ต้องมีอีกแล้ว! 4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ แป้งที่ช่างแต่งหน้ามือโปรร่วมคิดค้น

ต้องมีอีกแล้ว! 4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ แป้งที่ช่างแต่งหน้ามือโปรร่วมคิดค้น
Faii_Natnista
1 พฤศจิกายน 2561 ( 10:00 )
450

     โอ๊ยๆๆๆ ออกเครื่องสำอางใหม่มาให้เราได้เสียเงินกันอีกแล้ว สำหรับ 4U2 เครื่องสำอางชื่อดัง ที่ล่าสุดร่วมมือกับพี่ป้อม รังสรรค์แป้งคุณภาพเลิศ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดอย่างเซียน ทั้งเบลอรูขุมขนให้ดูผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ คุมมันได้ดี และที่สำคัญมี SPF สูง ช่วยปกป้องผิว ในชื่อ 4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ ที่ 4U2 ร่วมคิดค้นกับพี่ป้อมนานร่วมปี

     พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี ขุ่นแม่แห่งวงการเมกอัพไทย ที่นางเอกระดับ A-List ต้องเคยผ่านมือเขามาแล้วทั้งนั้น เพราะงานไหนที่เขาได้ลงมือแต่งรับรองได้เลยว่าสวยประทับใจทุกครั้ง ล่าสุดพี่ป้อมได้เผยเทรนด์แต่งหน้าที่กำลังมาแรงสุดๆช่วงปลายปีนี้ คือการเน้นโชว์ผิวหน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ และแป้งเป็นเครื่องสำอางหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเตรียมผิว “แป้งที่ดีต้องทำหน้าที่เสมือนผิวที่สองบนใบหน้า ต้องทำให้ผิวดูสวย ปกปิด ปกป้อง และไม่ทำร้ายผิว นี่แหล่ะคือแป้งที่ป้อมเลือก” พี่ป้อมเล่าถึงแป้งในดวงใจ ขั้นตอนสำคัญของการเตรียมผิวให้ดูเนียนไร้ที่ติ

 

 

     มาในตลับสีทองโดดเด่นเตะตา ตลับแป้งเป็นแนวตั้งหยิบจับได้ง่าย กระจกเป็นแนวตั้งเช่นกันเพื่อให้ส่องแต่งหน้า ติดขนตา ปัดมาสคาร่า และใส่คอนแทคเลนส์ได้ถนัดมือ พัฟมี 2 ด้าน ด้านกำมะหยี่เน้นปกปิดเฉพาะจุด อีกด้านเป็นฟองน้ำใช้แต้มแป้งได้ทั่วทั้งใบหน้าตลอดวัน มีทั้งหมด 4 เฉดสี รอคุณอยู่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ 4U2 ทั่วประเทศ

 

 

มีทั้งหมด 4 เฉดสีคือ

-สี 01 Porcelain
แป้งสีขาวนวล สำหรับคนผิวขาวอมชมพู

-สี 02 Soft Beige
แป้งสีออกขาวเหลือง สำหรับสาวที่มีผิวขาวแต่มีอันเดอร์โทนผิวเหลือง

-สี 03 Natural
แป้งสีน้ำตาลอ่อนสำหรับสาวผิวสองสี

-สี 04 Tan
แป้งสีน้ำตาลอ่อน สำหรับสาวผิวคล้ำ

      (4U2 by POM VINIJ Flawless Finishing Powder SPF50 PA+++ ราคาตลับละ 599 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, STARDUST และ www.4U2Thailand.com)

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง