รีเซต

ยูนิโคล่และ INES DE LA FRESSANGE เสนอคอลเลคชันสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

ยูนิโคล่และ INES DE LA FRESSANGE เสนอคอลเลคชันสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022
BeauMonde
23 กันยายน 2565 ( 09:09 )
374

     ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ร่วมมือกับ Ines de la Fressange ไอคอนด้านไลฟ์สไตล์สุดชิคชาวฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2022 ถ่ายทอดความเป็นไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่สะท้อนความเชื่อของอิเนสในการนำสไตล์การแต่งตัวแบบฝรั่งเศสที่เรียบง่ายให้ทุกคนได้สัมผัส คอลเลกชันนี้เน้นเรื่องความงามและความสบายที่แท้จริง นำเสนอเสื้อผ้าในสไตล์เหนือกาลเวลาและไอเทมที่ต้องมีติดตู้ไว้เสมอ โดยคอลเลกชันนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน นี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา โดยไลน์อัพทั้งหมดจะวางจำหน่ายเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์

 

 

ยูนิฟอร์มในสไตล์ของอิเนส

     อิเนสย้อนกลับไปที่ไอเดียของยูนิฟอร์ม หรือ รากฐานของแฟชั่น เป็นหนึ่งในสไตล์ที่ขาดไม่ได้ของอิเนส การเลือกใช้เนื้อผ้าที่นุ่มและนิ่มฟูของคอลเลกชันนี้มอบความสบายให้กับทุกคนและสามารถเสริมความเป็นตัวเอง ในขณะเดียวกันยังคงจุดสำคัญของแฟชั่นแบบผู้ชายและรายละเอียดอื่นๆ เอาไว้ ควบคู่ไปกับไอเทมคลาสสิกอย่างเสื้อโค้ทตัวสั้นและกางเกงผ้าชิโน่ ซึ่งไลน์อัพนี้นำเสนอเสื้อผ้าหลากหลายแบบในสไตล์ร่วมสมัย รวมถึงไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแต่งศอก และเสื้อเชิ้ตผ้าฟลาแนลบุคอตตอนด้านใน

 

 

 

เสื้อผ้าถักเพิ่มลูกเล่น สำหรับการเดินเล่นในเมือง

     เสื้อผ้าถักเป็นอีกไอเทมที่สำคัญของอิเนส และในซีซันนี้นำเสนอไอเทมในหลากหลายรูปแบบ โดยเป็นเสื้อผ้าถักที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ตั้งแต่เสื้อสเวตเตอร์ที่ผสมผสานสีสันต่างๆ ซึ่งสื่อถึงอารมณ์แบบกราฟิก เสื้อคาร์ดิแกนผ้าถักแบบ 3 มิติ (3D Knit)* ในรูปทรงมนและสวยงาม เสื้อแจ็กเก็ตผ้าถักน้ำหนักเบา สวมใส่สบายด้วยผ้าเนื้อนุ่มทรงพอง เสื้อสเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์ตัวโปรดของอิเนส ที่มีโทนสีสันสดใสอย่างสีเหลืองมัสตาร์ดและสีชมพู เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ไร้ที่ติ เหมาะกับการเดินพักผ่อนหย่อนใจในเมือง

บทความที่เกี่ยวข้อง