รีเซต

Bottega Veneta กับกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากลูกโบว์ลิ่ง

Bottega Veneta กับกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากลูกโบว์ลิ่ง
FaiiNatnista
12 สิงหาคม 2566 ( 13:20 )
127

     Bottega Veneta กลับมาอีกครั้งในคอลเลกชัน Pre-Fall 23 โดยในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากกีฬาโบว์ลิ่ง แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้เป็นอย่างดี และได้นำเทคนิก Intrecciato มาร่วมรังสรรค์ผลงานอีกด้วย

 

BAULETTO

     Baulettoได้นำเสนอรูปทรงโบว์ลิ่งรูปแบบใหม่ที่เปิดตัวในคอลเล็กชัน Pre-Fall 23 ในขนาดกลาง (Medium) ที่โดดเด่นด้วยงานฝีมือด้วยเทคนิก Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ และการเลือกสรรค์ระดับไฮเอนด์อย่าง Padded Intreccio Bauletto ที่ได้รับการนำมารังสรรค์ใหม่จากรูปแบบอาร์ไคฟเดิม ซีลูเอทตามเลขาคณิตของกระเป๋นทรงลูกโบว์ลิ่งโดดเด่นด้วยการพับเข้าหากันด้านใน โดยเลเยอร์ Intrecciato ด้านหน้าหลังและ ทั้งสองด้าน และรูปทรงโค้งมนอย่างหรูหราที่มาพร้อมกับสายหนังที่สวมใส่สบายและตะขอทั้งสองอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้กระเป๋า Bauletto ยังมีหูหิ้วสำหรับถือ และสายสะพายไหล่หรือสะพายข้างที่สามารถถอดได้ บุด้วยหนังลูกวัวที่มีน้ำหนักเบาและช่องใส่ของขนาดใหญ่พร้อมตัวซิปเปิดปิด ฐานของกระเป๋าประดับด้วยฐานโลหะด้านล่างทั้งสี่ด้าน เพื่อให้แน่ใจว่าฐานกระเป๋าได้รับการปกป้องและสามารถตั้งได้อย่างดี

 

 

MAVA

     Mava ถูกนำเสนอในเทคนิก Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta โดยกระเป๋ารูปทรงกลมนี้ ได้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชัน Summer 23 เป็นการท้ายทายรูปทรงกระเป๋ารุ่นคลาสสิก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Bottega Veneta รุ่นวินเทจในยุค 80 และรูปทรงกลมของลูกโบว์ลิ่ง โดยรูปทรงกลมของกระเป๋ารุ่น Mava ถูกสร้างขึ้นโดยส่วนประกอบหลายชั้น และแม่นยำเพื่อให้ได้กระเป๋ารูปทรงกลมที่สมบูรณ์ที่สุด

 

 

     การผสมผสานความประณีตเข้ากับลุคสปอร์ตทำให้ดูมีลูกเล่นและมีน้ำหนักเบา โดยรูปทรงของกระเป๋ารุ่น Mava มาพร้อมกับหูจับด้านบนและสายสะพายที่สามารถถอดได้ โดยมีช่องใส่กระเป๋าเพียงช่องเดียวซึ่งถูกบุด้วยหนังลูกวัวน้ำหนักเบาและปิดด้วยซิป

     อีกทั้งคอลเลกชัน Pre-Fall 23 เผยโฉมกระเป๋า Mava รุ่นมินิ ที่ยังคงคุณสมบัติหลักของกระเป๋าทรงกลมนี้ไว้ทั้งหมด โดยกระเป๋า Mava รุ่นมินิสามารถใช้ได้ทั้งแบบมีสายสะพายข้าง และถือหิ้วด้วยมืออีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง