รีเซต

Valentino คอลเลกชัน Escape 2022 แรงบันดาลใจจากลวดลาย archive ของเมซง

Valentino คอลเลกชัน Escape 2022 แรงบันดาลใจจากลวดลาย archive ของเมซง
pommypom
21 มิถุนายน 2565 ( 17:15 )
128

     Valentino Escape 2022 คือเรื่องราวบทใหม่ของ capsule collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลาย archive ของเมซงที่รวมเป็นหนึ่งด้วยวิสัยทัศน์อันหนักแน่น บรรยากาศของคอลเล็กชันนี้เน้นไปที่การพักผ่อนโดยอิงจากแนวคิดของเสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นด้วยลวดลายในสีสันที่สดใสบ่งบอกถึงบุคลิกเฉพาะตัวของผู้สวมใส่ ลายพิมพ์ Round Rain (1966), Valentino Waves multicolor (1970) และ Giraffa re-edition (1966) – ลายพิมพ์ที่เป็นมรดกของเมซงถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่บนเสื้อผ้าที่มีซิลูเอตที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นชุดคลุมคาฟตัน ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรสที่พลิ้วไหวและชุดกิโมโน รวมถึงลุคของผู้ชายที่มีทั้งกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดา เสื้อเชิ้ต เสื้อสเวตเตอร์และเสื้อยืดที่ตัดเย็บจากผ้าเนื้อบางเบาเหมาะสำหรับการออกไปท่องเที่ยว

 

 

     บรรดาเครื่องประดับ Valentino Garavani เต็มไปด้วยความสนุกสนานและถูกรังสรรค์มาอย่างปราณีตสำหรับคอลเล็กชันแคปซูลนี้ เติมความพิเศษด้วยกระเป๋า Valentino Garavani Tote สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ล้วนมีชีวิตชีวาด้วยลวดลายของคอลเล็กชัน ให้ความรู้สึกของการเดินทางแบบผ่อนคลายไร้ความกังวล

     เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองการเปิดตัว คอลเล็กชันสุดพิเศษนี้จะถูกจัดแสดงที่โรงแรม Four Seasons Bangkok ท่ามกลางบรรยากาศฉากหลังของพื้นที่อันงดงามเพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความสุขของ Escape ร่วมสัมผัสคอลเล็กชัน Valentino Escape แบบใกล้ชิดที่งานป๊อปอัพพร้อมกับเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Escape โดยเฉพาะสำหรับโอกาสอันพิเศษนี้ ตั้งแต่วันที่ 15-30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ที่โรงแรม Four Seasons Bangkok 

 

 

     ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางบรรยากาศของการพักผ่อนไปกับ #ValentinoEscape  พร้อมชมลุคเด่นของเหล่าดาราและศิลปิน อาทิ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, นิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และพีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกรที่มาร่วมงานในชุดที่มีซิลูเอตที่สะดวกสบายและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยเครื่องประดับและกระเป๋า #VALENTINOGARAVANI ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานให้ความรู้สึกของการเดินทางแบบผ่อนคลายไร้ความกังวล

 

 

     พบกับงานป๊อปอัพ Valentino Escape ได้ที่โรงแรม Four Seasons Bangkok ระหว่างวันที่ 15-30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ร่วมติดตามเรื่องราวบทใหม่ของ @maisonvalentino ได้ทาง Line: @ ValentinoTH

บทความที่เกี่ยวข้อง