รีเซต

แพนดอร่า เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Disney x Pandora 100 ปี

แพนดอร่า เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Disney x Pandora 100 ปี
pommypom
27 มกราคม 2566 ( 17:50 )
139

     เนื่องด้วย แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรี่สัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือ และชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลก ร่วมกับดิสนีย์ (Disney) เอาใจดิสนีย์ เลิฟเวอร์ (Disney Lovers) ด้วยการเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดแห่งศตวรรษ “Disney 100 Years Limited Edition” ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีดิสนีย์ผ่านเครื่องประดับแพนดอร่า (Pandora)

 

 

     สำหรับความโดดเด่นของคอลเลคชั่น Disney x Pandora 100 Years Limited Edition ดีไซเนอร์ของแพนดอร่าได้เลือกตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ และสัญลักษณ์สุดคลาสสิคที่บ่งบอกถึงเรื่องราวของดิสนีย์ ตลอดระยะเวลา 100 ปี มาออกแบบในสไตล์วินเทจเพื่อสื่อถึงความทรงจำ และช่วงเวลาอันแสนประทับใจให้แฟนๆได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึก ในรูปแบบของสร้อยข้อมือ และชาร์ม (Charm) สัญลักษณ์ ที่เป็นไอคอนนิกของดิสนีย์ ซึ่งจะทยอยออกมาสร้างความพิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟในแต่ละเดือนรวมทั้งสิ้น 9 แบบ ตลอดทั้งปี 2023 พร้อมกล่อง Disney Collector’s Box รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นอีกด้วย

 

     นอกจากนี้ เครื่องประดับทุกชิ้นในคอลเลคชั่น Disney x Pandora 100 Years ยังถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต และมีดีไซน์อันทรงคุณค่า ทุกชิ้นเป็นเงินสเตอลิง (Sterling Silver) ประดับด้วยทอง 14K Gold พร้อมเพชรเรเดียนส์ เจียระนัยเป็นลูกเล่นที่แต่งเติมอยู่ในชาร์มทุกชิ้น รวมทั้งโลโก้ที่สลักคำว่า Disney 100 ปี ให้งดงามและโดดเด่นยิ่งขึ้น  โดยได้ฤกษ์เปิดตัว 2 ไอเท็มแรกของคอลเลคชั่นนี้ เพื่อเป็นการเริ่มต้นเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการแล้ว ได้แก่ สร้อยข้อมือ Disney 100th  Anniversary Moments Snake Chain Bracelet มาคู่กับชาร์ม Disney 100th Anniversary Oswald Dangle Charm การ์ตูนคาแรคเตอร์รูปกระต่ายออสวอลด์ เดอะ ลัคกี้ แรบบิท ซึ่งเป็นตัวละครต้นกำเนิดก่อนจะกลายมาเป็นตัวการ์ตูนใหม่สุดคลาสสิคอย่างมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) โดยจำหน่ายในราคาเซ็ทละ 17,200 บาท

 

     พบกับ Disney x Pandora  Limited Edition ฉลองครบรอบ 100 ปี ให้แฟนๆดิสนีย์ได้สะสมแล้ววันนี้ ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ Line @pandora.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. Call Center 02.264.5080

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง