จัดเต็ม 6 เฉดสี! 4U2 Look At Me Eyeshadow พาเลตต์แต่งตา 5 สีในตลับเดียว ถูกและดีมาก!

จัดเต็ม 6 เฉดสี! 4U2 Look At Me Eyeshadow พาเลตต์แต่งตา 5 สีในตลับเดียว ถูกและดีมาก!
Faii_Natnista
28 ตุลาคม 2562 ( 18:00 )
521
1

     4U2 เค้าออกเครื่องสำอางใหม่มาให้เราได้แต่งหน้าสวยๆ กันอีกแล้วค่าา กับ 4U2 Look at Me Eyeshadow อายแชโดว์พาเลตต์ขนาดน่ารัก ที่มาด้วยกัน 6 พาเลตต์ 6 เฉดสี ซึ่งมีถึง 5 เฉดสีในตลับเดียว แต่ละพาเลตต์บอกเลยว่าเป็นโทนสีที่ต้องมีติดไว้เลยค่าา เพราะแต่งง่าย แต่งได้ทุกวันเลยที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามาก! ราคาถูกแถมคุณภาพดีแบบนี้ก็ต้องยกให้ 4U2 เค้าแหละ!

 

     4U2 Look At Me Eyeshadow อายแชโดว์ 5 เฉดสีในตลับเดียว มีให้เลือก 6 สี แบ่งออกเป็น

  • 2 สีโทนนู้ดในชื่อ Nude Drama : Nude Drama I / Nude Drama II (No.01 และ No.02)
  • 2 สีโทนส้มร้อนแรง ในชื่อ Mad Brick : Mad Brick I / Mad Brick II (No.03 และ No.04)
  • 2 สีโทนน้ำตาลลุ่มลึก ในชื่อ Brown Addict : Brown Addict I / Brown Addict II (No.05 และ No.06)

 

 

     4U2 Look At Me Eyeshadow เหมือนเป็นตัวแทนผ่านทางสายตาของ 3 อารมณ์ 3 ความรู้สึกของความสัมพันธ์

4U2 Look At Me สี Nude Drama I / Nude Drama II เน้นโทนสีนู้ด…เมื่อ 2 สายตาประสานกันเป็นครั้งแรก อาจแสดงออกเพียงการมองแบบผิวเผินอย่างคนไม่คุ้นเคย แต่ภายในดวงใจของทั้งสองอาจบอกว่า ‘เขามีอะไรบางอย่างที่เหมือนเราอยู่นะ’ ต่างคนต่างคิดว่าเขาเป็นคนน่าสนใจ น่าค้นหา และอยากทำความรู้จักกันให้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกมากมายนัก

 

 

4U2 Look At Me สี Mad Brick I / Mad brick II เน้นโทนสีส้ม...เมื่อความสัมพันธ์เติบโตกลายเป็นความสนิทสนม จากคนรู้จักก็กลายเป็นเพื่อนสนิท (ที่รู้ใจ) ในดวงตาของทั้งสองแอบแฝงอารมณ์คุกรุ่น ร้อนแรง เร่าร้อน สนุกสนานและซ่อนความเซ็กซี่ แบบคนเคมีเข้ากันสุดๆ เอาไว้

 

 

4U2 Look At Me สี Brown Addict I / Brown Addict II เน้นโทนน้ำตาล...ตัวแทนของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ลุ่มลึก หลงใหลกันและกันมากอย่างบ้าคลั่ง เป็นความรักที่ดูดดื่มเท่าที่คนสองคนจะพึงมีให้แก่กันได้ ราวกับดวงใจสองดวงที่ประสานกัน เพียงประสานตากันก็เข้าใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง