TrueID

รวมท่าเด็ด สร้างกล้ามท้องเลข 11 ใน 4 เดือน ไม่ใช้อุปกรณ์ ง่ายๆ แค่ 10 นาทีที่บ้าน

รวมท่าเด็ด สร้างกล้ามท้องเลข 11 ใน 4 เดือน ไม่ใช้อุปกรณ์ ง่ายๆ แค่ 10 นาทีที่บ้าน
Faii_Natnista
8 มีนาคม 2561 ( 11:25 )
96.5K
1
    อยากมี ซิกแพค มีกล้ามท้องสวยๆ บอกเลยว่า ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดนะคะสาวๆ เพียงแค่เรามีวินัยในการออกกำลังกาย ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือน ก็สามารถสร้างหน้าท้องสวยๆ ได้ง่ายๆ ! อย่าง คุณเบนซ์ เจ้าของกระทู้ รวมท่าเด็ด สร้างกล้ามท้องเลข 11 ใน 4 เดือน ไม่ใช้อุปกรณ์ ง่ายๆ แค่ 10 นาทีที่บ้าน ในเว็บไซต์ Pantip ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วค่ะว่า แค่ตั้งใจออกกำลังกาย ก็สร้างหน้าท้อง เลข 11 ได้ในเวลาเพียงแค่ 4 เดือน!
 
 
 

 

    สำหรับใครที่อยากมีกล้ามท้องกับเขาบ้าง ใส่เสื้อเอวลอยแล้วสวย ลองมาอ่านวิธีออกกำลังกายและทำตามท่าออกกำลังกายของคุณเบนซ์ดูนะคะ เป็นท่าง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้อุกรณ์ แถมทำที่บ้านได้เลย ง่ายและสะดวก แถมสวยด้วยแบบนี้ ต้องลองทำตามแล้วล่ะค่าา

 

..............................................

    สวัสดีค่าชื่อเบนซ์นะคะ วันนี้จะมาบอกท่าเด็ดสำหรับสร้างกล้ามท้องเลข 11 เด้อออ กล้ามท้องเลข 11 คืออะไร อย่าเพิ่งงง จริงๆ มันเรียกว่า Oblique นะคะ แต่เบนซ์เห็นคนไทยหลายคนเรียกเลข11ก็เลยเรียกตามๆ กันค่ะ 5555

    ซึ่งส่วนใหญ่เราจะคุ้นเคยกับ 6 pack กันซะมากกว่าใช่ไหมคะ เจ้า oblique ก็จะเป็นกล้ามท้องด้านข้างถัดจาก 6 pack ที่เห็นเป็นคล้ายเลข 11 นั่นแหละค่ะ ไม่รู้จะเรียกภาษาไทยว่าอะไร ใครรู้บอกด้วยนะคะ เบนซ์เลือกโฟกัสที่ oblique เพราะความชอบส่วนตัวล้วนๆ ค่ะ ชอบกล้ามท้องที่เป็นลอนๆ สวยๆ ก็เล่นโฟกัส oblique ไปเลย ใครชอบหน้าท้องแบบนี้ ลองดูท่าที่เบนซ์ใช้ฝึกดูนะคะ เบนซ์ทำแล้วก็ได้ผลอย่างที่เห็นเลยค่ะ

 

 

    สำหรับเรื่องระยะเวลาในการสร้าง oblique เบนซ์เริ่มออกเน้นท่า oblique มาตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2017 ค่ะ ช่วงนั้นเป็นบ้า ตื่นเช้ามาออกทุกวันเลยค่ะ ไม่พัก ซึ่งมารู้ทีหลังนะคะว่าเป็นวิธีที่ผิด เพราะทำให้กล้ามเนื้อไม่ได้พักเพื่อสร้าง ออกแบบไม่พักมาตั้งแต่ ตุลาคม 2017 - มกราคม 2018 = 4 เดือน

    จนกุมภาพันธ์ 2018 พี่ชายเบนซ์เริ่มพาไปเล่นที่ฟิตเนส แล้วพี่ก็สอนเราหลายๆ อย่างที่เราทำผิด ก็คือตารางการเล่นและพักสร้างกล้ามเนื้อค่ะ เล่น 3 วัน พัก 1 วัน แล้วเล่นอีก 2 วัน พัก 1 วัน กล้ามเนื้อจะได้มีเวลาพักฟื้นตัวนะคะ หลังจากนั้นเบนซ์ก็ออกตารางนี้มาจนปัจจุบันค่ะ 3 พัก 1 2 พัก 1

    * นี่คือระยะเวลาที่เพิ่งมาเริ่มโฟกัส oblique นะคะ แต่ก่อนหน้านี้เบนซ์ออกท่า 6 pack มานานแล้วค่ะ ออกๆหยุดๆ แล้วแต่ความขี้เกียจ ก็อย่างที่เห็นค่ะ 6 pack ไม่ได้ชัดมาก มีแค่ช่วงบนๆ แต่พอมาออก oblique จริงจังก็ยังออก 6 pack ไปด้วยเลยนะคะ ไม่ได้หยุด ถ้าเพื่อนๆ สนใจท่า 6 pack เดี๋ยวทำให้ดูกระทู้หน้านะคะ

 

 

    เรื่องการกิน เบนซ์ไม่ได้คุมอาหารอะไรค่ะ เพราะเบนซ์เป็นคนผอมอยู่แล้วด้วย เลยหันมาออกกกำลังกาย เน้นสร้างกล้ามเนื้อให้ดูแข็งแรง สำหรับคนผอมแบบเบนซ์ ต้องกินเยอะๆ นะคะ ร่างกายจะได้มีโปรตีนไปซ่อมแซมค่ะ แต่เบนซ์ก็ยังแอบกินได้น้อยอยู่ดี เมื่อวานเลยเพิ่งไปซื้อเวย์มาลองค่ะ เพราะถ้าเราออกถึง แต่กินไม่ถึง อาจทำให้ปวดกล้ามเนื้อ กล้ามหดลง กล้ามไม่มานะคะ ต้องกินถึงด้วย (เทรนเนอร์บอกมา)

 

    ที่ผ่านมา รูปที่เห็นๆ คือเบนซ์ยังไม่ได้กินเวย์นะคะ แต่กล้ามก็มานะ เอ๊ะยังไง เอาเป็นว่ากินให้ถูกหลักดีกว่าเนอะ ต้องลองศึกษาเรื่องการกินดูนะคะ ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

    ที่เบนซ์ลองซื้อเวย์มากินเพราะรู้สึกตัวเองกินน้อยไป ไม่มีโปรตีนไปซ่อมแซม ทำให้ออกกำลังแต่ไม่เคยหายปวดตัวสักที ออกไปซ้ำๆ ย้ำๆ ทั้งที่ปวดตัวเบนซ์ก็ไม่หยุด เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ที่จริงมันควรจะปวดแค่ 2-3 วันหาย แต่เบนซ์ไม่หาย ก็เลยหาตัวช่วยค่ะ ถ้าผลเรื่องกินเวย์แล้วเป็นยังไง อาจจะมาอัพเดทให้ในกระทู้หน้าด้วยนะคะ

 

 
    ท่าทั้งหมดที่เบนซ์เอามาให้ดูวันนี้มีทั้งหมด 9 ท่านะคะ ท่าละ 50 วิ พัก 10 วิ แล้วทำท่าต่อไปต่อ ทั้งหมดจะเท่ากับ 10 นาทีพอดี 9 ท่า แต่ 10 นาที เพราะท่าสุดท้ายจะมีด้านซ้าย/ขวานะคะ

 

    แค่ 10 นาทีต่อวัน ทำเรื่อยๆ ประจำๆ ต้องมีวินัย อย่ายอมแพ้ ลอนสวยๆ มาแน่ค่ะ แรกๆ เบนซ์ก็ทำได้ไม่ถึง 50 วินะคะ ในแต่ละท่า ตายก่อนทุกที ทำไปเรื่อยๆ ก็แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ สู้ๆ ฮึบๆ

 

ลอนข้างๆ นี้ ของใหม่ค่ะ ได้มาจากท่าที่ไปเล่นที่ฟิตเนส

ดูท่าทั้งหมดได้ที่นี่เลยค่า

 

สุดท้ายแถมๆๆ ค่ะ งานก้นก็มานะคะ 555

 

    กล้ามท้องสวยมากกก ใครอยากมีหน้าท้องสวยๆ แบบนี้ อย่าได้รอช้สนะคะ มาทำตามท่าที่ให้ไว้กันด่วนๆ เลย แค่ตั้งใจและมีวินัย บอกเลยว่า ทำได้แน่นอนค่าา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Facebook: Chanya Channel
IG: chanyachannel

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง