ลาซาด้า เปิดตัว “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” พร้อมมอบเงินบริจาครวม 3 ล้านบาทแก่โรงพยาบาล

ลาซาด้า เปิดตัว “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” พร้อมมอบเงินบริจาครวม 3 ล้านบาทแก่โรงพยาบาล
Beau_Monde
8 เมษายน 2563 ( 15:09 )
182

     ลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ช่องทางการบริจาคออนไลน์เพื่อสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร พร้อมมอบเงินบริจาครวม 3 ล้านบาทแก่โรงพยาบาล ทั้งหมดนี้มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขในการต่อสู้กับไวรัสโควิด-19

 

 

     “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ช่องทางการบริจาคออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้า เพื่อสนับสนุนองค์กร ไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและองค์กรสาธารณกุศลต่างๆ โดย 3 องค์กรแรกที่เข้าร่วมโครงการ “LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ได้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มูลนิธิโรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิโรงพยาบาลปัตตานี

     นอกจากนี้ ลาซาด้ามอบเงินบริจาครวม 3 ล้านบาทให้แก่โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลละ 1,500,000 บาท เพื่อการจัดซื้อเวชภัณฑ์ เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ในการรักษาผู้ป่วยและร่วมแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

     ผู้ที่สนใจบริจาคผ่าน "LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” สามารถเลือกจำนวนเงินบริจาคได้ตั้งแต่ 100 บาท – 1,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามรายชื่อองค์กรต่างๆ ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี” ได้ที่ https://bit.ly/2VbW81q

บทความที่เกี่ยวข้อง