รีเซต

TAG Heuer ฉลองครบรอบ 1 ปี TAG Heuer ในไทย พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด

TAG Heuer ฉลองครบรอบ 1 ปี TAG Heuer ในไทย พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด
FaiiNatnista
21 พฤษภาคม 2567 ( 14:35 )
677

     TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิส เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของ TAG Heuer ในประเทศไทย ได้จัดงานสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการเปิดตัวนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph โฉมใหม่ล่าสุดที่มาในหน้าปัดแบบ 'แพนด้า' จากงาน Watches & Wonders 2024 เป็นที่แรกในประเทศไทย ณ  The House on Sathorn พร้อมการมาเยือนของ บรีซ ชาบลิกิน (Brice Tchaplyguine) กรรมการผู้จัดการเอเชียแปซิฟิกแบรนด์ TAG Heuer ที่บินตรงมาร่วมฉลองในโอกาสสำคัญนี้ รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ดิว-จิรวรรตน์ พรีม-ชนิกานต์ และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ พร้อมแขกผู้มีเกียรติมากมาย

 

 

     ในโอกาสพิเศษนี้ TAG Heuer ได้จัดแสดงนาฬิกาจากคอลเล็กชั่น TAG Heuer Carrera ณ The House on Sathorn โดยได้นำนาฬิกา Heuer Heritage รุ่นดั้งเดิมมาจัดแสดง 2 เรือน และยังมีนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph รุ่นใหม่อีก 2 เรือน ที่พึ่งเปิดตัวมาในปีนี้ได้แก่ นาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph ในหน้าปัดสี Teal Green และนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph รุ่นใหม่ล่าสุดในหน้าปัดแบบ ‘แพนด้า’ ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน Watches & Wonder 2024 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมเผยโฉมอย่างสง่างามให้คนไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการ ในโอกาสนี้ได้ถือโอกาสเปิดตัวภายในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองครอบ 1 ปี ของ TAG Heuer เป็นที่แรกในประเทศไทย

     ไฮไลท์สำคัญของเรือนเวลา TAG Heuer Carrera Chronograph รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมตัวเรือนสตีลขนาด 39 มม. โดดเด่นด้วยการผสมผสานการออกแบบที่ล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์ระดับตำนาน และยังคงเป็นที่นิยมอย่าง หน้าปัดย่อยสีอาซูเร (azuré) สีดำ ณ ตำแหน่ง 3 และ 9 นาฬิกา ตัดกับหน้าปัดพ่นซันเรย์สีเงิน ทำให้เกิดรูปลักษณ์แบบไบคอมแพคแพนด้า (bi-compax panda) อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นการสานต่อดีไซน์หน้าปัดของนาฬิการุ่น Carrera 60th Anniversary ที่เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคม ปี 2023

 

 

     ภายในงานยังมีการจัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแบรนด์ TAG Heuer และนาฬิกา Heuer  Heritage ระดับตำนานที่หาชมได้ยาก อย่าง Heuer Carrera 1968 - การผสมผสานนาฬิกาโครโนกราฟ ในรูปแบบดีไซน์ 'DATO' รวมกันซึ่งเปิดตัวในปี 1965 และ Heuer Carrera 1964 - ตั้งชื่อตามการแข่งขันบนถนนในตำนานของเม็กซิโก Carrera Panamericana นอกจากนี้ยังรววมไปถึงนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2024 ได้แก่ TAG Heuer Carrera Chronograph 2024 - นาฬิกาแบบโครโนกราฟที่รังสรรค์หน้าปัดในสี Teal Green อันโดดเด่น สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ 'DATO' และ TAG Heuer Carrera Chronograph 2024 'Panda' - มอบลมหายใจใหม่ให้กับตำนานด้วยขนาด 39 มม. ทั้งยังให้เกียรติต่อดีไซน์ 'Panda' อันเป็นเอกลักษณ์

 

 

     ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 1 ปี ของ TAG Heuer ในประเทศไทยอย่างสง่างาม เหล่าบุคคลสำคัญทั้งคณะผู้บริหารของ TAG Heuer และดาราศิลปินที่มาร่วมงาน ณ The House on Sathorn โดย ดิว-จิรวรรตน์ ส่วมใส่นาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph ในหน้าปัด ‘แพนด้า’ โฉมใหม่ล่าสุด พร้อมปรากฏตัวคู่กับรถ Porsche Taycan สีดำ Jet Black Metallic เข้ากับลุคหล่อเท่และสุขุม, พรีม-ชนิกานต์ โดดเด่นด้วยนาฬิกา TAG Heuer Carrera Date ในหน้าปัดสีชมพูสดใส กับรถ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Executive สีขาว Carrara White Metallic สง่างาม และนักแสดงหนุ่ม บลู-พงศ์ทิวัตถ์ สวมใส่นาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph 'Glassbox' ในหน้าปัดสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมสายหนังนาฬิกาในสีเข้าคู่ เข้าร่วมงานด้วยรถ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Executive สีเทา Volcano Grey Metallic ตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีอย่างยาวนานกับแบรนด์รถยนต์สปอร์ตอย่าง Porsche ที่มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษนี้ โดยมีรถสปอร์ตแบรนด์ Porsche จอดวางอยู่ที่ด้านหน้า The House on Sathorn

บทความที่เกี่ยวข้อง