รีเซต

Balenciaga x Adidas คอลเลกชั่นที่อัพความเป็นสปอร์ตแวร์ของบาเลนเซียกาขึ้นไปอีกเท่า

Balenciaga x Adidas คอลเลกชั่นที่อัพความเป็นสปอร์ตแวร์ของบาเลนเซียกาขึ้นไปอีกเท่า
faiinatnista
24 พฤษภาคม 2565 ( 10:00 )
530

     สนามเทรดแห่งตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กได้รับการแปลงโฉมให้กลายเป็นรันเวย์สําหรับนางแบบและนายแบบที่ถูกซ่อนตัวตนไว้ภายใต้บอดี้สูทรัดรูป บนเลเยอร์ยางลาเท็กซ์นี้เพวกเขาสวมเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิเป็นการผสมผสานของเสื้อผ้า ready-to-wear กับไลน์ Garde-Robe ชุดราตรีและบาเลนเซียกา / อาดิดาส โฉมใหม่

     Garde-Robe เป็นชุดที่ต้องมีติดตู้ ตัดเย็บแบบรายละเอียดพิเศษ คมชัด วัสดุหรูหรา: ทําจากผ้าขนสัตว์ผ้าแพร ผ้าแกเบอร์ดีน และผ้าเดนิมทํามือ ชุดสูท เสื้อผ้าแยกชิ้น และชุดคลุมได้รับการปรับให่อ่อนลง และจํากัดคํานิยามใหม่ โดยที่ไม่มีสัญลักษณ์ในของแบรนด์นอกจากซิลูเอท ตัวหนา และการตัดเย็บแบบละเอียดโดยมีโครงสร้างแบบมินิมอล

     ไลน์ชุดราตรีเพิ่มความเป็นทางการมากขึ้น: ชุดบอดี้คอน ทักซิโด้แบบใหม่ เทรนช์โค้ทผ้าแพร ยาวลากพื้นมีระบาย

 

 

     การร่วมงานระหว่างบาเลนเซียกากับอาดิดาสได้ปรับเปลี่ยนความเป็นสปอร์ตแวร์ที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งของภาษาความครีเอทีฟของบาเลนเซียกาอยู่แล้ว ไลน์นี้จึงประกอบไปด้วย เสื้อผ้า ready-to-wear รองเท้า กระเป๋า จิวเวลรี่ เครื่องประดับ ที่ต่างมีโลโก้สปอร์ตใบสามแฉก ของอาดิดาสอยู่เหนือชื่อ Balenciaga ในตัวพิมพ์เล็ก เช่นเดียวกับที่อาดิดาสเขียนในโลโก้ของตัวเอง

 

 

     โดยสินค้าบางชิ้นจะเปิดขายเอ็กซ์คลูซีฟบน balenciaga.com และสโตร์สาขา Madison Avenue ในนิวยอร์กทันทีภายหลังจากจบแฟชั่นโชว์

     ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 23 นี้รองเท้าส้นสูง Pump ได้รับการปรับให้เป็นโอเวอร์ไซส์เสริมส้น XL รองเท้าบูท Steroid และรองเท้าเดอร์บีแบบหนาแต่น้าหนักเบา ทําจากแม่พิมพ์ชั้นเดียว จงใจทําให้ขนาดใหญ่กว่าปกติ รองเท้า Stage Shoe เป็นรองเท้า Pump มีถุงเท้าแบบไม่มีส้น สร้างภาพลวงตาด้วยพื้นที่รอบวัตถุและสมดุล ไลน์ Money Bag ประกอบไปด้วยกระเป๋าถือ แบบเปิด มีตัวล็อคบิดเกลียว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง