แพนดอร่า คอลเลคชั่น Halloween ชวนสาวๆ อัพลุคและสไตล์ให้เข้ากับค่ำคืนแห่งการปล่อยผี

แพนดอร่า คอลเลคชั่น Halloween ชวนสาวๆ อัพลุคและสไตล์ให้เข้ากับค่ำคืนแห่งการปล่อยผี
Faii_Natnista
26 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
120

     แพนดอร่า ไม่พลาดทุกเทศกาล นำคาแรกเตอร์การ์ตูนเรื่องดัง เจ้าแห่งวันฮาโลวีนที่แท้ทรูมาเนรมิตรให้กลายเป็นชาร์มและจี้ประดับ (Dangle) เพื่อให้สาวๆ ได้อัพลุคและสไตล์ให้เข้ากับค่ำคืนแห่งการปล่อยผี

 

 

     แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ร่วมกับ ดิสนีย์ (Disney x Pandora) ส่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดฉลองเทศกาลฮาโลวีน นำคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนไฮไลท์ "Jack Skellington" จากเรื่อง Nightmare before Christmas มาออกแบบให้กลายเป็นเครื่องประดับประจำเทศกาลปล่อยผี ในรูปแบบของจี้เงินสเตอร์ลิงทรงกลม ด้านหลังออกแบบให้เป็นรูปพระจันทร์ในคืนเต็มดวง ใช้สี กลิตเตอร์ชมพู และม่วงเพิ่มความโดดเด่นในยามรัตติกาล

 

 

     นอกจากนี้ ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลฮาโลวีนคือ ชาร์มรูปฟักทอง (Pumpkin King) ที่ดวงตาเป็นรูปหัวใจ ,ชาร์มผีน้อย Boo จาก Pandora Friend บูเป็นผีน้อยที่มีความน่ารักที่สุด เป็นตัวละครที่มีความหมายว่า คนที่รักและหวังดีกับเรามักจะอยู่ข้างเราเสมอแม้เราจะมองไม่เห็น, ชาร์ม Skeleton Girl โครงกระดูกดุ๊กดิ๊ก ขยับตัวและแขนขาได้ รวมถึงชาร์มตัวอักษรที่สามารถเลือกใส่เสริมให้เข้ากับเทศกาลได้เช่น คำว่า BOO หรือสาวๆที่ชอบความเรียบแต่เก๋ ก็สามารถเลือกใส่เฉพาะชาร์มที่เน้นสีสันลงอีนาเมลในโทนส้มหรือดำ ก็เข้ากับฮาโลวีนสุดๆ คอลเลคชั่นรับฮาโลวีน Disney x Pandora ราคาเริ่มต้นที่ 1,850 บาท

 

 

     อัพลุคให้ดูโดดเด่นและมีสีสัน หรือใส่ไปปาร์ตี้ฉลองเทศกาลฮาโลวีนปีนี้อย่างมีสไตล์ กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Disney x Pandora ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. Call Center 02.264.5080 หรือทางออนไลน์ Line @pandora.th

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง