TrueID

ลาซาด้า ชวนสาวๆ สายแฟมาแปลงโฉม แบบสับ! ในแคมเปญ Chic & Shop Women’s Festival

ลาซาด้า ชวนสาวๆ สายแฟมาแปลงโฉม แบบสับ! ในแคมเปญ Chic & Shop Women’s Festival
faiinatnista
29 กันยายน 2564 ( 16:00 )
44

     หลังจากคลายล็อกดาวน์กันมาสักพัก สาวๆ หลายคนคงอยากกลับมาแต่งตัวเปลี่ยนลุค ปรับโฉมตัวเองกันมากขึ้น ลาซาด้าพร้อมหนุนแคมเปญสำหรับสาวๆ ให้ลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยสับ แบบฉบับรักตัวเอง กับแคมเปญ “Chic & Shop Women’s Festival” 3 – 6 ตุลาคมนี้ รวบตึงสินค้าสุดเทรนดี้ ครบครันทั้งสายแฟชั่น สายบิวตี้ และไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในราคาสุดคุ้มค่า ที่มาพร้อมดีลและโปรโมชั่นจัดเต็มแบบจุกๆ เช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุดถึง 80% แฟลชคูปอง 20% และคูปองส่งฟรีทั่วไทย มากไปกว่านั้น ยังรวบรวมสินค้าของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง (LazCeleb) ของเมืองไทยกว่า 20 แบรนด์ แทคทีมมากับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้มากมาย เพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับสาวนักช้อปตัวจริง เตรียมช้อปกันแบบสับๆ เฉพาะที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น

 

 

     สำหรับสาวๆ คนไหน ที่อยากอัพลุคใหม่ สร้างสีสันให้ตัวเองในช่วงนี้ ลาซาด้าแนะนำไอเทมสุดเก๋ ในราคาสุดคุ้ม ต่ำกว่า 500 บาท กับ 4 ลุคของสาวแต่ละสไตล์มาให้เลือกช้อป เรียกได้ว่าสวยครบตั้งแต่หัวจรดเท้าได้ที่ลาซาด้า ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวสไตล์ไหน เตรียมกดสินค้าเข้ารถเข็นไว้ได้เลย

 

1. ลุคสาวหวาน สุดละมุน

     เปิด Lookbook แรก ด้วยสไตล์สาวหวานแบบฉบับคุณหนูเรียบร้อย สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงคือสีเสื้อโทนสีอ่อน ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป หรือจะเป็นสีพาสเทลสดใสหวานๆ ก็ตอบโจทย์ เพราะสามารถแต่งทั้งชุดให้เป็นโทนเดียวกัน เพิ่มความสบายตาทุกครั้งที่ส่องกระจก หรือจะเพิ่มคาร์ดิแกนไหมพรมบางๆ สักตัว จับเข้าคู่กับรองเท้าคัทชูน่ารักๆ สักคู่ ได้คอมพลีทลุคสาวหวานสุดๆ พิเศษสำหรับแคมเปญ Chic & Shop Women’s Festival นี้ ลาซาด้าเลือกไอเทมราคาสุดคุ้มมาให้ตำตามแล้ว

 

 

     อัพลุคง่ายๆ เพียงแค่รวบผมครึ่งนึงแล้วติดกิ๊บหนีบผมลายน่ารักๆ สักอัน ให้ฟิลเหมือนนางเอกซีรีส์เกาหลีหวานๆ ไปอีกแบบ แถมทำให้ผมดูมีวอลุ่มมากขึ้นอีกด้วย กิ๊บหนีบผมสีทองวิบวับ ในราคาโปรโมชัน เพียง 13 บาท เท่านั้น พลาดไม่ได้แล้ว! รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3CvLJBJ

 

 

     ชุดเดรสกระชับเอว แขนพอง ลายดอกไม้ ดูยังไงก็หวาน จะไป café hopping หรือไปถ่ายรูปที่สวนดอกไม้ ในช่วงนิวนอร์มอลแบบนี้ บอกเลยว่าปังสุดๆ  ชุดเดรสนี้ชุดเดียวยังไงก็เอาอยู่ พิเศษในราคาโปรโมชันสุดคุ้ม เพียง 138 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2XRowLn

 

 

     ไหนใครว่าใส่มุกแล้วต้องดูมีอายุ เครื่องประดับ Must-have item สำหรับสาวหวานตัวจริงยังไงก็ต้องมุก ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยข้อมือ รวมไปถึงสร้อยคอ แค่ใส่มุกเส้นเดียวก็อัพฟีลเป็นสาวหวานละมุนไปอีกแบบ ที่สำคัญตัวมุกจะเป็น สีขาวนวล สีชมพูอ่อน ห้อยจี้ดีไซน์ต่างๆ ก็ตอบโจทย์เป็นที่สุด หาซื้อติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3zAMxDr

 

2. ลุคสาวไฮโซสุดปัง

     ลุคสาวไฮโซสุดปังต้องเป็นโทนสีเรียบหรูดูแพง จะเดรสอัพกลับไปประชุมที่ออฟฟิศ หรือเดรสดาวน์แต่งตัวสวยอยู่บ้านก็ตอบโจทย์ ยืนพื้นด้วยสีขาวดำล้วน หรือเพิ่มความปังด้วยโทนสีทองเข้าไป เพิ่มความปังด้วยกระเป๋าดีไซน์เก๋ๆ สักใบ จะเป็นกระเป๋าถือ หรือ สะพายข้างก็ได้หมด แล้วเลือกเครื่องประดับโลหะทองตัดกับชุดที่ใส่ กับรองเท้าทรงเปลือยสีที่ใกล้เคียงกับสีผิว หรือรองเท้าทรงหัวแหลมเพิ่มความเรียวให้กับเท้า ก็สามารถสร้างลุคในวันธรรมดาของผู้หญิง ให้ดูสวย แพง แบบฉบับนักช้อปลาซาด้าได้

 

 

     ต่างหูทรงกลมโลหะเงินและโลหะทอง ดีไซน์หรู แค่ใส่เข้าคู่กับเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อเชิ้ตคัตติ้งดีๆ ก็สร้างลุคให้ดูเนี้ยบแต่โก้ไปอีกแบบ ในราคาโปรโมชัน เพียงคู่ละ 14 บาท เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2W1SoUR

 

 

     สาวๆ ยังไงก็ขาดกระเป๋าไปไม่ได้ นอกจากจะได้ลุคที่ดูน่าค้นหาแล้ว กระเป๋าสะพายไหล่สีพื้น ก็เป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้ พิเศษสำหรับแคมเปญ Chic & Shop Women’s Festival นี้ ลาซาด้าเลือกมาให้แล้ว อย่างกระเป๋าลายเพชรสุดเก๋ สีโทนอ่อน ใช้ได้ทุกวัน ในราคาโปรโมชัน 188 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/39oWU2I

 

 

      รองเท้าแตะสายโซ่ ช่วงนี้กำลังมาแรงในหมู่สาว ๆ แค่เติมดีไซน์ด้วยโซ่โลหะก็เพิ่มลุคการแต่งตัวให้สนุกไปอีกขั้น ใส่ปุ๊บก็ดูเรียบหรูตอบโจทย์สาวสไตล์นี้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มจนถึงสีสว่าง บอกเลยว่าคุ้มสุด ในราคาโปรโมชัน เพียงคู่ละ 132 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2W5AuR8

 

3. ลุคสาวมินิมอลสไตล์

     สำหรับสาวมินิมอลสไตล์ เน้นแต่งตัวง่ายสบายๆ ซ่อนความเก๋ อาจจะเน้นใส่เสื้อยืดเรียบๆ หรือสาวคนไหนอยากเพิ่มกิมมิคด้วยเสื้อสกรีนคำเก๋ๆ จะใส่อยู่บ้านนอนดูซีรีส์ หรือ จับเข้าคู่กับกางยีนส์ ก็น่ารักไปอีกแบบ สาวๆ คนไหนมาสายแฟชั่น จะเลือกจับคู่กับกางเกงเอวสูง หรือกางเกงเอวยางยืดสีเรียบ กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ารัดส้นคู่โปรด เท่านี้ก็ถ่ายรูปออกมาสวยคุมโทนถูกใจสายสไตล์มินิมอลอย่างแน่นอน

 

 

     เสื้อยืดแขนสั้นสไตล์เกาหลี ที่ไม่ว่าจะจับเข้าคู่กับชุดไหน ก็สร้างลุคสบายๆ ได้ ยิ่งช่วงนี้สาวๆ หลายคนต้องเรียนและทำงานอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ มาช้อปเสื้อยืดใส่สบาย ที่ดูมีสไตล์ ในราคาโปรโมชัน เพียงตัวละ 84 บาท เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3AwzlAR

 

 

     สำหรับสายมินิมอลกางเกงขาสั้นผ้าคอตตอนยังไงก็ถือเป็นไอเทมซิกเนเจอร์ ที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้ไว้ จะเป็นกางเกงขาสั้นเอวสูง หรือขาสามส่วนก็จัดว่าเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับสาวๆ ในยุคนี้ เพราะใส่ง่ายแถมสบายตัว ลาซาด้าจัดมาให้แล้วในราคาโปรโมชันเพียง 215 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3CzikXj

 

4. ลุคเท่แบบสปอร์ตตี้เกิร์ล

    ปิดท้ายเอาใจสาวสปอร์ตกันหน่อย ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยคงจะเป็นกางเกงสไตล์ Jogger แบบเท่ๆ หรือ Warm Pants นำมาจับคู่กับเสื้อยืด หรือเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์เท่ๆ สักตัว ก็ตอบโจทย์ แล้วเลือกใส่กับรองเท้าผ้าใบทรงเรียบ หรือรองเท้าผ้าใบเสริมส้นหุ้มข้อก็ดูคูลไปอีกแบบ สาวสายแฟชั่นคนไหนอยากเพิ่มเลเยอร์ในการแต่งตัว อาจเพิ่มความเก๋ด้วยการคาดแว่นกันแดดทรงสวย หรือใช้กระเป๋า belt bag ทรงสปอร์ต ช่วยให้ลุคนี้ดูพร้อมสับจริงๆ

     ไหนใครว่าเสื้อกีฬาต้องใส่ต่อเมื่อเล่นกีฬาเท่านั้น แค่แมชเสื้อกีฬากับกางเกงลำลอง กับรองเท้าผ้าใบโทนสีสว่าง ก็ได้ลุคสตรีทเหมือนวัยรุ่นอเมริกันไปอีกแบบ รีบกดเข้ารถเข็นกับเสื้อยืด FILA ในราคาโปรโมชันสุดปังเพียง 372 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2ZftVwl

 

 

     มีเสื้อแล้วก็ขาดกางเกงไปไม่ได้ กับกางเกงเอวยางยืดทรงบอยแนวเกาหลี เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่อยากแต่งตัวเยอะ แล้วจับเข้าคู่กับเสื้อครอปหรือเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ บอกเลยว่าลุคนี้พรางหุ่นสุด แถมยังอัพลุคแบบง่ายๆ ในราคาโปรโมชันเพียง 328 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/39m0tXh

 

 

     เสื้อคาร์ดิแกนแขนสั้นทรงโอเวอร์ไซส์ ที่จะใส่ทับกับเสื้อยืดสีขาวตัวในกับกางเกงวอร์มยางยืดก็ตอบโจทย์ ได้ทั้งลุคสุดสบายแถมดูเป็นสาวสายแฟไปอีกแบบ สาวๆ คนไหนอยากได้ลุคเท่ๆ ในราคาสุดคุ้มรีบจัดเลย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3AwJrlv

 

     สำหรับแคมเปญ Chic & Shop Women’s Festival นี้ นอกจากจะรวมสินค้าสุดเทรนดี้ ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ สำหรับคุณผู้หญิงทุกช่วงวัยแล้ว ลาซาด้ายังรวบรวมความพิเศษอีกมากมาย ดังนี้

  • จับมือกับ LazCeleb เซเลบริตี้แถวหน้าเจ้าของแบรนด์ดัง ที่ขนโปรส่วนลด เอาใจแฟนคลับขาช้อปแบบจัดเต็ม อาทิ แบรนด์ D24 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของหญิง รฐา, แบรนด์ Inneri  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของแอฟ ทักษอร, แบรนด์ Cho แป้งสุดปังของสาวเนย โชติกา รวมไปถึงแบรนด์ QQMUL มาส์กหน้าสูตรเกาหลีของสาว นิวเคลียร์ เป็นต้น

 

 

  • ตบท้ายดีลสุดพิเศษ กับโปรโมชั่น Co-branding นำสินค้าบิวตี้และแฟชั่นแบรนด์ดังมาคอลแลบกันอีกเพียบ อาทิ แบรนด์ Garnier x Sabina, Nivea x B’me, Her Hyness x Pomelo, Banila Co x Wacoal, Elemis x Vickteerut x Vick’s เป็นต้น

 

     ลาซาด้าเอาใจนักช้อปคุณผู้หญิงแบบจัดเต็ม แถมขนดีลสุดพิเศษมาให้นักช้อปขนาดนี้แล้ว สายแฟชั่นตัวแม่ห้ามพลาดกับแคมเปญ Chic & Shop Women’s Festival สวยสับฉบับรักตัวเอง กับไอเทมสุดเทรนดี้ในราคาสบายกระเป๋า พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 80% แฟลชคูปอง 20% และคูปองส่งฟรีทั่วไทย เฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคม 2564 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lazada.co.th/chic_shop

 

บทความที่เกี่ยวข้อง