NARS ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Chinese New Year Collection 2020

NARS ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Chinese New Year Collection 2020
Faii_Natnista
15 มกราคม 2563 ( 11:00 )
58

     ตำนานแห่งความเชื่อถูกเล่าขานใหม่ได้ฉันใด ผลงานการออกแบบติดอันดับขายดีก็ย่อมนำกลับมารังสรรค์ใหม่ได้ฉันนั้น NARS ร่วมเฉลิมฉลองให้กับ เทศกาลตรุษจีน ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด อาศัยแรงบันดาลใจจากสีมงคลนำโชคตามความเชื่อของชาวจีนในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ความงาม สีแดงเนื้อเงาเฉดพิเศษประดับลายทองรองรับผลิตภัณฑ์คลาสสิกครองความนิยมระดับสากลในทุกยุคสมัย กับเมคอัพประดับผิวที่ “ต้อง-มี” อย่าง Light Reflecting Pressed Setting Powder, Afterglow Lip Balm ในเฉดสีเย้ายวนตา สุดท้าทาย, Singapore Quad Eyeshadow และรองพื้น Aqua Glow Cushion กับ Natural Radiant Longwear Cushion ในตลับพกพาสองรุ่นใหม่ที่ให้เก็บสะสมไว้ในครอบครอง คลี่เนื้อสีที่บางเบา ชุ่มชื่น และกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียนทั้งริมฝีปาก และดวงตา สะกดทุกสายตา และเย้ายวนปรารถนาไปกับ Chinese New Year Collection

 

 

  • LIGHT REFLECTING SETTING POWDER

- แป้งตรึงเมคอัพสูตรอัดแข็งแต่งผิวสวยด้วยกลไกการสะท้อน และกระจายแสงซึ่งครองความนิยมระดับสากลจนกลายเป็นผลงานอเนกประสงค์รุ่นคลาสสิก Light Reflecting Pressed Setting Powder ปรากฏโฉมในตลับสำหรับสะสมรุ่นใหม่ มีจำนวนจำกัด ได้รับการออกแบบลวดลายสำหรับเทศกาลปีใหม่ของชาวจีนอย่างสดสวยสะดุดตา
- สูตรสัมผัสบางเบา คลี่ตัวอย่างสม่ำเสมอ และเกลี่ยไล้ให้กลมกลนอย่างง่ายดายเพื่อช่วยตรึงรองพื้นให้แนบสนิทติดทนนาน พร้อมเร่งสี ทวีความกระจ่างสดใสอย่างต่อเนื่อง
- ผสมสูตรด้วยการใช้ Photochromic Technology ซึ่งเป็นวิทยาการจัดระเบียบการกระจายตัวของแสงสะท้อน พร้อมปรับระดับความเข้มแสงตามแหล่งกำเนิดแสง หรือที่มาของแสงเพื่อแต่งผิวให้แลดูกระจ่าง สว่างสดใสอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ในขณะเดียวกัน ก็ช่วยเลือนอำพรางสภาพปรากฏของร่องริ้วเส้นบาง, ริ้วรอยย่น และรูขุมขน ให้เนื้อผิวแลดูละเอียดนวลเนียนอย่างงดงาม
- เม็ดแป้งสูตรแร่ธรรมชาติที่มีความเล็กละเอียดระดับปฏิวัติวงการด้วยการผสานเข้ากับสารมอบความชุ่มชื่น Glycerin กับวิตามิน อี ซึ่งเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ร่วมกับปกป้องถนอมผิวให้พ้นภัยความแห้งท่ามกลางความรู้สึกสบายผิวอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ในขณะเดียวกับที่ Light Reflecting Complex™ ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ NARS ปฏิบัติการฟื้นบำรุงความงามผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ต้องแสงเป็นประกายสว่างสดใส
- เฉดสี: CRYSTAL (เนื้อใสไร้สี)

 

  • SINGAPORE QUAD EYESHADOW

- Singapore Quad Eyeshadow สี่เฉดสีติดอันดับขายดีตลอดกาลในตลับรุ่นใหม่ มีจำนวนจำกัด ได้รับการออกแบบลวดลายด้วยเฉดสีมงคลสำหรับเทศกาลปีใหม่ของชาวจีน พร้อมให้คุณได้พกพาเพื่อประดับความงามบนเปลือกตาผ่านเม็ดสีที่คลี่ตัวลื่นเนียน ให้ความชัดเจน สมจริงแห่งสีสันอย่างต่อเนื่อง
- เนื้อสีเข้มข้น มอบความชัดเจน สมจริง แนบสนิทติดทนนานผ่านการปัดไล้เพียงครั้งเดียว
- เนื้อสัมผัสนุ่มนวลยวนใจดุจแพรใยกำมะหยี่คลี่ตัวอย่างราบรื่น สม่ำเสมอ และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย
- ผสมสูตรด้วยการใช้ Pigment Power Suspension technology ซึ่งเป็นวิทยาการในการกระจายตัวเม็ดสีก่อพันธะเรียงตัวกันอย่างสม่ำเสมอในสูตรลิควิดก่อนผ่านกระบวนการอัดแข็ง เพื่อมอบความสดชัด สมจริงแห่งสีสันที่แนบสนิทติดทนนานผ่านการปัดไล้เพียงครั้งเดียว
- สี่เฉดสีกับสี่เนื้อสัมผัสมอบความหลากหลายในลุคการแต่งเติม
- สูตรอเนกประสงค์ อำนวยต่อการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะป็นอายแชโดว์ หรืออายไลเนอร์ อีกทั้งยังใช้ได้ทั้งแบบแห้ง และชุบน้ำ
- เฉดสี:
 Sparkling pale gold (บนซ้าย)
 Sparkling metallic brass (บนขวา)
 Shimmering deep rust red (ล่างซ้าย)
 Sparkling antiqued bronze (ล่างขวา)

 

 

  •  AFTERGLOW LIP BALM

- นำเสนอ เฉดสีติดอันดับขายดี และเฉดสีใหม่ของ Afterglow Lip Balm สูตรเจือเม็ดสี อุดมความชุ่มชื่นที่พร้อมถนอมความงามให้แก่ริมฝีปากในทุกที่ ทุกเวลาปรากฏกายในเทศกาลปีใหม่ของชาวจีนด้วยปลอกบรรจุรุ่นพิเศษในคู่เฉดสีมงคล
- เนื้อสัมผัสเงางามระเรื่อสีที่กลมกลืนกับทุกโทนผิวริมฝีปาก
- อุดมไปด้วย Monoi Hydrating Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนมอบความชุ่มชื่น อำนวยให้เนื้อบาล์มคลี่ตัวลื่นเนียน มอบสัมผัสสบายผิวในทันที และต่อเนื่อง
- ผสมสูตรร่วมกับสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์นานาชนิดเพื่อช่วยปกป้องถนอมความงาม
- เฉดสี:
 เฉดสีติดอันดับขายดี ORGASM (สีชมพูลูกพีชโปร่งใสเจือประกายชิมเมอร์ทอง)
 เฉดสีใหม่! NUITS DE CHINE (สีแดงสดเนื้อโปร่งแสงทอประกายเงางาม)

 

 

  •  LIMITED EDITION AQUA GLOW CUSHION FOUNDATION SPF 23/PA++ COMPACT CASE

- ตลับคุชชั่นได้รับการออกแบบใหม่เป็นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Aqua Glow Cushion Foundation รองรับรีฟิลล์คุชชั่นแยกจำหน่าย
- About Aqua Glow Cushion Foundation SPF 23/PA++
- เติมประกายสว่างสดใสประดับผิวด้วยเนื้อสีแนบสนิทติดทนนานมอบการปกปิดระดับกลาง ปรับความเข้มของเฉดโทนได้ตามต้องการ
- เนื้อสัมผัสสูตรเจลน้ำมอบความชุ่มชื่น สบายผิว พร้อมผลลัพธ์การแต่งเติมที่ต้องแสงเป็นประกายสว่างสดใสในทันที
- Light Reflecting Complex เป็นส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติจำลองกลไกกระจายแสงสะท้อนในผลึกปริซึมมาใช้แต่งผิวให้แลดูเปล่งปลั่งเป็นเงางาม
- ฟองน้ำคุชชั่นรุ่นคลาสสิก อำนวยความสะดวก รวดเร็วในการแต่งเติม

 

  • LIMITED EDITION NATURAL RADIANT LONGWEAR CUSHION FOUNDATION COMPACT CASE

- ตลับรองพื้นสูตรคุชชั่นสุดหรูหราได้รับการออกแบบใหม่เป็นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Natural Radiant Longwear Cushion Foundation SPF 50 PA+++ ด้วยเฉดสีเนื้อเมทัลลิกเงางามรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัดสำหรับตรุษจีนปีนี้เพียงเท่านั้น
- สูตรผสมมอบการปกปิดระดับปานกลางถึงเต็มที่ อำนวยต่อการปรับระดับความเข้มของเฉดโทน แนบสนิทติดทน ไม่ลอกตัว หรือเลือนจางนานถึง 16 ชั่วโมง
- สูตรผสมแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ทนต่อเหงื่อ ไม่ลอกตัว คงความสดใส สมจริง และชัดเจนของสีสันอย่างต่อเนื่องตลอดวัน
- สูตรถนอมความงามด้วย Protection Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนทรงประสิทธิภาพทางการปกป้องผิวให้พ้นมลภาวะในเมืองใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายจากรังสียูวีเอ/ยูวีบี พร้อมลดการก่อตัวของจุดด่างดำ และความคล้ำหมองที่จะทำให้โทนผิวขาดความสม่ำเสมอ
- สูตรผสมหลอมรวมสารสกัดจากพลับพลึงขาว White Water Lily Extract ช่วยปกป้องผิวให้พ้นจากรุกรานจากปัจจัยก่อความเครียดในสภาพแวดล้อม ฟื้นบำรุงสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้นในแต่ละครั้งที่ใช้
- สูตรผลิตภัณฑ์อาศัยโพลีเมอร์น้ำหนักเบา เนื้อยืดหยุ่นหลอมรวมร่วมกับเม็ดแป้งโพลีเมอร์มอบความชุ่มชื่นร่วมกันฟื้นฟูความกระจ่างใส งดงามตามธรรมชาติของโทนผิวในแต่ละครั้งที่แต่งเติม
- สูตรพฤกษาสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์หลอมรวมขึ้นจากสารสกัดราส์พเบอร์รี่, แอ๊ปเปิ้ล และแตงโม ร่วมกันปกป้องถนอมความงามของเนื้อผิวที่ยืดหยุ่น แน่นกระชับ และละเอียดเรียบเนียน ต้องแสงเป็นประกายกระจ่างสดใส

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง