจริงด้วยนวัตกรรม PLUMPGASM (พลัมกัสซัม) โดยใช้ส่วนผสมหลักจากบาล์มที่มอบความชุ่มชื้นขั้นสุด ผสานเข้ากับพลังของลิปพลัมเปอร์ เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์สีชมพูนู้ดที่สวยงามโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ PILLOW TALK และด้วยมนต์วิเศษสุดอัศจรรย์ของการค้นพบนวัตกรรมอันทรงพลังในครั้งนี้ ทำให้ได้ผลลัพธ์ความงามที่พร้อมจะเนรมิตเรียวปากให้สวยอวบอิ่ม ดูมีมิติจากความฉ่ำวาว ที่สะท้อนความเย้ายวนชวนค้นหา ในเฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ ชาลอต ทิวเบอร์รี่ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง PILLOW TALK BIG LIP PLUMGASM  

 

 

WHAT MAKES IT MAGIC? 

 • PLUMPGASM HEAT (พลัมกัสซัม) + ICE TECHNOLOGY (ไอซ์ เทคโนโลยี)
  ช่วยยกกระชับเรียวปาก และมอบความรู้สึกอวบอิ่ม บนเนื้อสัมผัสที่เบาสบายขั้นสุดยอด!
 • COLLAGENEER™ (คอลลาเจเนีย)  
  สารสกัดจากดอกลูปินสีขาว สุดยอดสารสกัดที่ช่วยเติมเต็มให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เซ็กซี่น่าค้นหา!
 • GLAZED GLOSS FINISH (เกรซ กลอส ฟินิช) 
  เนรมิตเรียวปากด้วยความแวววาวขั้นสุด กับสัมผัสเนื้อกลอสฉ่ำวาวเคลือบทับริมฝีปากที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกและ เนรมิตให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มทันทีที่ได้ทดลองใช้ 
 • PILLOW TALK PIGMENTS (พิลโล่ ทอร์ค พิกเมนต์) 
  เนื้อสีพิกเมนต์แน่นชัด ติดทนนาน ตัวช่วยรังสรรค์ความงามเฉดสีชมพูนู้ดสุดไอคอนิกของ ชาลอต ทิวเบอร์รี่ ที่ถูกการันตีด้วยกระแสความนิยมจากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง 
 • HYALURONIC ACID (กรดไฮยารูลอนิก) 
  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในทันทีเมื่อแรกใช้ และยังช่วยลดริ้วรอย กู้คืนผิวสวยให้กลับดูเรียบเนียนอย่างสมบูรณ์แบบ
 • หัวแอปพลิเคชั่นพลัม คุชชั่น (PLUMP CUSHION) 
  ถูกออกแบบเป็นรูปทรง Diamond Shape เพื่อให้สะดวกต่อการตวัด ปาดเนื้อลิควิด ลิปสติกและยังช่วยกะปริมาณเนื้อลิปสติกที่ควักออกมาในแต่ละครั้ง สำหรับใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

 

 

     PILLOW TALK BIG LIP PLUMGASM ประเดิมเปิดตัวในปีนี้ด้วย 2 เฉดสีสุดอัศจรรย์อย่าง FAIR/ MEDIUM ในสีนู้ดสีชมพูไอคอนิคและ MEDIUM/DEEP ในสีชมพูสีน้ำตาลเบอร์รี่อันเป็นประกายงดงาม!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง