รีเซต

คิมโซฮยอน แบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® Revive เยือนไทย ร่วมงาน Revive Your Glow

คิมโซฮยอน แบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® Revive เยือนไทย ร่วมงาน Revive Your Glow
FaiiNatnista
24 มิถุนายน 2567 ( 11:30 )
56

     เพราะเข้าใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา Merz Aesthetics Thailand (บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย) บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Belotero® Revive ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิวเเห่งยุค จัดงาน “Revive Your Glow Event” ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามกับคอนเซ็ปต์ “Step Zero” รูทีนการดูแลผิวมิติใหม่ เซ็ตซีโร่การเตรียมผิวให้ง่ายดายยิ่งขึ้น เพื่อผิวหน้าพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ คนยุคปัจจุบัน

     โดยงานนี้นางเอกสาวซุปตาร์เกาหลีใต้ Kim So Hyun (คิม โซ ฮยอน) แบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® Revive ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก บินลัดฟ้ามาเมืองไทย ร่วมเผยเคล็ดลับ Step Zero  การดูแลผิวให้มีคุณภาพดี หวานละมุนดูเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วย 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และ “ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ” มาแชร์ประสบการณ์ความประทับใจของ Belotero® Revive ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567

 

 

     เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้บริหารสูงสุด เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย และสิงคโปร์ กล่าวว่า  เนื่องด้วยภารกิจหลักของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ที่มุ่งมั่นส่งเสริมความมั่นใจในตนเองและความภาคภูมิใจให้กับทุกคน ประกอบกับการที่เราเข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีเวลาจำกัด แต่ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่ง Belotero® Revive ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิวสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ มิติใหม่แห่งนวัตกรรมความงามที่มอบความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการในด้านการดูแลผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกแบบ “Step Zero” รูทีนการดูแลผิวของคนรุ่นใหม่ เซ็ตซีโร่การเตรียมผิวให้ง่ายดายยิ่งขึ้น เพื่อผิวหน้าพร้อมใช้ สร้างความมั่นใจในทุกสถานการณ์

     สำหรับ Belotero® Revive ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิวตัวแรกของโลก มีส่วนผสมบำรุงผิวที่ออกฤทธิ์แบบ dual action ทั้งกรดไฮยาลูรอนิค (HA) และสารกลีเซอรอล (Glycerol) โดยกรดไฮยารูลอนิกนั้นขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นตัวกักเก็บน้ำในผิว ให้ผิวหน้าอิ่มฟูกระชับ ขณะเดียวกันสารกลีเซอรอลเสริมเป็นเกราะป้องกันผิวต่อมลภาวะและ สารระคายเคือง ปลอดภัยต่อคนมีสิวและผิวแพ้ง่าย ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นงานผิวสุขภาพดีครอบคลุมถึง 4 มิติ ได้แก่ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับ และเนียนใสยาวนานถึง 9 เดือน เพื่อผิวหน้าพร้อมใช้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวได้แบบครอบคลุมทุกมิติ

     คิม โซ ฮยอน นางเอกสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® Revive ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณกับทัศนียภาพที่สวยงาม อากาศที่อบอุ่นและผู้คนที่ใจดีค่ะ ทุกครั้งที่ได้มาที่นี่เป็นประสบการณ์ที่พิเศษมาก สำหรับฉันความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับฉัน ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอันอบอุ่น และในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® Revive ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสนี้และอยาก เชิญชวนทุกคนให้ลองมาสัมผัส Belotero Revive ดูด้วยตัวเอง เพราะเป็นการฟื้นบำรุงผิว สำหรับคนที่ต้องการจะมีสุขภาพผิวที่ดี  Belotero Revive คือ ขั้นตอนเริ่มต้น Step Zero หรือขั้นตอนที่จะเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งฉันคิดว่า ปัจจุบันใครๆ ก็อยากที่จะมีผิวสุขภาพดี อาจจะเป็นเพราะความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน ดังนั้นการทำให้ผิวมีสุขภาพดีตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น หรือ Step Zero เลยเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมมาก”

 

 

     นอกจากนี้ นักแสดงสาว คิม โซ ฮยอน ได้ให้นิยามคำว่า Bare your Glow ว่า “การที่เรามีผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ  และดูเปล่งปลั่งอย่างมั่นใจ ดังนั้นฉันคิดว่าการดูแลตัวเอง คือการบำรุงทั้งจากภายในและภายนอก ซึ่งเกี่ยวข้องกับทั้งการออกกำลังกาย การทานอาหารที่มีประโยชน์ และที่สำคัญที่สุดคือการมีเวลาให้กับตัวเอง ซึ่งฉันให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นของผิว หลังจากที่ล้างหน้า ฉันจะพยายามรักษาความชุ่มชื่นของผิวเอาไว้ และฉันก็พยายามดื่มน้ำให้ได้เยอะๆ ในทุกๆวัน และแน่นอนว่าฉันทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านตลอดด้วยค่ะ”

     นักแสดงสาวแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง “ช่วงนี้จะชอบออกกำลังกายด้วยวิธีการคาร์ดิโอในตอนเช้า ๆ ค่ะ ก่อนที่จะรับประทานอาหารในช่วงเช้า ตอนที่ท้องยังว่างอยู่ค่ะ แล้วก็พยายามทำให้เหงื่อออกเยอะ ๆ และดื่มน้ำเยอะ ๆ ในแต่ละวัน และถ้ามีเวลาว่างก็จะแช่ตัวในน้ำอุ่น และสิ่งที่เป็นเบสิกมาก ๆ เวลาที่จะออกไปข้างนอก ก็คือต้องทาครีมกันก่อนออกจากบ้าน”

 

 

     ถามถึงผลงานที่แฟนๆ จะได้รับชมเร็วๆ นี้ คิม โซ ฮยอน กล่าวว่า “เดี๋ยวอีกไม่นานก็จะมีผลงานปล่อยออกมาให้ทุกคนได้รับชมกันเร็ว ๆ นี้ค่ะ  ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำอีกเรื่องหนึ่งอยู่ด้วยเหมือนกัน”

     เมื่อถามถึงสิ่งที่ชอบที่ประเทศไทย นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้เล่าว่า “ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบประเทศไทยมาก ๆ อยู่แล้ว และไม่ได้มาประเทศไทยนาน ครั้งนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง ช่วงเวลาที่อยู่ในประเทศไทยก็เลยเต็มไปด้วยความสุข และส่วนตัวชอบทาน “ต้มยำกุ้ง” มาก ถ้ามาประเทศไทยก็จะหาโอกาส หาเวลาไปทานต้มยำกุ้งก่อนที่จะกลับ ส่วนสิ่งที่อยากทำในประเทศไทย คือ “การนวดไทย” เพราะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายครั้งนี้ก็หวังว่าจะมีโอกาสได้นวดไทย ทุกครั้งที่มาเมืองไทย จะสัมผัสได้ว่านอกจากจะเป็นประเทศที่มีอากาศอบอุ่นแล้ว คนไทยยังเป็นคนที่อบอุ่นมากๆ ทุกครั้งที่ได้เจอก็จะน่ารัก ใจดี  และได้รับเอนเนจี้ดีๆ กลับไป เลยอยากจะบอกแฟนๆ ชาวไทยทุกคนว่า ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความรักที่ทุกคนให้มา ขอบคุณค่ะ (ภาษาไทย)”

 

 

     ด้าน 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และ “ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ” ไม่พลาดร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจของ Belotero® Revive โดย “เกรซ – กาญจน์เกล้า” กล่าวว่า เกรซเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพผิว โดยเฉพาะสุขภาพผิวหน้า ซึ่ง Belotero® Revive ช่วยทำให้คุณภาพผิวดีขึ้น รู้สึกว่าผิวแลดูชุ่มชื้น กระชับขึ้น ซึ่งเมื่อผิวเราแข็งแรงจากภายในก็ช่วยให้ลดขั้นตอนการทาครีมบำรุงต่างๆ ลงได้ เป็นการเซ็ตซีโร่การเตรียมผิวในทุกๆ วัน ให้สะดวกขึ้น จากเดิมในตอนเช้าและก่อนนอนต้องทาครีมบำรุงหลายตัว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งจริงๆ ก็ไม่แน่ใจว่าจะ ซึมลงผิวหรือได้ผลอย่างที่คาดหวังหรือไม่ และบางครั้งเลิกงานดึกกลับบ้านมาก็หมดแรง อยากจะนอนแต่ก็ต้องฝืนร่างกายมานั่งทาครีมให้ครบ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมไปทำงานในตอนเช้า แต่ตอนนี้ทาครีมตัวเดียวก็พอแล้ว เพราะผิวเราสุขภาพดีจากภายใน

 

 

     ส่วน “ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ” เผยว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ผมชอบออกกำลังกายและให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพรวมถึงเรื่องผิวด้วย ซึ่งช่วงไหนที่พักผ่อนน้อย หรือ ออกแดดบ่อยๆ ผิวจะแห้งกร้าน ไม่สดใส แต่พอได้ดูแลผิวจากภายในด้วย Belotero® Revive ผมรู้สึกว่าหน้าไม่โทรมเวลาเข้าฉาก เรามั่นใจขึ้น เรียกว่าเราดูแลผิวให้ดีขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง ทำให้มีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้มากขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตการทำงานผมมาก

     ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MerzAestheticsThailand และ Line OA : @MerzBeautyConnect

บทความที่เกี่ยวข้อง