น่าร้ากกก! Keds® เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่น Little Miss™ สดใส น่ารัก!

น่าร้ากกก! Keds® เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่น Little Miss™ สดใส น่ารัก!
Faii_Natnista
25 มกราคม 2561 ( 14:53 )
429

 

เคดส์ Keds® แบรนด์รองเท้าที่ให้ความสำคัญกับผู้หญิงมาตั้งแต่ปี 1916 ตอนนี้เคดส์เอาใจเหล่าสาวก ลิตเติ้ลมิส Little Miss™ ด้วยการนำตัวการ์ตูน ลิตเติ้ลมิสบอสซี่ (Little Miss Bossy™) ลิตเติ้ลมิสซันไชน์ (Little Miss Sunshine™) และ ลิตเติ้ลมิสแชตเตอร์บ๊อก (Little Miss Chatterbox™) มาเพิ่มเติมความสดใสให้กับรองเท้าเคดส์ ในคอลเล็กชั่นใหม่เคดส์จะนำ Little Miss™ การ์ตูนอันโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างสูงจากประเทศอังกฤษ โดยนักเขียน Roger Hargreaves

Little Miss™ ออกสู่สายตาประชาชนครั้งแรกและกลายเป็นหนังสือยอดฮิตในช่วงปี 1980 เอกลักษณ์ของ Little Miss™ จะมีความสดใส ร่าเริง และเต็มไปด้วยมีชีวิตชีวา ด้วยความขี้เล่นของเคดส์ที่เหมาะกับสาวๆ คอลเล็กชั่นรองเท้าผ้าใบที่มีความเพ้อฝันและขี้เล่นนี้ สามารถเป็นตัวแทนของสาวๆ ในหลากหลายบทบาทในยุคปัจจุบัน

‘เราตื่นเต้นมากที่จะได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีตัวการ์ตูนผู้หญิงอยู่บนรองเท้าของเรา’ กิลเลียน มีกส์ (ประธานบริษัทเคดส์) กล่าว ‘การคอแลปกับ Little Miss™ ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันที่สนุกสนานและ ในการนำ Little Miss™ มาสู่ชีวิตจริงในสไตล์อันชาญฉลาด’

 

รองเท้าผ้าใบเคดส์ 5 สไตล์ที่มีตัวการ์ตูน ลิตเติ้ลมิสทั้งสามตัว โดยทัศนคติทั่วไปของลิตเติ้ลมิสคือการมองโลกในแง่ดีและในแต่ละตัวการ์ตูนก็จะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป ลิตเติ้ลมิสซันไชน์ Little Miss Sunshine™ มักจะจัดการทุกอย่างเพื่อที่จะมองหาความสุข ลิตเติ้ลมิสบอซซี่ Little Miss Bossy™ ไม่เคยอยู่ห่างจากการควบคุมสิ่งต่างๆ (ไมโครโฟน หรือมุมของออฟฟิศ) ส่วน ลิตเติ้ลมิสแชตเตอบ๊อกซ์ Little Miss Chatterbox™ ช่างพูดช่างคุย ชอบออกความคิดเห็น

‘เรายินดีอย่างมากที่จะมีคอลเล็กชั่น Little Miss™ และชื่นชมที่เคดส์ที่ยังคงรักษากลิ่นอายของแบรนด์อยู่’ Alastair McHarrie, ไดเรกเตอร์ด้านลิขสิทธิ์ของ Mr. Men Limited.

คอลเล็กชั่นนี้จำหน่ายในเวปไซต์ Keds.com โดยประเทศไทยนำมาขายทั้งหมด 3 รุ่น และจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ทั้งหมดราคา 2,450 บาท

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง