คอนเวิร์ส เปิดตัวรองเท้าคอลเล็คชั่น Star Series ที่ร่วมออกแบบโดย Tinker Hatfield

คอนเวิร์ส เปิดตัวรองเท้าคอลเล็คชั่น Star Series ที่ร่วมออกแบบโดย Tinker Hatfield
Beau_Monde
11 กันยายน 2562 ( 15:33 )
259
2

     คอนเวิร์สยังคงเดินหน้าทดลองสิ่ง ใหม่ๆ และสร้างสรรค์รองเท้าโดยใช้ความร่วมมือใหม่ๆ ด้านการออกแบบและการพัฒ นาเพื่อ ให้ได้ผลิตภัณฑ์จากมุม มองสดใหม่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งจากกีฬา ดนตรี และแฟชั่น

   
     เพื่อเป็นการช่วยตอบคําถามนี้ คอนเวิร์ส จึงได้ร่วมมือกับ นักกีฬาและสถาปนิกที่กลายมาเป็น ดีไซเนอร์ระดับตํานานของไนกี้ (Nike) อย่าง “Tinker Hatfield” ซึ่ง ก่อนหน้านี้เขาเคยมีส่วนร่วมในการออกแบบคอลเล็คชั่น All Star Modern HTM และ Auckland Modern Low Top HTM ของคอนเวิร์สมาแล้วด้วย โดยเป็นที่รู้กันดีว่ากระบวนการสร้างสรรค์ผลงานของ Hatfield นั้นเป็นสิ่งที่สะท้อนมาจากประสบการณ์การใช้ชีวิต การได้มีโอกาสพบปะผู้คน และการออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก     ด้วยการพัฒนาร่วมกันกับคอนเวิร์สรองเท้าใน 3 รูป ทรงใหม่จึงได้เกิดขึ้นออกมาเป็นคอลเล็คชั่น Star Series BB, Star Series RN และ Star Series UT ซึ่งถือว่าเป็นผลงานสุดคราฟต์ในแบบของคอนเวิร์สผสมผสานมุมมองของไนกี้ที่มีความผูกพันไปกับทั้งบาสเก็ตบอล (BB) วิ่ง (RN) และการใช้งานแบบเอนกประสงค์ (UT)


     สุดท้ายนี้เพื่อให้มั่นใจว่า รองเท้าทุกคู่นั้นสามารถสวมใส่ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณในทุกวัน รองเท้าในคอลเล็คชั่น Star Series BB และ Star Series RN จะวางจํา หน่ายใน 2 สีคลาสสิค พร้อมด้วยสัญลักษณ์รูปดาวของคอนเวิร์สและเคลือบด้วยรีเฟลกทีฟทุกคู่ โดยรองเท้าในคอลเล็ค ชั่น Star Series นี้จะวางจําหน่ ยในประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง