ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ส่ง ชมพู่ อารยา ควีนออฟคานส์ บินลัดฟ้าสู่พรมแดง เมืองคานส์ 2016

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ส่ง ชมพู่ อารยา ควีนออฟคานส์ บินลัดฟ้าสู่พรมแดง เมืองคานส์ 2016
Faii_Natnista
10 พฤษภาคม 2559 ( 16:38 )
914

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer) แบรนด์เมคอัพระดับโลก ผู้สนับสนุนหลักและผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ (Festival De Cannes) ประเทศฝรั่งเศส ขอส่งนางเอกแถวหน้า เจ้าของฉายา ควีน ออฟ คานส์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นตัวแทนของประเทศไทย สู่พรมแดงเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ภายใต้แคมเปญ “L’Oreal Paris ..It’s Our Cannes 2016” เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทยทั้งประเทศได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี และเมคอัพกูรูเพื่อนซี้ โมเม นภัสสร บุรณศิริ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมอัพเดทความงามครั้งนี้ด้วย

 


งานนี้ชมพู่ถือเป็นตัวแทนจากประเทศไทยคนแรกที่จะเผยโฉมเมคอัพลุคอันเจิดจรัสบนพรมแดงสู่สายตาสื่อทั่วโลก ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้และดาราฮอลลีวูดมากมาย รวมทั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกจากลอรีอัล ปารีส อาทิ Eva Longoria (อีวา ลองโกเลีย) , Julianne Moore (จูลีแอนน์ มัวร์), Gong Li (กงลี่), Doutzen Kroes (เดาท์เซน โครส์), Li Bingbing (หลี่ ปิงปิง), Naomi Watts (นาโอมิ วัตส์) และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งควีน ออฟ คานส์เมืองไทยเผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว โดยปีนี้มีความพิเศษตรงที่ชมจะได้เดินพรมแดงทั้งหมดถึง 3 วัน ซึ่งในการเดินวันแรกของการเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ คือวันที่ 11 พ.ค.นั้น ถือเป็นครั้งแรกที่มีตัวแทนจากประเทศไทยร่วมเดินพร้อมกับบรรดาซูเปอร์สตาร์ระดับฮอลลีวูด ชมจึงต้องทำการบ้านมาอย่างดีโดยอาศัยประสบการณ์การเดินพรมแดงทั้ง 3 ปีที่ผ่านมา เพื่อจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดินพรมแดงร่วมกับดาราฮอลลีวูดระดับโลกได้อย่างมั่นใจ อยากจะให้แฟนๆชาวไทยทุกคนร่วมติดตาม และเป็นกำลังใจให้ชมด้วยนะคะ”

 

 

สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 69 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-22 พฤษภาคม 2559 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยสาวชมพู่จะร่วมเดินพรมแดงในวันที่ 11, 14 และ 15 พฤษภาคม 2559 นอกจากชมพู่จะเตรียมเมคอัพลุคสวย “Dazzling Temptation ไปให้สื่อทั่วโลกได้ตะลึงกันในวันแรกแล้ว คอสตูมและเครื่องเพชรที่แพลนไว้ก็สวยหรูระดับโอต์ กูตู พร้อมกระทบไหล่เซเลบทั่วโลกแน่นอน ส่วนลุควันที่สองและสามจะสวยอลังการขนาดไหน แฟนๆชาวไทยอย่าลืมติดตามและสามารถร่วมส่งกำลังใจให้สาวชมพู่ พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ที่คานส์แบบใกล้ชิดติดขอบพรมแดงได้ที่
www.lorealparisthailand.com/cannesmunity
www.facebook.com/lorealparisthailand
Instagram: @lorealmakeup และ @chomismaterialgirl
#itsourcannes #lorealparis #queenofcannes # cannesmunity #lorealcannes2016

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง