ทายนิสัยจากการอาบน้ำ อาบส่วนไหนก่อน เป็นคนแบบไหน!

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ อาบส่วนไหนก่อน เป็นคนแบบไหน!
Faii_Natnista
15 สิงหาคม 2560 ( 14:31 )
10.8K

นิสัยคนเรา บางทีก็ดูได้จากหลายๆ สิ่งที่เราทำในชีวิตประจำวันนี่ล่ะค่ะ แม้กระทั่งการอาบน้ำ ก็ยังบ่งบอกนิสัยของเราได้! ซึ่งแต่ละคนก็มีนิสัยการอาบน้ำที่ต่างกันไปค่ะ เช่น บางคนเริ่มราดน้ำที่หัวก่อน บางคนเริ่มราดน้ำที่ตัวก่อน แต่ทั้งหมดทุกส่วนสามารถบอกได้เลยว่าเราเป็นคนแบบไหน ใครชอบอาบส่วนไหนก่อน มาดูความหมายกันเลยค่า

 

1. ผม

 

ใครที่ชอบเปิดน้ำลงหัวก่อนเลยเป็นอันดับแรก คุณเป็นคนช่างคิดช่างฝัน หรือมีความเพ้อฝันอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ แต่เห็นแบบนี้คุณก็สามารถทำตามความฝันได้อยู่เหมือนกันนะ และถ้ายิ่งสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณชอบอยู่แล้วล่ะก็ คุณจะลงมือทำอย่างเต็มที่เลยล่ะ และมันก็มักจะประสบความสำเร็จเสียด้วย ส่วนการเลือกคบคนบอกเลยว่า คุณเป็นคนที่ดูจากหน้าตาและความรู้ก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ โดยเฉพาะแฟน เรื่องหน้าตาต้องมาก่อน อย่างอื่นว่ากันทีหลัง

 

2. หน้า

 

 

ใครที่เริ่มจากหน้า บอกเลยว่า คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองไม่น้อย กล้าได้กล้าเสีย ไม่ค่อยสนใจความคิดของคนอื่นเท่าไหร่ และเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเงินที่สุด! อะไรที่ทำแล้วได้เงิน ขอให้บอก เรื่องแฟน ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ เพราะคุณจะให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าแฟน ฉะนั้นใครที่จะมาเป็นแฟนคุณ อาจต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการจีบคุณเลยล่ะ!

 

3. ไหล่

หากคุณเป็นที่ชอบเริ่มอาบน้ำจากส่วนบ่าหรือไหล่เป็นอันดับแรก แสดงว่า คุณเป็นคนที่ชอบคิดมากสุดๆ ชอบคิดว่าตัวเองทำอะไรก็ไม่ดี ไม่สำเร็จเสมอ นั่นทำให้คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองมากนักและชอบใช้ชีวิตอยู่คนเดียว ไม่ชอบสุงสิงกับใคร แต่เห็นแบบนี้คุณก็เป็นนักดื่มตัวฉกาจคนนึงเลยนะ!

 

4. หน้าอก

 

ถ้าคุณชอบที่จะราดน้ำที่ส่วนอกก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบพูดอ้อมค้อม แถมยังไม่ชอบเวลาที่มีคนมาพูดขัดหรือแสดงความคิดเห็นไม่ตรงกับคุณอีกด้วย คุณเป็นคนรักความสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จำเป็นต่อชีวิตคุณมากๆ ไม่ว่าจะยังไงขอสบายไว้ก่อนเถอะ!

 

5. ส่วนลับ

ใครที่อาบส่วนนี้ก่อน ชัดเจนเลยค่ะว่าคุณเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงออก จึงมักถูกคนอื่นแกล้งอยู่เสมอ ทำให้คุณไม่ค่อยมีเพื่อนมากนัก กลายเป็นคนที่ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามซะอย่างงั้น แถมคุณยังเป็นคนชอบรอคอยโอกาส ถ้าโอกาสไม่เข้ามาหาคุณก่อน คุณก็จะไม่มีทางเดินไปหา

 

6. ส่วนอื่นๆ

 

คนที่ชอบอาบน้ำส่วนอื่นๆ ก่อน เช่น แขน ขา คุณเป็นคนค่อนข้างติดดินเลยทีเดียวค่ะ เป็นคนเรียบง่าย และเป็นคนที่มีความสามารถมากคนนึง แต่ไม่ค่อยแสดงออก จึงทำให้คนอื่นมองไม่ค่อยเห็นมันเท่าไหร่ ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนโรแมนติก แต่ความเรียบง่าย และการไม่แสดงออกของคุณนี่แหละ ทำให้คนที่คุณจีบไม่เคยสังเกตเห็น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มาดู! คุณเป็นสาวบุคลิกแบบไหน ดูได้จากความยาวนิ้ว!

ริมฝีปากบอกนิสัย คุณเป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยลักษณะปากคุณ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง